Đột Kích: Sau khi cho free game thủ 2 khẩu AN94 Scope & Arnuvo, phiên bản VIP mang tên Spaceship sẽ sớm xuất hiện ?

Vào Sân Thay Người  - Theo Trí Thức Trẻ | 02/07/2017 01:30 PM

Đột Kích
11/02/2008 NCB: VTC Game NPH:

Đây là một nghi vấn có cơ sở của những game thủ Đột Kích yêu thích mẫu súng bị kỳ thị ghê gớm này.

AN94 là một trong những khẩu Rifle có khả năng thực chiến rất đáng sợ mà ưu điểm độ giật rất thấp, uy lực khá mạnh luôn làm chao đảo cả room đấu đội. Những phiên bản của AN94 được nhà phát hành liên tục cho ra mắt thông qua những sự kiện tiêu Vcoin nhận súng, chơi game này nhận quà game kia và đáng kể nhất chính là đăng nhập nhận quà.

Liên tiếp trong hai tháng 6 & 7 vừa qua, sự kiện đăng nhập nhận quà với phần thưởng hấp dẫn nhất là 2 khẩu AN94 Scope và Arnuvo sẽ thuộc về người chơi nếu như Login tài khoản vào game đủ 20 ngày. Còn nhớ thời điểm mà AN94 Scope và phiên bản thường của nó không thể mua bằng GP hay bất cứ loại tiền nào khác trong game đã khiến game thủ vô cùng nuối tiếc. Nhưng khi mẫu Ultimate Gold được cập nhật trong bản cập nhật tháng 2/2017 thì dường như đây là động thái để AN94 và các phiên bản của nó rục rịch đến tay người chơi.

Tính đến thời điểm hiện tại, những mẫu AN94 đã đến với người chơi Đột Kích có thể liệt kê đó là AN94, AN94 Scope, AN94 Ultimate Gold, AN94 Arnuvo. Nhưng phiên bản VIP đỉnh cao của nó chính là Spaceship vẫn chưa được nhà phát hành cập nhật vào game đã khiến nhiều game thủ đồn đoán về sự xuất hiện trong thời gian tới. Tất nhiên là nó còn một phiên bản nữa mang tên AN94 Halloween nhưng đây là mẫu súng đã từng xuất hiện ở Crossfire Hàn Quốc mà nay cũng không còn.

Liệu sẽ có một khẩu súng VIP nữa đổ bộ vào Đột Kích sau sự xuất hiện của khẩu lục bá đạo nhất Desert Eagle El Dorado ? Đây là chuyện hoàn toàn có thể xảy ra trong thời gian tới với AN94 Spaceship. Khẩu AN94 VIP này có những đặc điểm thay đạn, xả đạn, mức sát thương, độ giật đều lý tưởng hơn những phiên bản Báu vật kia.

Ngoài việc kế thừa những hiệu ứng VIP quen thuộc thì nó có những chức năng độc đáo như cận chiến tấn công đặc biệt 3 lần, có thế chuyển thành một ụ súng máy 400 viên đạn trong chế độ AI. Những thông tin mới nhất về sự xuất hiện của khẩu AN94 VIP sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục tới độc giả trong thời gian tới.

>> Đột Kích: 3 lý do để những game thủ sử dụng nhân vật VIP bị “hắt hủi”