Đột Kích: Lớp nhân vật sở hữu 2 giới tính sẽ được cập nhật vào cuối tháng 7 tại Trung Quốc

Vào Sân Thay Người  - Theo Trí Thức Trẻ | 10/07/2017 03:20 PM

 
  thích
Đột Kích
11/02/2008 NCB: VTC Game NPH:

Đây là lớp nhân vật mang tới cho người chơi Đột Kích một cảm giác độc đáo.

Sau một khoảng thời gian được cập nhật vào server test nội bộ của Crossfire China, thì dự kiến trong khoảng 28 – 29/7 tới thì lớp nhân vật Hermes (hay còn gọi với cái tên Djehuti) sẽ chính thức được cập nhật.

Đây là lớp nhân vật độc đáo nhất từ trước tới nay trong Đột Kích – Crossfire ở khoản giới tính, là bởi tùy theo phe khi bắt đầu trận đấu là Global Risk (GR) hay Black List (BL) mà Hermes sẽ có những giới tính khác.

Cụ thể trong phe GR thì nhân vật này sẽ là nữ được tạo hình có vóc dáng nhỏ nhắn, thon gọn và trông khá … sát thủ. Gây ấn tượng với người chơi chính là cặp dao được đeo phía sau lưng.

Còn khi ở phe BL thì Hermes lại là nhân vật nam với tạo hình cũng làm người chơi liên tưởng với một Assassin với trang phục kín mít chỉ hở mỗi mặt. Trang phục dành cho giới tính nam này được đánh giá là nhiều chỗ phối màu không hợp lý như chỗ viền cổ, gang tay lại màu cam, tương phản với bộ quần áo màu tối rất nhiều.

Nhân vật song tính này được đặt là Hermes, đây cũng là tên của một vị thần trong văn hóa, tín ngưỡng Hy Lạp. Vị thần này nổi tiếng với mối quan hệ đồng giới lãng mạn với người anh hùng Perseus, là thần bảo hộ cho kẻ trộm, người du lịch, thương nhân,… Hermes còn được biết đến như vị thần mang cung Song Tử trong các cung hoàng đạo. Việc một nhân vật nhưng có 2 giới tính như vậy sẽ khiến người chơi thuê Hermes sẽ cứ như “mua 1 nhưng nhận 2” vậy. Mỗi khi thay đổi phe thì việc được điều khiển một nhân vật với diện mạo ngoại hình khác cũng là một sự thú vị.

>> Đột Kích: Những biện pháp ngăn chặn hành vi “F11” tràn lan mà game thủ mong mỏi NPH làm ngay