Đột Kích là tựa game online đầu tiên tại Việt Nam nhận được Nút Bạc Youtube

Hoàng Hôn  - Theo Trí Thức Trẻ | 27/09/2016 04:45 PM

Đột Kích
11/02/2008 NCB: Trung Quốc NPH:

2 tháng sau khi cán mốc 100,000 subcribe thành công, cộng đồng Đột Kích đã cùng nhau “khoe” Nút Bạc mới cóng của Youtube được unbox hôm nay.

Tuy là một trong những tựa game lớn nhất và kỳ cựu nhất tại Việt Nam song Đột Kích mới chỉ tập trung phát triển kênh Youtube Đột Kích TV từ đầu năm 2016. Và thành tích Nút Bạc dành cho cột mốc 100,000 subcribe được chinh phục vào tháng 7 năm nay đã thật sự khiến cộng đồng tựa game này vui mừng đón nhận.


Chứng nhận Nút Bạc được đến tay Đột Kích ngày hôm nay 27/09

Chứng nhận Nút Bạc được đến tay Đột Kích ngày hôm nay 27/09

2 tháng sau khi cán đổ cột mốc ấn tượng với một kênh Youtube còn khá non trẻ, kỷ niệm chương Nút Bạc đã được Đột Kích “unbox” ngày hôm nay. Clip khui hàng trên fanpage Đột Kích TV ngay lập tức nhận được hàng chục ngàn lượt xem cùng hàng trăm comment chúc mừng.


Thành quả này được Đột Kích TV đạt được từ 2 tháng trước đây

Thành quả này được Đột Kích TV đạt được từ 2 tháng trước đây

Được biết, hiện tại kênh Youtube Đột Kích TV đã có trên 158,000 subcribe và hơn 13 triệu lượt xem, trở thành một trong những địa chỉ “xả stress” lý tưởng cho game thủ Đột Kích sau những giờ cầm súng căng thẳng.

Để làm được điều này, Đột Kích TV được cộng đồng nhận định đã không ngừng thay đổi tích cực trong thời gian qua. Bên cạnh việc đăng tải các livestream và vod giải đấu thường xuyên của game, Đột Kích TV cũng thường xuyên khiến game thủ phải click xem các clip giao lưu cùng hot girl, game thủ nổi tiếng, review súng ống hay highlight đẹp mắt. Ngoài ra, việc đầu tư thích đáng cho đội ngũ Youtuber vốn là những thần tượng của cộng đồng Đột Kích cũng là một bệ phóng giúp kênh game này ngày càng phổ biến.


Đột Kích vui mừng ghi nhận thành tích của kênh Youtube còn rất non trẻ

Đột Kích vui mừng ghi nhận thành tích của kênh Youtube còn rất non trẻ

Cùng đà phát triển mạnh mẽ và tiềm lực không nhỏ của tựa game FPS số 1 Việt Nam, Đột Kích TV hứa hẹn sẽ sớm chinh phục các cột mốc cao hơn trong thời gian tới để trở thành một trong những kênh Youtuber lớn nhất dành cho game thủ Việt.

Trang chủ: http://cf.vtcgame.vn

Đột Kích TV: https://www.youtube.com/dotkichtv

Fanpage: https://www.facebook.com/cfvietnamvtc/