“Đột Kích” kho vũ khí của BossCFVN - Shady

Lost Stars  - Theo Trí Thức Trẻ | 12/12/2016 02:35 PM

 
  thích
Đột Kích
11/02/2008 NCB: VTC Game NPH:

Cùng khám phá Shady của BossCFVB “tàng trữ” gì trong kho đồ Đột Kích nhé các bạn.

Nếu bạn là một người đam mê Đột Kích và thường xuyên theo dõi các giải đấu thì hẳn đã nghe danh của xạ thủ Shady. Shady có tên thật là Mai Thanh Phong. Anh là một trong những tay súng kỳ cựu của làng Đột Kích Việt và nổi tiếng với kỹ năng sử dụng rifle, đặc biệt là AK-47. Hiện tại, Shady đang chơi cho BossCFVN và góp công lớn trong nhiều chiến thắng quan trọng của đội.


“Shady” Mai Thanh Phong của BossCFVN

“Shady” Mai Thanh Phong của BossCFVN

Đến với giải đấu CFEL mùa 2, với việc giải cho phép sử dụng súng VIP, Shady đã có những chia sẻ về lựa chọn của mình cũng như cho chúng tôi khám phá kho đồ cơ man là “vàng” là VIP. Đầu tiên, Shady thay đổi thói quen sử dụng AK bằng việc chọn M4A1-Transformer. Đây cũng là lựa chọn của nhiều game thủ khi M4A1-Transformer có tốc độ xả đạn, thay đạn nhanh cùng khả năng “đục” rất ghê gớm. Tiếp theo, khẩu pistol mà Shady ưa thích là Cop 357 Derringer. Mặc dù có số lượng đạn hạn chế nhưng uy lực của Cop khá mạnh, đường đạn ổn định và rõ ràng, nếu rơi vào tay súng có kỹ năng ngắm bắn khủng như Shady thì quá lợi hại rồi. Cuối cùng, Kukri Beast là con dao mà Shady lựa chọn cho slot cận chiến. Shady chia sẻ rằng anh rất thích vẻ “đẹp xuất sắc” của Kukri Beast.

Ảnh trên cũng chính là page 1 trong kho đồ của Shady. Như đã nói, Shady có rất nhiều món đồ “khủng” và khiến nhiều người khao khát.

Ở những bài viết sắp tới thì chúng tôi sẽ khám phá hòm đồ của nhiều game thủ hơn để mọi người có một cái nhìn thân cận với với các pro gamer Việt. Stay Tuned!

Hãy cùng xem lại những highlights đẹp mắt của Shady:

https://www.youtube.com/watch?v=ZULY_t-CUvs

https://www.youtube.com/watch?v=cplrPsi8ZXQ

Thông tin chi tiết về Đột Kích xem tại:

• Trang chủ: http://dotkich.vtcgame.vn

• Trang sự kiện: http://dotkich.vtcgame.vn/sukien

• Giải đấu: http://giaidau.vtcgame.vn/

• Fanpage: https://www.facebook.com/cfvietnamvtc/

• Đột Kích TV: https://www.youtube.com/dotkichtv

• Tải game: https://vtcgame.vn/download?gameid=1

• Đăng ký ngay: http://dotkich.vtcgame.vn/dangky/