Đột Kích: Đăng ảnh “đàn em” lên facebook cá nhân, Rudo và Aly “gương vỡ lại lành”?

Hoàng Hôn  - Theo Trí Thức Trẻ | 05/07/2017 05:45 PM

Đột Kích
11/02/2008 NCB: VTC Game NPH:

Những hiềm khích trước đây giữa những người đồng đội cũ ở đội tuyển Đột Kích - Boss.CFVN đã được giải quyết êm đẹp?

Những lùm xùm xung quanh mâu thuẫn giữa những thành viên Boss.CFVNRudo là chủ đề rất “nóng” trong những tháng vừa qua và chỉ lắng xuống khi cộng đồng hướng về việc Rudo chính thức gia nhập Cherry Gaming. Hôm nay, một lần nữa mối quan hệ của Rudo và Boss.CFVN lại được bàn tán, nhưng lần này, có vẻ như những người đồng đội cũ đã xóa bỏ mọi “ân oán”.


“Những ngày xưa thân ái” giữa Rudo và Aly

“Những ngày xưa thân ái” giữa Rudo và Aly

Tấm hình được Aly đăng tải vào ngày 04/07 trên facebook cá nhân lập tức nhận được rất nhiều chú ý. Chỉ là một tấm hình (dường như là đi du lịch) rất bình thường nhưng nhân vật chính trong hình lại không hề bình thường chút nào. Nhiều người, trong đó phần lớn là những game thủ Đột Kích, người hâm mộ của Aly nhận ra nhân vật này là… Rudo – người mà tưởng chừng như đang có những “ân oán” khó xóa bỏ được với đồng đội cũ tại Boss.CFVN.


Ai đây? Rudo? Aly đăng hình Rudo trên facebook cá nhân?

Ai đây? Rudo? Aly đăng hình Rudo trên facebook cá nhân?

Nhận được hơn 1000 like và 100 comment trong chưa đầy 24h, chủ đề “gương vỡ lại lành” giữa Aly, Rudo và những đồng đội cũ trở nên hot hơn bao giờ hết. Những tương lai tươi sáng khi Rudo về chung một mái nhà với Boss.CFVCN chưa bao giờ gần đến thế. Mặc dù Rita – Nguyễn Đức Hưng cùng màn trình diễn ấn tượng tại vòng chung kết Đột Kích CFEL đã làm các fan hâm mộ Boss.CFVN hài lòng nhưng sự xuất hiện của Rudo trong đội hình – kể cả là ở vị trí dự bị cũng luôn tạo một cảm giác vô cùng khác biệt.


Bức ảnh nhận được rất nhiều chú ý

Bức ảnh nhận được rất nhiều chú ý

Tuy nhiên, cũng có một số game thủ phát hiện ra có vẻ như đây chỉ là một cú “troll” của Aly mà thôi. Nhân vật trong ảnh chỉ có gương mặt gần giống Rudo mà thôi còn về vóc dáng thì không giống cho lắm (vì Rudo rất gầy). Aly cũng không hề có bất kỳ một sự xác nhận nào rằng nhân vật trong ảnh là Rudo, còn về phía Rudo cũng chưa lên tiếng về bức ảnh này.


Các fan hâm mộ đã và đang nghĩ tới một “ngày tái ngộ” của Boss.CFVN, giữa Rudo và những người đồng đội cũ

Các fan hâm mộ đã và đang nghĩ tới một “ngày tái ngộ” của Boss.CFVN, giữa Rudo và những người đồng đội cũ

Dù là thật hay là “troll”, thực sự các fan hâm mộ của Boss.CFVN, của Aly và Rudo nói riêng cũng đều hy vọng vào một ngày những người “đồng đội cũ” có thể xóa bỏ những hiềm khích cũ và lập lại “hòa bình”, cùng nhau hướng về một tương lai tươi sáng hơn của Đột Kích Việt Nam.