Đột Kích CFEL 2017: Tạm biệt đội tuyển, xin chào “báu vật”

Hoàng Hôn  - Theo Trí Thức Trẻ | 07/09/2017 11:25 AM

Đột Kích
11/02/2008 NCB: Trung Quốc NPH:

Một sự kiện đồng hành cùng giải đấu Đột Kích chuyên nghiệp CFEL 2017 Season 2.

Giấc mơ báu vật sẽ không còn xa vời với các xạ thủ của Đột Kích khi nhà phát hành VTC bất ngờ công bố sự kiện có một không hai đem tặng hàng ngàn phần quà giá trị dành cho gamer. Đó chính là sự kiện dành riêng cho cộng đồng game thủ đột kích mang tên “Trổ tài dự đoán” song hành cùng giải đấu chuyên nghiệp CFEL 2017 mùa thứ 2. Trong sự kiện, game thủ sẽ tham gia thể hiện khả năng “Gia Cát Dự” để dành lấy những phần quà hiếm và giá trị, mức giải thưởng cao nhất lên tới tận 30.000 Vcoin.


Giấc mơ báu vật sẽ trở thành hiện thực

Giấc mơ báu vật sẽ trở thành hiện thực


Tạm biệt đội tuyển, xin chào “báu vật”

Tạm biệt đội tuyển, xin chào “báu vật”

Tất cả bạn cần là có một tài khoản VTC ID với cấp độ 21 (thượng sĩ 1) trở lên, có đăng nhập trong khoảng thời gian từ ngay 01/05/2017 đến ngày 23/08/2017 hoặc tiêu trên 200 Vcoin trong game từ ngày 25/08 đến 10/09/2017 là có thể tham gia dự đoán và mang về báu vật, giftcode giá trị và hàng ngàn Vcoin.

Tuy chỉ là một sự kiện ngoài lề giải đấu nhưng lại khiến cho ai ai cũng đều vui vẻ, game thủ vui vì được tặng quà, nhà phát hành cũng mừng vì cộng đồng lớn mạnh. Tất cả đều đổ dồn vào một trong những sự kiện lớn nhất của công đồng gamer nói chung và Đột Kích nói riêng CFEL 2017 mùa thứ 2.


CFEL 2017 S2 - Nâng tầm esports

CFEL 2017 S2 - Nâng tầm esports

Được biết CFEL là giải đấu dành riêng cho những đội tuyển Đột Kích chuyên nghiệp có tiếng tại Việt Nam. Cùng với giải thưởng lớn thì việc trả lương cho các đội tuyển cũng là động thái tích cực từ nhà phát hành để hỗ trợ cho tuyển thủ trong quá trình thi đấu chuyên nghiệp.

Quy tụ những cái tên huyền thoại trong làng Đột Kích, CFEL chính là một trong những sân chơi đẳng cấp nhất của cộng đồng game Đột Kích, hứa hẹn những màn đọ súng nảy lửa. Sau những mùa giải thành công, mùa 2 của giải đấu năm 2017 cũng đã trở lại với tính cạnh tranh và quyết liệt gấp bội. Các đội tuyển phải trải qua vòng league đầy khốc liệt với rất nhiều đội tuyển khác với trình độ và khả năng đáng gờm, giành 4 suất tiến tới chung kết để tìm ra nhà vô địch.

Vòng league của giải đấu đã diễn ra từ 12/8 với những pha theo đuổi và bám sát điểm số gay gắt. Kẻ dẫn đầu hiện tại không ai khác chính là EvaTeams (Freedom Gaming cũ) theo sát phía sau vẫn là những tên tuổi lớn như Born Evil và BossCFVN. Ngoài ra không thể bỏ qua một số gương mặt mới tiềm năng như ParadiseEsports(Goats), NamDinhGamer (GoatsFamily.Rt) và Arrows Team.


EvaTeam (Freedom Gaming cũ) đang tạm dẫn đầu bảng xếp hạng vòng league

EvaTeam (Freedom Gaming cũ) đang tạm dẫn đầu bảng xếp hạng vòng league

Một nửa hành trình đã qua, CFEL vẫn đang hứa hẹn sẽ còn mang đến nhiều tình tiết thú vị và quan trọng hơn hết, thể hiện được tầm vóc của một giải đấu chuyên nghiệp mang tầm cỡ quốc gia. Với một sự kiện quy mô như vậy thì việc NPH đưa ra nhưng chương trình tặng quà và sự chú ý của cộng đồng đổ dồn vào giải đấu cũng là điều dễ hiểu.

Nhanh tay tìm hiểu và tham gia sự kiện để nhận được báu vật và quà tặng lên tới 30.000 Vcoin ngay tại đây: http://dotkich.vtcgame.vn/dudoan2017/