Đột Kích: AWP Gold sẽ lên kệ trong cửa hàng điểm MP vào tháng 7

Hoàng Hôn  - Theo Trí Thức Trẻ | 01/07/2017 02:50 PM

Đột Kích
11/02/2008 NCB: VTC Game NPH:

Việc cập nhật thêm vũ khí trong cửa hàng MP sẽ là một tin cực vui dành cho tất cả những người chơi Đột Kích.

Mileage Point hay còn gọi là Cửa Hàng Tích Lũy là một hệ thống hoàn toàn mới nhằm thay thế cho Cửa hàng Điểm Friend Point đã tồn tại rất lâu và mất dần sức hút trong Đột Kích. Mileage Point là sự kết hợp ở mức cao hơn của Cửa hàng điểm và Cửa hàng cơ bản. Điểm MP là hoàn toàn miễn phí và game thủ có thể tích lũy MP qua các hoạt động hàng ngày.

Kể từ khi chính thức ra mắt vào tháng 2/2017, hệ thống MP đã thay đổi hoàn toàn thói quen của người chơi. Và cửa hàng MP xuất hiện cũng đã giúp đông đảo game thủ sở hữu vũ khí chỉ bằng cách chăm chỉ chơi game, không cần tốn thêm Vcoin nào. Chính vì vậy, việc cập nhật thêm vũ khí trong cửa hàng MP sẽ là một tin cực vui dành cho tất cả mọi người.

Trong lần cập nhật mới đây, Đột Kích đã bất ngờ thông báo sẽ đưa vào cửa hàng điểm MP hàng loạt vũ khí và nhân vật mới, trong đó có AWP-Gold – Khẩu Sniper với tốc độ delay bàn thờ được mọi người săn lùng hàng đầu.

AWM Gold vẫn luôn là 1 khẩu súng hiếm bởi nó có thông số chuẩn. Mẫu mã đẹp và hoàn thiện từng chi tiết. Nó cũng chính là khẩu súng ngắm mang skin Gold được nhiều game thủ ưa thích nhất.

Trải nghiệm AWP-Gold

Bên cạnh đó, game thủ Đột Kích cũng có thể tìm thấy những vũ khí có uy lực mạnh như S&W M66 Legend Dragon hay nhân vật Fox quyến rũ trong lần cập nhật này của cửa hàng điểm MP.

Các thông tin chi tiết về BCN tháng 7 của Đột Kích sẽ được chúng tôi cập nhật trong thời gian tới, các bạn hãy chú ý theo dõi nhé.

Thông tin chi tiết về Đột Kích theo dõi tại:

• Trang chủ: http://dotkich.vtcgame.vn/

• Fanpage: https://www.facebook.com/cfvietnamvtc