Dormammu xuất hiện và những chi tiết quan trọng được tiết lộ từ kịch bản gốc của Avengers: Endgame

Mirikatoji  - Theo Helino | 17/12/2019 02:30 PM

 
  thích

Kịch bản hoàn chỉnh của bom tấn Avengers: Endgame cuối cùng đã được tiết lộ và hé lộ những chi tiết bất ngờ khiến các fan vô cùng phấn khích.

Có thể thấy bom tấn Avengers: Endgame đã chính thức khép lại chặng đường đầu tiên của vũ trụ điện ảnh Marvel sau 11 năm với 22 bộ phim lớn nhỏ khác nhau. Không phụ lòng mong đợi, bộ phim không chỉ mãn nhãn về mặt hình ảnh mà còn khiến khán giả phải khóc hết nước mắt với vô số những cung bậc cảm xúc mà cho đến nay nhiều người cũng không thể nào quên.

Và dù đã kết thúc từ rất lâu nhưng mới đây kịch bản hoàn chỉnh của bom tấn này đã được tiết lộ và vẫn khiến các fan vô cùng phấn khích. Hôm nay chúng ta hãy cùng điểm lại những chi tiết mới được hé lộ trong kịch bản này nhé.

1. Tuổi của "cụ ông" Captain America

Dormammu xuất hiện và những chi tiết quan trọng được tiết lộ từ kịch bản gốc của Avengers: Endgame - Ảnh 1.

Sau khi Iron- Man hi sinh thân mình búng cú tay Vô cực tiêu diệt Thanos và cứu một nửa vũ trụ khỏi sự diệt vong thì lúc này nhóm Avengers tan rã mỗi người một nơi.

Lúc này Steve Rogers đã thực hiện một chuyến du hành thời gian để trả lại những viên đá vô cực về lại vị trí vốn có của nó trong quá khứ. Nhân cơ hội này anh đã lựa chọn tìm đến Peggy Carter và quyết định xây dựng một cuộc sống hạnh phúc với cô.

Và trong những cảnh cuối của Endgame chúng ta đã được thấy một Steve Rogers trong dáng vẻ của một ông cụ lớn tuổi, nở một nụ cười hạnh phúc. Và mới đây tuổi thật của "cụ ông" Captain America đã được tiết lộ trong kịch bản gốc của Endgame.

Cụ thể trong kịch bản gốc của bộ phim Avengers: Endgame đã tiết lộ rằng, Captain America đã trở về Washington D.C và năm 1949 để gặp Peggy. Khi anh xuất hiện trước mặt Sam Wilson - Falcon, để trao cho Sam chiếc khiên Captain, đó là vào năm 2023, tức là Steve lúc này đã 112 tuổi. Một con số hoàn toàn phù hợp với dòng thời gian và diện mạo "già" lúc đó của anh.

2. Tuổi của con gái Iron-Man và Ant-Man

Dormammu xuất hiện và những chi tiết quan trọng được tiết lộ từ kịch bản gốc của Avengers: Endgame - Ảnh 2.

Theo như tiết lộ thì tại thời điểm trận chiến Vô Cực diễn ra thì Cassie Lang- con gái Ant-Man là 14 tuổi và còn Morgan Stark- con gái Iron- Man là 4 tuổi. Như vậy Cassie sinh năm 2009 và vào thời điểm diễn ra Ant-Man and the Wasp, cô bé 9 tuổi. Morgan sinh năm 2019, có vẻ Tony và Pepper không chờ đợi nhiều sau khi Tony sống sót trở về từ vũ trụ.

3. Ngôi nhà gỗ bên hồ của Tony tên là "Stark Eco-Compound"

Dormammu xuất hiện và những chi tiết quan trọng được tiết lộ từ kịch bản gốc của Avengers: Endgame - Ảnh 3.

Như chúng ta đã biết sau cuộc chiến ở phần Infinity War , Tony Stark được Captain Marvel cứu và đưa về Trái Đất sau nhiều ngày lênh đênh vũ trụ. Anh quyết định rời xa cuộc sống siêu anh hùng, quên đi mất mát để lui về ở ẩn, sống một cuộc đời bình thường cùng Pepper Pots và cô con gái Morgan. Và chính cuộc sống quá đỗi bình yên khiến anh không muốn quay ngược dòng thời gian để làm siêu anh hùng cứu lấy Trái Đất nữa.

Lúc này anh cùng gia đình ở tại một ngôi nhà gỗ bên hồ cực kỳ thơ mộng. Và mới đây theo kịch bản gốc thì nó có tên là "Stark Eco-Compound" (Khu tổ hợp thân thiện môi trường của Stark). Được biết Stark Industries đã nghiên cứu công nghệ thân thiện với môi trường từ lâu rồi nên có lẽ ngôi nhà này sử dụng 100% năng lượng xanh.

4. Xác nhận thêm những nạn nhân bị "bay màu" sau Infinity War

Dormammu xuất hiện và những chi tiết quan trọng được tiết lộ từ kịch bản gốc của Avengers: Endgame - Ảnh 4.

Trong Infinity War với việc có đủ 6 Viên đá để hoàn thành Găng tay Vô cực, Thanos đã có thể sử dụng một cái búng tay để xóa sổ một nửa Vũ trụ. Sức mạnh này là không thể ngăn chặn và nếu thần may mắn không mỉm cười thì bất cứ ai cũng có thể tan biến thành cát bụi.

Ngoài cái siêu anh hùng như Spider-Man, Doctor Strange, Black Panther…thì mới đây một số nhân vật nổi bật khác cũng được tiết lộ là đã bị bay màu trong Snap như Jane Foster, Wong, Thunderbolt Ross và Sharon Carter.

5. Cuộc chiến của Nebula và Gamora

Dormammu xuất hiện và những chi tiết quan trọng được tiết lộ từ kịch bản gốc của Avengers: Endgame - Ảnh 5.

Một chi tiết khá là thú vị đã xuất hiện trong kịch bản gốc của Endgame đó chính là cuộc chiến của Nebula và Gamora năm 2014. Lúc này họ đã chiến đấu với một đội quân Korbinite, chủng tộc của Beta Ray Bill khi Thanos chinh phạt hành tinh của họ. Điều này cho thấy trong quá khứ gã Titan tím đã "gây thù chuốc oán" với khá nhiều hành tinh.

6. Thanos không tin tưởng ai sau thất bại của Loki

Dormammu xuất hiện và những chi tiết quan trọng được tiết lộ từ kịch bản gốc của Avengers: Endgame - Ảnh 6.

Nếu mọi người còn nhớ thì trước đó Thanos đã từng gửi Loki đến Trái đất tìm Viên đá không gian trong The Avengers.Trong chiến dịch xâm lược Trái đất đó, Loki đã thất bại thảm hại, đánh mất cả Đá Tâm trí và Đá Không gian. Toàn bộ binh đoàn Chitauri bị Iron Man và các siêu anh hùng Avengers tiêu diệt. Thẳng thắn mà nói, đối với một chiến lược gia bậc thầy như Thanos, kế hoạch này là quá tệ hại.

Chính vì vậy trong cuộc chiến Vô Cực lần này Thanos đã gửi Nebula và Gamora đến với Ronan là vì ảo tưởng của Ronan quá lớn, đã che mù sự sáng suốt của hắn. Và nhất là sau bài học từ Loki, Thanos không tin tưởng để bất cứ kẻ nào khác nắm giữ Đá Vô Cực nữa.

7. Dormammu xuất hiện

Dormammu xuất hiện và những chi tiết quan trọng được tiết lộ từ kịch bản gốc của Avengers: Endgame - Ảnh 7.

Trong vũ trụ điện ảnh Marvel thì Dormammulà bá chủ của Chiều không gian Tối, nơi đã cung cấp sức mạnh cho sư phụ của Stephen Strange là The Ancient One. Trên thực tế thì Dormammu chưa hề bị đánh bại trong Doctor Strange. Gã chỉ khó chịu với sự ma mãnh của Doctor Strange nên thu hồi đồ đệ của mình và rút lui.

Vì vậy trước đó đã có rất nhiều những giả thuyết cho rằng Dormammu sẽ còn quay lại, và trở thành kẻ thù thật sự đối với nhóm Avengers sau khi Thanos đã bị đánh bại. Và trong kịch bản gốc thì điều này thật sự đã diễn ra, Dormammu đã xuất hiện trong viễn cảnh thực tại bị đe dọa khi mất Đá Vô Cực, minh họa cho lời Ancient One.

8. Tony nói "I am sorry" với Pepper trước khi trút hơi thở cuối cùng

Dormammu xuất hiện và những chi tiết quan trọng được tiết lộ từ kịch bản gốc của Avengers: Endgame - Ảnh 8.

Có thể nói cho đến tận bây giờ cái chết của Iron-Man trong Avengers: Endgame vẫn khiến người hâm mộ vô cùng bàng hoàng và xót xa. Không ai ngờ rằng anh chính là người tiên phong, người đặt những viên gạch nền đầu tiên cho sự phát triển không ngừng của dòng phim siêu anh hùng và cũng chính anh lại là người kết thúc giai đoạn này.

Sau khi sử dụng găng tay Vô Cực xóa sổ Thanos cùng toàn bộ binh đoàn của hắn thì Tony đã ngã xuống. Câu nói "I am Iron- Man" của anh trở thành một biểu tượng bất hủ sống mãi trong lòng người hâm mộ.

Thế nhưng chắc nhiều người không biết Iron-Man ngoài là một siêu anh hùng được nhiều người quý mến thì anh cũng là một người chồng, người cha hết mực yêu thương vợ con. Và trước khi trút hơi thở cuối cùng anh đã kịp nói câu "I am sorry" với vợ của mình như một lời xin lỗi cho sự ra đi của mình.

Theo: Screenrant.com