Doran tiết lộ Gen.G không ngại đối thủ nào tại Tứ Kết của Chung Kết Thế Giới

Tùng Hoàng  Tổ Quốc | 17/10/2022 04:31 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

(Tổ Quốc) - Có lẽ với mục tiêu vô địch thì Gen.G đã chuẩn bị sẵn tâm lý phải đối đầu với những đội mạnh nhất tại Chung Kết Thế Giới năm nay.

Vào buổi sáng ngày hôm nay (17/10) thì Vòng Bảng của Chung Kết Thế Giới (CKTG) năm nay đã chính thức khép lại với việc Gen.G và RNG là những đội cuối cùng có vé vào Tứ Kết. Thậm chí để xác định được vị trí nhất bảng D thì Gen.G đã phải đánh bại RNG tới hai lần liên tiếp và khẳng định sức mạnh của mình.

Doran tiết lộ Gen.G không hề ngại đối thủ nào tại Tứ Kết của Chung Kết Thế Giới - Ảnh 1.

Gen.G đã có một giai đoạn lượt về vô cùng thành công để lấy vị trí nhất bảng D từ tay RNG

Sau khi có được kết quả tốt như vậy thì tinh thần của các tuyển thủ Gen.G đã trở nên cực kỳ tích cực. Về cơ bản thì họ đã chịu khá nhiều áp lực từ khán giả khi để thua RNG ở giai đoạn lượt đi của Vòng Bảng. Vì vậy việc cởi bỏ được gánh nặng tâm lý là điều vô cùng quan trọng để giúp Gen.G thi đấu thành công hơn nữa tại giải đấu lần này.

Điều này được thể hiện vô cùng rõ tại buổi phỏng vấn sau trận đấu của các tuyển thủ Gen.G. Thậm chí tới một người chơi có phần nhút nhát, ngại giao tiếp như Doran cũng sẵn sàng tiết lộ mục tiêu vô địch của Gen.G.

Doran tiết lộ Gen.G không hề ngại đối thủ nào tại Tứ Kết của Chung Kết Thế Giới - Ảnh 2.

Doran không ngần ngại tiết lộ mục tiêu vô địch thế giới

"Mục tiêu của chúng tôi khi tới với CKTG 2022 luôn là chức vô địch. Đây là mục tiêu trong tầm tay và cả đội đã phải luyện tập vô cùng chăm chỉ để hướng tới nó. Vì vậy dù gặp phải đối thủ nào tại vòng Tứ Kết sắp tới thì chúng tôi cũng không hề ngại và sẵn sàng giành chiến thắng" - Gen.G Doran chia sẻ.

Ngay sau khi buổi phỏng vấn của Doran kết thúc thì anh và đội tuyển Gen.G cũng biết được luôn DWG KIA sẽ là đối thủ của mình tại vòng Tứ Kết sắp tới. Đây có thể coi là đối thủ ưa thích của Gen.G khi trong năm 2022 này, họ chưa từng để thua DK dù đó là ở giai đoạn mùa xuân hay mùa hè.

Doran tiết lộ Gen.G không hề ngại đối thủ nào tại Tứ Kết của Chung Kết Thế Giới - Ảnh 3.

DK trong năm 2022 chưa từng thắng Gen.G

Vì vậy mà tại trận đấu sắp tới, Gen.G chắc chắn sẽ được đánh giá cao hơn khá nhiều so với DK. Thậm chí không ít người hâm mộ LCK còn nghĩ tới viễn cảnh Gen.G đánh bại DK với tỷ số 3-0 để bước vào vòng Bán Kết. Hy vọng rằng tập thể Gen.G sẽ giữ được phong độ cao trong thời gian vừa qua để hiện thực hóa những mong muốn của người hâm mộ.