Doraemon: Tại sao tác giả lại để Xuka "lộ hàng" và người may mắn được thấy là Nobita nhiều lần đến như thế?

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 01/07/2020 05:30 PM

Cùng đi tìm nguyên nhân tại sao tác giả lại để "thánh thả thính" Xuka nhiều lần bị Nobita thấy cảnh mình đang tắm trong Doraemon nhé!

Là một bộ truyện tranh giành cho thiếu nhi, tuy nhiên Doraemon lại khiến nhiều người băn khoăn về những tình huống trớ trêu, đặc biệt là cảnh "lộ hàng" của các nhân vật chính. Mà điển hình là Xuka, và người hay "vô tình" thấy được cảnh đó nhất là Nobita.

Doraemon: Tại sao tác giả lại để Xuka lộ hàng và người may mắn được thấy là Nobita nhiều lần đến như thế? - Ảnh 1.

Khá nhiều lần tác giả để Nobita nhìn thấy Xuka tắm

Theo thống kê chính thức, trong 823 tập truyện ngắn và 17 tập truyện dài của Doraemon thì Xuka đi tắm tới 42 lần. Trong đó, có tới 32 lần bị Nobita nhìn thấy. Tính trung bình, tỉ lệ nhìn Xuka tắm thành công của Nobita là 76,2%. Đây thực sự là một kết quả đáng ngạc nhiên và tò mò về ẩn ý của tác giả thông qua chi tiết này khi mà Doraemon là bộ truyện dành cho thiếu nhi.

Doraemon: Tại sao tác giả lại để Xuka lộ hàng và người may mắn được thấy là Nobita nhiều lần đến như thế? - Ảnh 2.

Xuka tắm tổng cộng 42 lần trong toàn bộ các tập phim Doraemon

Thực ra đây cũng không phải là "hạt sạn" gì của bộ truyện tranh Doraemon cả. Chúng ta nên suy nghĩ theo chiều hướng tích cực hơn một chút là vì Nobita là "thánh hậu đậu" và có một chút may mắn. Nobita đã rất hên khi nhìn thấy cảnh "nóng" của cô gái mình luôn theo đuổi là Xuka.

Thêm vào đó, Xuka là người ưa thích sự sạch sẽ, hơn nữa Xuka là con gái việc cô ấy tắm mấy lần trong ngày vì sợ bẩn là chuyện đương nhiên. Vậy nên trong số gần 900 tập truyện, Shizuka tắm tới 42 lần là hợp lý rồi phải không nào. Còn với Nobita, người luôn hậu đậu và thất bại trong mọi chuyện, nhưng lại khá thành công trong việc nhìn trộm Xuka tắm thì chắc đây là do may mắn "đột xuất" mà thôi.

Doraemon: Tại sao tác giả lại để Xuka lộ hàng và người may mắn được thấy là Nobita nhiều lần đến như thế? - Ảnh 3.

Nobita rất có duyên với Xuka

Hơn nữa, việc Xuka thích khoe vẻ sexy của mình nên mới tắm nhiều như thế là điều dễ hiểu. là một cô gái đẹp thì ai mà chẳng muốn cho người khác thấy vẻ quyến rũ của mình phải không nào? Đây gọi là một tuyệt chiêu của cao thủ "thả thính" phải không nào? Và tất nhiên, đối với một fan cuồng Xuka như Nobita, việc cậu bị "đớp thính" liên tục của Xuka là điều hiển nhiên.

Đây cũng là một cách để tác giả tạo ra những chi tiết thú vị cho bộ truyện. Đây cũng là một hint nhỏ để cho thấy rằng Nobita và Xuka thực sự có duyên "vợ chồng" vợi nhau trong tương lai khi cả 2 lớn lên. Và cũng đã có lần Xuka cũng đã chứng kiến một cách vô tình Nobita đang tắm. Đây không phải là định mệnh thì còn là gì?

Doraemon: Tại sao tác giả lại để Xuka lộ hàng và người may mắn được thấy là Nobita nhiều lần đến như thế? - Ảnh 4.

Cảnh Xuka vô tình thấy Nobita tắm

Trên đây là những lý do tại sao tác giả lại để chi tiết Nobita nhiều lần nhìn thấy Xuka tắm đến như vậy? Các bạn nghĩ sao về điều này, hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé!