Doraemon Kart - Game mèo máy thông minh đua xe siêu sáng tạo

RED  - Theo Helino | 17/12/2019 05:30 PM

 
  thích

Lối chơi của Doraemon Kart thực tế rất giống với Mario Kart khi game thủ sẽ điều khiển những nhân vật quen thuộc trong bộ truyện tranh như Doraemon, Nobita, Jaian, Shizuka, Suneo... lái xe rất ngầu đua với nhau.

Nhắc tới chú mèo máy thông minh thì chắc chẳng game thủ nào lạ cả, bộ truyện tranh Doraemon vốn đã gắn liền với tuổi thơ của rất đông đảo người Việt Nam. Mới đây tựa game mobile đua xe thú vị lấy đề tài này mang tên Doraemon Kart đã ra đời và mang tới những giây phút giải trí rất thú vị.

Doraemon Kart - Game mèo máy thông minh đua xe siêu sáng tạo - Ảnh 1.

Doraemon Kart được phát triển bởi một studio khá lạ tai là Nextjoy với bản quyền chính chủ, hiện mới chỉ mở cửa thử nghiệm tại thị trường Trung Quốc và chưa biết có vươn ra thế giới hay không. Thời gian gần đây hướng phát triển mua một thương hiệu lớn từ Nhật Bản về làm game đang rất phổ biến tại đất nước tỷ dân và thu được thành công lớn.

Doraemon Kart - Game mèo máy thông minh đua xe siêu sáng tạo - Ảnh 2.

Lối chơi của Doraemon Kart thực tế rất giống với Mario Kart khi game thủ sẽ điều khiển những nhân vật quen thuộc trong bộ truyện tranh như Doraemon, Nobita, Jaian, Shizuka, Suneo... lái xe rất ngầu đua với nhau. Tất nhiên để tăng thêm phần kịch tính thì game thủ sẽ phải nhặt các món 'bảo bối' trên đường có công dụng đặc biệt như tăng tốc, bắn hạ địch thủ hay vân vân.

Doraemon Kart - Game mèo máy thông minh đua xe siêu sáng tạo - Ảnh 3.

Để gianh chiến thắng trong game thì người chơi cần có kỹ năng lái xe tốt, biết tận dụng lợi thế từ đường đua và có khả năng đè mặt đối thủ tốt. Doraemon Kart đem tới khá nhiều đồ đạc đặc biệt là các loại xe pháo để game thủ nâng cấp, đem tới sự thú vị rất riêng.

Doraemon Kart - Game mèo máy thông minh đua xe siêu sáng tạo - Ảnh 4.

Hiện tại những ai muốn trổ tài đua xe với phi đội nhí nhố trong bộ truyện tranh có thể tham khảo tại cổng taptap: https://www.taptap.com/app/130861.