Doraemon: Đang yên lành bỗng dưng Shizuka bị các fan "lật tẩy" 5 hành vi khiến các chàng trai phải tránh xa

SuSu  - Theo Trí Thức Trẻ | 20/10/2021 09:00 AM

 
  thích

Bộ phim Doraemon vẫn luôn là "tượng đài" tuổi thơ đối với hàng triệu khán giả với những bài học nhân văn ý nghĩa. Tuy nhiên với lăng kính người lớn, phim vẫn có không ít chi tiết gây bức xúc và tranh cãi, một trong số đó là tính cách của Shizuka.

Shizuka đã trở thành một nhân vật nổi tiếng trong loạt phim hoạt hình Doraemon. Trên thực tế, về mặt lý thuyết Shizuka là nhân vật lý tưởng , cô nàng này xinh đẹp, thông minh và hài hước khiến cả con gái và con trai đều ngưỡng mộ.

Thế nhưng trên thực tế đằng sau những điểm tốt đó thì nhân vật của Shizuka vẫn có nhiều điều đáng chê trách. Mới đây các fan đã lật tẩy 5 hành vi của cô nàng này khiến nhiều chàng trai phải ngán ngẩm. Không rõ có phải chúng ta đang quá khắt khe với nhân vật này không, nhưng cũng hãy thử đi tìm hiểu nhé.

Lưu ý: Bài viết chỉ mang tính chất chủ quan, không phải chỉ trích nhân vật, chỉ đọc để tham khảo.

Lãng phí nước

Doraemon: Đang yên lành bỗng dưng Shizuka bị các fan lật tẩy 5 hành vi khiến các chàng trai phải tránh xa - Ảnh 1.

Shizuka có thói quen tắm quá nhiều. Trong một ngày, cô có thể tắm ba lần. Không chỉ tắm thường xuyên, Shizuka còn thích ngâm mình rất lâu khi tắm. Do đó, anh ấy nổi tiếng với nhân vật tắm lâu. Tất nhiên điều này gây ra việc lãng phí nước.

Hơn nữa, bồn tắm của Shizuka khá to, nó có thể chứa được 10 người. Chà, nếu bạn thích những cô gái như Shizuka thì tốt hơn bạn nên suy nghĩ lại! Bạn thấy đấy, nếu bạn sống với cô ấy hóa đơn tiền nước của bạn có thể sẽ tăng lên một cách chóng mặt.

Thích chơi với con trai

Doraemon: Đang yên lành bỗng dưng Shizuka bị các fan lật tẩy 5 hành vi khiến các chàng trai phải tránh xa - Ảnh 2.

Thông thường, những cô gái thường có những nhóm bạn thân cùng giới. Thế nhưng trong phim như chúng ta thấy Shizuka thường chơi với những cậu bé như Nobita, Doraemon, Suneo và Giant. Thay vì bị cấm, nó đã làm nảy sinh quan điểm rằng Shizuka không có bạn thân là nữ, mặc dù cô ấy xinh đẹp và thông minh.

Có hai giả thiết khi có những cô gái thích chơi với các chàng trai đó là tán tỉnh hoặc thực sự không có bạn gái. Điều này không có gì đáng chê trách, nhưng thật sự nhiều người không thích nó.

Nhõng nhẽo

Doraemon: Đang yên lành bỗng dưng Shizuka bị các fan lật tẩy 5 hành vi khiến các chàng trai phải tránh xa - Ảnh 3.

Tính cách của Shizuka không mít ướt như Nobita. Tuy nhiên, Shizuka thường cảm thấy buồn khi có điều gì đó làm cô ấy không vừa ý. Shizuka thường buồn và khóc khi bạn bè nói xấu về cô, hoặc khi cô không thực hiện được ước muốn. Đó là lý do tại sao Nobita luôn nói chuyện cẩn thận với Shizuka.

Nếu bạn đang tìm kiếm một cô gái như Shizuka, cuộc sống có thể sẽ rất mệt mỏi vì bạn không thể thẳng thắn và nói thật lòng về cô ấy.

Luôn cảm thấy không đủ

Doraemon: Đang yên lành bỗng dưng Shizuka bị các fan lật tẩy 5 hành vi khiến các chàng trai phải tránh xa - Ảnh 4.

Có thể nói Shizuka là con của gia đình giàu có. Trên thực tế, nhà của cô ấy lớn hơn nhà của Nobita. Cô cũng là con một nhận được sự yêu thương chiều chuộng của bố mẹ. Tuy nhiên, cô ấy luôn cảm thấy thiếu thốn.

Những người cảm thấy thiếu thốn, luôn được coi là những người không bao giờ biết đủ. Có thể, nếu bạn hẹn hò với một cô gái có vẻ ngoài hoàn hảo nhưng luôn cảm thấy thiếu thốn thì bạn sẽ tiếp tục bị đòi hỏi đến khi cô ấy cảm thấy đủ. Điều này chắc chắn không hề dễ dàng.

Người cầu toàn

Doraemon: Đang yên lành bỗng dưng Shizuka bị các fan lật tẩy 5 hành vi khiến các chàng trai phải tránh xa - Ảnh 5.

Shizuka được xem là một người hoàn hảo và cũng rất cầu toàn. Điều này có thể thấy từ thái độ của anh ấy rằng cô ấy không muốn thua và luôn luôn muốn thắng. Vì vậy, khi nói đến việc học, Shizuka thích kết thân với Dekisugi hơn so với bạn bè khác. Cô ấy cũng luôn muốn mình trông thật đặc biệt. Cái tôi của cô ấy cũng cao, như việc Shizuka thích khoai lang nướng, nhưng không muốn thừa nhận vì con gái ăn món đó có vẻ không được tao nhã.

Nếu bạn thích những cô gái có kiểu người như Shizuka, bạn phải sẵn sàng đặt cả cơ thể và trái tim của mình vào để hoàn hảo trong mắt cô ấy. Nó không hề dễ thở chút nào!

Trên đây là 5 hành vi của Shizuka có thể khiến một chàng trai cảm thấy tồi tệ. Bạn nghĩ sao về điều này, hãy cho chúng tôi biết thêm suy nghĩ của các bạn về vấn đề này để chúng ta cùng thảo luận nhé.