Dopa dự đoán Suning khó thắng Bán kết: 'Tôi chưa từng thấy đội nào hủy diệt khi đấu tập mà vô địch khi đấu thật cả'

Loris CarryUs  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 22/10/2020 08:00 PM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Một trong những người có kỹ năng hàng đầu LMHT - Dopa đã đưa ra dự đoán về kết quả vòng bán kết sắp tới.

Mới đây thì Dopa đã chia sẻ những suy nghĩ của mình về CKTG năm nay, đồng thời dự đoán kết quả của các cặp đấu sắp tới:

Đối với Hàn Quốc, vòng playoffs bốc thăm thế này là kịch bản quá tốt cho họ. Nếu xếp hạng thì chắc kịch bản tốt nhất là thế chỗ G2 Esports và Fnatic mà thôi.

Dopa dự đoán Suning khó thắng Bán kết: Tôi chưa từng thấy đội nào hủy diệt khi đấu tập mà vô địch khi đấu thật cả - Ảnh 1.

Về G2 Esports (G2), họ là đội tuyển rất khác biệt với các team Hàn Quốc, lý do là vì máy chủ mà họ chơi soloq là khác nhau. Kể từ 2 năm trước, trong khi ai cũng ưu tiên rồng nguyên tố thì G2 lại đổi rồng để lấy trụ, tôi nghĩ quyết định này được tạo ra từ thói quen tại máy chủ châu Âu, nhịp độ trận đấu ở đó rất nhanh và điều này khác hẳn với lối chơi của Hàn Quốc.

Dopa dự đoán Suning khó thắng Bán kết: Tôi chưa từng thấy đội nào hủy diệt khi đấu tập mà vô địch khi đấu thật cả - Ảnh 2.

Top Esports (TES) với Suning (SN)? Tôi nghĩ TES sẽ thắng SN, tỉ lệ khoảng 77%.

Về cặp đấu DAMWON Gaming (DWG) và G2 Esports: Lúc trước tôi nghĩ DWG sẽ hủy diệt nhánh dưới một cách dễ dàng. Nhưng sau khi thấy G2 thắng Gen.G quá áp đảo thì giờ tôi nghĩ DWG sẽ không còn là bá chủ nữa đâu. Tuy nhiên, DWG vẫn là một đội khác biệt và chắc họ vẫn sẽ thắng (khoảng 71%).

Về cấm chọn tại CKTG, mỗi màn cấm chọn đều khác nhau về quan niệm. Nếu quan niệm về cấm chọn giữa các team khác nhau thì cả 2 team đều nghĩ là họ thắng trong màn cấm chọn (vì thực hiện được ý đồ của mình). Tôi tin chắc chắn màn trình diễn trong game mới là điều quan trọng nhất, và chỉ một lợi thế nhỏ khi đi đường cũng có thể xóa nhòa mọi kế hoạch trong màn cấm chọn của team địch. Không cần biết bạn nghiên cứu hay thử nghiệm trong LMHT bao lâu, bạn sẽ nhận ra lợi thế trong game mới là thứ quan trọng nhất.

Dopa dự đoán Suning khó thắng Bán kết: Tôi chưa từng thấy đội nào hủy diệt khi đấu tập mà vô địch khi đấu thật cả - Ảnh 3.

Fan: Nhiều người nói rằng Suning hủy diệt DAMWON trong đấu tập (scrim) đấy.

Dopa: Ồ, vậy thì DAMWON sẽ thắng nếu họ gặp nhau. Sau khi nghe người ta bảo một team nào đó hủy diệt trong đấu tập, tôi chưa từng thấy team đó thắng khi đấu thật bao giờ. Scrim giống như soloq vậy, chẳng ai quan tâm đến nó, các game thủ chỉ chơi theo cách họ muốn. Họ chơi những con bài như Jayce đường trên. Nhưng đến bán kết hay chung kết, ai có thể đem Jayce vào? Những vị tướng quyết định kết quả trận đấu với 1 điểm hạ gục ư? Đơn giản là họ sợ. Bạn nghĩ ai đó chơi Jayce 8 trên 10 trận trong đấu tập là họ có thể chơi Jayce tại bán kết hay chung kết sao? Kể cả họ có lôi Jayce ra thật, chắc chắn 100% họ không thể chơi như khi đấu tập.