Động viên Lai Bâng sau thất bại tại chung kết AIC 2020, Tùng Hoạ Mi xóa tan định kiến có hiềm khích với SGP

Kayle  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 21/12/2020 04:55 PM

 
  thích
Liên Quân Mobile
15/11/2016 NCB: Garena NPH:

Chia sẻ cảm nghĩ về hình ảnh Lai Bâng khóc trong cuộc phỏng vấn sau trận Chung kết AIC 2020, Tùng Hoạ Mi vừa thương người em, vừa tiếc nuối cho cả team "Những bóng ma Sài Thành".

Thất bại của SGP trước MAD Team trong trận Chung kết giải đấu AIC 2020 diễn ra chiều ngày hôm qua để lại nhiều tiếc nuối trong lòng người hâm mộ. Đội tuyển của chúng ta rõ ràng được đánh giá "cửa trên" trước đại diện Đài Bắc Trung Hoa, thậm chí đôi khi còn sở hữu nhiều cơ hội vươn lên, tuy vậy trước một đối thủ sừng sỏ, có nhiều kinh nghiệm chinh chiến trên các đấu trường quốc tế, SGP đành ngậm ngùi chấp nhận thất bại, nhìn đội bạn nâng cao chiếc cúp vô địch và giải thưởng hơn 4 tỷ đồng.

Động viên Lai Bâng sau thất bại tại chung kết AIC 2020, Tùng Hoạ Mi xóa tan định kiến có hiềm khích với SGP - Ảnh 1.

SGP buồn bã sau trận đấu.

Dẫu biết Lai Bâng và đồng đội đã cố gắng hết sức song kết quả thất bại vẫn khiến nhiều người tiếc nuối. Thậm chí, người trong cuộc đã không kìm nén được cảm xúc, bật khóc trong cuộc phỏng vấn sau trận đấu. Bâng nghẹn ngào: "Em gửi lời xin lỗi người hâm mộ. Em thấy chưa phát huy được tốt nên team mới thua". Lời chia sẻ này của anh chàng chạm tới cảm xúc của người nghe. Bình luận viên Tùng Hoạ Mi phải tâm sự trên fanpage của mình:

"Nếu ai nghe thấy những lời nói nghẹn này của Bâng trong buổi phỏng vấn cuối ngày hôm qua, chắc cũng hiểu được phần nào cảm giác của các tuyển thủ SGP...

Người ta thường nói, THỂ THAO CÓ NGÀY, và ngày hôm qua, không phải dành cho Saigon Phantom...

2020 là một năm không thành công với Liên quân Việt, cùng chờ đợi những giọt nước mắt này biến thành động lực cho 2021 rực rỡ hơn như lời hẹn của Bâng nhé!!!".

Động viên Lai Bâng sau thất bại tại chung kết AIC 2020, Tùng Hoạ Mi xóa tan định kiến có hiềm khích với SGP - Ảnh 2.

Tùng Hoạ Mi nói về giọt nước mắt của Lai Bâng.

Trước đó, ngay sau khi công việc trong ca-bin bình luận kết thúc, nam caster này cũng tranh thủ livestream tâm sự sau trận đấu. Anh phân tích trận thua này phần lớn nằm ở khâu ban pick còn về mặt kỹ năng, di chuyển, khả năng chiến đấu, SGP cũng chẳng kém cạnh gì đối thủ. Tuy nhiên, MAD Team vẫn nhỉnh hơn đội ta về độ quá, trong những tình huống giao tranh căng thẳng, họ luôn giữ được bình tĩnh, xử lý trên tầm: "Do vậy, việc Bâng khóc là điều dễ hiểu, đó là nỗi buồn, là sự tiếc nuối đầy cay đắng".

Những chia sẻ và động viên chân thành, kịp thời này của Tùng Hoạ Mi phần nào đánh tan được định kiến của antifan về việc anh có hiềm khích với SGP, nhất là sau drama nam caster này chỉ trích "đàn em" Yiwei (thành viên SGP) thiếu tôn trọng và hám tiền. 

Động viên Lai Bâng sau thất bại tại chung kết AIC 2020, Tùng Hoạ Mi xóa tan định kiến có hiềm khích với SGP - Ảnh 3.

Ngay sau vụ việc, khẳng định trước truyền thông, anh cho biết câu chuyện của mình và Yiwei là từ 3 tháng trước rồi, chứ không phải bây giờ, chẳng qua nó xuất hiện trên mạng xã hội ở thời điểm này mà thôi. 

Tùng Hoạ Mi cũng nhấn mạnh, đó là câu chuyện cá nhân, không liên quan gì đến SGP. Câu chuyện này chưa bao giờ và chắc chắn sẽ không bao giờ ảnh hưởng đến khả năng bình luận của anh cho các trận đấu có SGP góp mặt. Và tất cả tình cảm mà anh dành cho Lai Bâng cũng như các thành viên của "Những bóng ma Sài thành" đã chứng minh điều đó!