Động thái mới của cô gái có 12 mối tình sau vụ lợi dụng sức nóng để quảng cáo app sex

SA Pháp Luật & Bạn Đọc| 24/06/2021 07:41 PM

 
  thích

Giữa làn sóng phản ứng của dân mạng, Đoan Minh liên tục có động thái mới trên trang cá nhân.

Đoan Minh (26 tuổi, nhân viên văn phòng) là nhân vật gây chú ý hàng đầu trên MXH trong những ngày vừa qua. Lý do là bởi cô nàng đã đưa ra những yêu cầu liên quan đến chàng trai tương lai của mình như đẹp trai, phải cho tiền du lịch, đầu tư chứng khoán... Ngoài ra cô nàng cũng thừa nhận mình từng trải qua 12 mối tình.

 Động thái mới của cô gái có 12 mối tình sau vụ lợi dụng sức nóng để quảng cáo app sex - Ảnh 1.

Đoan Minh

Đương nhiên trang cá nhân của Đoan Minh cũng nhanh chóng được netizen tìm ra và theo dõi sát sao. Không khó để nhận thấy cô nàng không mấy để tâm đến ý kiến tranh cãi của dân mạng. Thay vào đó, Đoan Minh vẫn liên tục cập nhật trạng thái ở trang cá nhân như bình thường.

Cụ thể, sáng nay (24/6) cô nàng lại liên tiếp giới thiệu tài khoản TikTok cá nhân vì đang bị "pha ke". Ngoài ra Đoan Minh còn khẳng định: "Mọi người ai bị lừa bởi các tài khoản không chính chủ, mình không chịu trách nhiệm nhé".

 Động thái mới của cô gái có 12 mối tình sau vụ lợi dụng sức nóng để quảng cáo app sex - Ảnh 2.
 Động thái mới của cô gái có 12 mối tình sau vụ lợi dụng sức nóng để quảng cáo app sex - Ảnh 3.

Đoan Minh liên tục cập nhật trên trang cá nhân, cho biết chuyện bị "pha ke" trên TikTok và tiện PR TikTok chính chủ

Trước đó, Đoan Minh còn tận dụng sức nóng của mình để quảng cáo cho app lậu có nội dung khiêu dâm, bất chấp đây là ứng dụng livestream không được cấp phép hợp pháp trên Google Play hay App Store. Vì vậy nên hành động của cô nàng đã khiến nhiều người phẫn nộ.

 Động thái mới của cô gái có 12 mối tình sau vụ lợi dụng sức nóng để quảng cáo app sex - Ảnh 4.

Đoan Minh PR cho app sex

Hiện tại vì không bình luận được phía dưới những bài đăng của Đoan Minh nên netizen vẫn đang tiếp tục thả react. Bên cạnh đó lượng theo dõi cô nàng trên Facebook cũng đã tăng thêm vài chục nghìn lượt kể từ khi vụ ồn ào nổ ra.

Ảnh: Tổng hợp