Động thái đầu năm của Garena khiến các anti-fan lần lượt “quay xe” vì hối hận

Thế Anh  - Theo Đời sống Pháp luật | 10/02/2024 11:45 AM

Các game thủ sẽ không thể chê trách Garena sau khi biết được điều này.

Hòa chung vào không khí đầu xuân năm mới, Liên Quân Mobile đã cho ra mắt rất nhiều sự kiện thú vị và đặc sắc. Trong đó, nhóm sự kiện tri ân game thủ chính là khía cạnh không thể bỏ lỡ. Bên cạnh các hoạt động “săn skin” hấp dẫn, người chơi Liên Quân còn có thể hưởng vô vàn ưu đãi “trong mơ” chỉ với vài thao tác cực kỳ đơn giản. Điển hình như event Lì Xì Năm Mới vừa được ra mắt vào ngày 30 Tết vừa qua.

Theo mô tả, sự kiện này chỉ diễn ra trong hai ngày (30 và mùng 1). Ở các khung giờ cố định, người chơi sẽ có 1 tiếng để ghi danh và nhận phong bao lì xì miễn phí. Tuy nhiên, danh sách phần thưởng của Lì Xì Năm Mới lại cực kỳ giá trị. Đáng chú ý nhất, đó chính là cơ hội sở hữu tới gần 900 Quân Huy hữu hạn cùng một trang phục ngẫu nhiên trong cửa hàng.

Động thái đầu năm của Garena khiến các anti-fan lần lượt “quay xe” vì hối hận - Ảnh 1.

Sự kiện Lì Xì Năm Mới đang khiến cộng đồng Liên Quân đứng ngồi không yên.

Như thường lệ, những sự kiện này không quá thu hút được sự chú ý của cộng đồng game thủ. Bởi lẽ, ít ai dám tin Garena sẽ “chơi lớn” để tặng miễn phí một phần thưởng giá trị đến vậy. Tuy nhiên, NPH “quốc dân” đã khẳng định sự uy tín của mình và thật sự trao thưởng cho rất nhiều người chơi. Ngay sau ngày đầu tiên triển khai hoạt động trao lì xì, vô số tài khoản đã may mắn giật giải cao nhất và chia sẻ rầm rộ trên các trang MXH.

photo-1707508366516

Người chơi Liên Quân cũng phải bất ngờ khi được Garena tặng miễn phí cả nghìn Quân Huy trong nháy mắt.

Rất nhanh chóng, hiệu ứng dây chuyền đã khiến vô số game thủ “đổ xô” đi săn lì xì ở thời điểm hiện tại. Có thể khẳng định, sự hào phóng này là vô cùng hiếm có, khiến ngay cả những anti-fan “cứng cựa” nhất cũng phải mềm lòng. Tuy nhiên, sự kiện này chỉ kéo dài trong duy nhất 2 ngày, nên cũng đã có không ít tài khoản bỏ lỡ đi 3 lượt rút lì xì may mắn.

Chính vì vậy, người chơi hãy tranh thủ cơ hội “ngàn năm có một” này để rinh quà về tài khoản của bản thân. Nhìn chung, có thể khẳng định đây là một nước đi ấn tượng của Garena, giúp NPH này ghi điểm tuyệt đối trong mắt cộng đồng game thủ ngay dịp đầu xuân năm mới.

https://gamek.vn/dong-thai-dau-nam-cua-garena-khien-cac-anti-fan-lan-luot-quay-xe-vi-hoi-han-178240210030138024.chn