Đông Tà Tây Độc ra mắt phiên bản 8.0 với nhiều bổ sung đáng giá, đi kèm phần quà trị giá 2 triệu đồng

Nipp  - Theo Trí Thức Trẻ | 04/07/2017 06:00 PM

Đông Tà Tây Độc
12/01/2017 NCB: Đang cập nhật NPH:

Đặc biệt, 2 vị tướng mới xuất hiện trong phiên bản lần này đều là những nhất đại cao thủ trong giới võ hiệp mà ai ai cũng ngưỡng mộ.

Trong hôm nay, gMO thẻ tướng thành công nhất 2017 Đông Tà Tây Độc đã chính thức cập nhật phiên bản 8.0. Đi kèm những tính năng mới sẽ xuất hiện sau update, ở phiên bản lần này, sự xuất hiện của Vương Trùng Dương và Chu Bá Thông đang là tâm điểm bàn luận của đông đảo game thủ. BQT Đông Tà Tây Độc đã mạnh dạn dành cho cộng đồng người chơi phần quà trị giá 2 triệu đồng để mừng phiên bản mới. Mọi chi tiết, các bạn có thể theo dõi tại ĐÂY.


Phiên bản 8.0 của Đông Tà Tây Độc chính thức ra mắt

Phiên bản 8.0 của Đông Tà Tây Độc chính thức ra mắt

Nhất đẳng cao thủ Toàn Chân Giáo xuất chiến

Trong khi người chơi vẫn chưa kịp định thần với sự xuất hiện của bộ đôi Dương Quá, Lâm Triều Anh thì trong phiên bản 8.0, cả Vương Trùng Dương và Chu Bá Thông đều xuất hiện, báo hiệu những lần giao tranh gay cấn sắp tới. Cả 2 vị tướng này đều là tướng Thuyết, chỉ khác rằng, Chu Bá Thông là tướng Công còn Vương Trùng Dương là tướng Thủ.


Bổ sung 2 tướng Thuyết mới: Vương Trùng Dương và Chu Bá Thông

Bổ sung 2 tướng Thuyết mới: Vương Trùng Dương và Chu Bá Thông

Nếu như Vương Trùng Dương có những kỹ năng hồi máu và miễn dịch sát thương khá hữu dụng để làm “tanker” thì Chu Bá Thông lại sở hữu các tuyệt kỹ có xác suất khiến đối phương [Suy sụp]. Kỹ năng này khiến đối phương không thể tích lũy nộ khí trong 1 hồi, khá đáng sợ với những đội hình thiên về khống chế. Tuy nhiên, nếu gặp các tướng trị liệu, hỗ trợ hóa giải trạng thái xấu, hiệu ứng của Minh Không Quyền hoặc Tả Hữu Hỗ Bác từ Chu Bá Thông chưa chắc đã phát huy được tác dụng tối đa. Chúng ta sẽ phải chờ đợi những lần thử nghiệm trong bài viết tiếp theo để thấy rõ được thực hư năng lực của 2 vị cao nhân này.


Một Công, một Thủ và cả 2 đều sở hữu các kỹ năng khá “ngon”

Một Công, một Thủ và cả 2 đều sở hữu các kỹ năng khá “ngon”

Mở hoạt động Long Môn Phá

Đây là một tính năng mới giúp người chơi thu thập mảnh tướng, trang bị, đá đột phá thông qua việc… vượt tầng. Long Môn Phá có 9 tầng, mỗi tầng sẽ đem đến cho người chơi một phần quà nhất định. Nếu vượt hết cả 9 tầng, bạn sẽ được tặng mảnh tướng Thuyết Tảo Địa Thần Tăng – Phần quà rất đáng dốc sức tranh đoạt. Thế nhưng, để vượt cả 9 tầng Long Môn Phá không hề dễ dàng, người chơi sẽ cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi chọn Trận Vị (Cơ Quan Vị, Trận Nhãn Vị và Phá Trận Vị). Phá trận thành công hay thất bại sẽ phụ thuộc vào lựa chọn của người chơi, phải đến tầng 6 hoặc 7 mới có thể dùng đạo cụ để “xí xóa” lựa chọn sai lầm.


Long Môn Phá sẽ là nơi để người chơi săn mảnh tướng, trang bị, đá đột phá…

Long Môn Phá sẽ là nơi để người chơi săn mảnh tướng, trang bị, đá đột phá…

Những bổ sung thú vị khác

Ngoài việc xuất hiện 2 tướng hoàn toàn mới và khai mở Long Môn Phá, Đông Tà Tây Độc phiên bản 8.0 vẫn không quên bổ sung những tính năng, tinh chỉnh khác nữa để tăng trải nghiệm cho người chơi.


Mở chương 30 mới

Mở chương 30 mới


Bổ sung shop Bang cấp 2

Bổ sung shop Bang cấp 2


Thêm 15 tầng võ học

Thêm 15 tầng võ học

Và vẫn còn rất nhiều những bổ sung thú vị khác, đừng chần chờ nữa, hãy cùng gia nhập ngay vào thế giới võ hiệp đặc sắc của Đông Tà Tây Độc tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/DongTaTayDoc.vn/

Landing: https://dongtataydoc.vn/landing