Dòng skin K/DA 2020 bất ngờ bị lộ toàn bộ tạo hình, tướng mới Seraphine sẽ là thành viên thứ 5?

A Đồi  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 26/08/2020 10:45 AM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Cách đây không lâu, một bản cover ca khúc Pop Star cũng đã được Seraphine thực hiện.

Với những thông tin chúng ta có được từ trước, gần như chắc chắn 2 vị tướng tiếp theo của LMHT sẽ có tên là Samira và Seraphine. Theo những mô tả của người leak ra những thông tin này, một streamer người Brazil có tên Streamie, Samira sẽ là Xạ Thủ còn Seraphine là tướng Pháp Sư mới. Và chỉ cách đây ít giờ, một hình ảnh vô cùng đáng chú ý bị lộ trên Twitter cho thấy Seraphine là thành viên thứ 5 của nhóm K/DA.

Dòng skin K/DA 2020 bất ngờ bị lộ toàn bộ tạo hình, tướng mới Seraphine sẽ là thành viên thứ 5? - Ảnh 1.

Hình ảnh về nhóm K/DA phiên bản 2020 bất ngờ bị lộ trên Twitter, người ngoài cùng bên phải chính là Seraphine

Ở thời điểm hiện tại, tài khoản Twitter của nhóm K/DA đang dần hé lộ những tạo hình mới của các thành viên cho màn trở lại trong thời gian tới. Gần như chắc chắn chúng ta sẽ có một dòng skin K/DA phiên bản 2020 cho những vị tướng của nhóm bởi mọi thứ như trang phục, kiểu tóc... đều khác rất nhiều so với phiên bản 2018.

Dòng skin K/DA 2020 bất ngờ bị lộ toàn bộ tạo hình, tướng mới Seraphine sẽ là thành viên thứ 5? - Ảnh 2.

Ahri là thành viên được xuất hiện đầu tiên

Dòng skin K/DA 2020 bất ngờ bị lộ toàn bộ tạo hình, tướng mới Seraphine sẽ là thành viên thứ 5? - Ảnh 3.

Tạo hình của K/DA Evelynn phiên bản 2020 được xuất hiện vào ngày hôm qua

Quay trở lại với Seraphine, vị tướng này được Riot Games giới thiệu cầu kì tới mức tạo ra tài khoản Twitter, Youtube, Soundcloud riêng để đăng tải những hình ảnh và sản phẩm âm nhạc của mình. Cách đây ít ngày, tài khoản này đã đăng tải một bản cover ca khúc Pop Star của nhóm K/DA. Thậm chí những hình ảnh như Seraphine xuất hiện cùng lời của ca khúc trên cũng được chia sẻ. Điều này khiến nhiều người nghĩ rằng Riots sẽ tìm cách đưa cô nàng này vào nhóm K/DA.

Bản cover ca khúc Pop Star của Seraphine

Dòng skin K/DA 2020 bất ngờ bị lộ toàn bộ tạo hình, tướng mới Seraphine sẽ là thành viên thứ 5? - Ảnh 5.

Seraphine cầm trên tay tấm bảng ghi lời ca khúc Pop Star khiến nhiều người đoán rằng cô nàng là thành viên mới của nhóm K/DA

Tuy nhiên lật lại những bức ảnh mới nhất từ tài khoản Twitter K/DA Music (cũng có thể được Riot tạo ra), chúng ta chỉ thấy 4 biểu tượng đại diện cho 4 thành viên của nhóm. Hiện tại thì tạo hình mới của 3/4 thành viên đã xuất hiện rồi, biểu tượng cuối cùng có hình Phi Tiêu gần như chắc chắn sẽ đại diện cho Akali. Nếu vậy thì nhóm K/DA lại không có chỗ cho Seraphine.

Dòng skin K/DA 2020 bất ngờ bị lộ toàn bộ tạo hình, tướng mới Seraphine sẽ là thành viên thứ 5? - Ảnh 6.

4 biểu tượng của nhóm K/DA được Riot nhá hàng lần lượt trong những ngày qua, biểu tượng cuối cùng - chiếc Phi Tiêu nhiều khả năng sẽ đại diện cho Akali

Như đã nhá hàng từ trước, sự trở lại của nhóm K/DA sẽ là ngày mai - 27/8 (theo giờ Mỹ). Nhiều khả năng đây là thời điểm mà Riot ra mắt ca khúc mới, đưa ra những hình ảnh cuối cùng của Akali, mang tới game thủ cái nhìn toàn diện về K/DA phiên bản 2020. Khi đó thì chuyện Seraphine có là thành viên thứ 5 của nhóm hay không cũng sẽ được sáng tỏ mà thôi.