Đông Phương Bất Bại Mobile - Game online Việt bất ngờ mở cửa Alpha Test ngày 1/9

SmiLe  - Theo Trí Thức Trẻ | 31/08/2016 11:31 AM

Đông Phương Bất Bại Mobile
01/09/2016 NCB: Game Thuần Việt NPH:

Mới đây, Tựa game online trên di động Đông Phương Bất Bại Mobile đã ấn định mở cửa thử nghiệm Alpha Test tại Việt Nam vào ngày 1/9 tới.

Mới đây, Tựa game online trên di động Đông Phương Bất Bại Mobile đã ấn định mở cửa thử nghiệm Alpha Test tại Việt Nam vào ngày 1/9 tới. Được biết, đây là tựa game online kiếm hiệp được chính người Việt phát triển, và sẽ do NPH VTC Mobile phát hành tại Việt Nam.

Người Việt làm game kiếm hiệp không còn là chuyện lạ, nhưng để cho ra một tựa game “chuẩn kiếm hiệp” thì vẫn là câu hỏi lớn. Tuy nhiên, sự xuất hiện của Đông Phương Bất Bại – game 100% do người Việt sản xuất với sự đầu tư nghiêm túc từ cốt truyện, hệ thống nhân vật đến cách chơi,… đã khẳng định: người Việt cũng có thể làm game kiếm hiệp như ai!

Theo đó, Đông Phương Bất Bại là tựa game dành cho nền tảng mobile, tablet được sáng lập bởi Lunge Mine Studio, do VTC Mobile phát hành. Đặc biệt, với nền tảng đồ hoạ 2D, tựa game thuần Việt này còn phù hợp với nhiều dòng máy cấu hình thấp – một trong những mảng thị trường đang bị “bỏ mặc” trong sự phát triển như vũ bão của smartphone.

Với tiêu chí “chuẩn kiếm hiệp”, nhà sản xuất Đông Phương Bất Bại đã bám sát các tác phẩm nổi tiếng của nhà văn Kim Dung. Tính Kim Dung được thể hiện từ hệ thống nhân vật, hệ thống võ công, bối cảnh game đến lời thoại.

Theo đó, khi tham gia trò chơi, người chơi không chỉ được gặp đầy đủ các nhân vật và môn phái trong Võ Lâm mà còn được học rất nhiều chiêu thức võ công sát nguyên tác trong truyện.

Đặc biệt, từ ngày mai (01/9), Đông Phương Bất Bại sẽ bắt đầu sự kiện Alpha Test với nhiều phần quà giá trị như giftcode và iPhone 6s thời thượng. Như vậy, cộng đồng game thủ đã có thể bắt đầu làm quen với giao diện game cũng như các tính năng cơ bản của trò chơi.

Website: http://dpbb.vn

Teaser (nhận code): http://dpbb.vn/teaser

Fanpage: https://www.facebook.com/dpbb.vn/