Đông Phương Bất Bại - gMO mới của người Việt cho giao dịch tự do

Ếck ôỘp  - Theo Trí Thức Trẻ | 30/08/2016 10:00 AM

Đông Phương Bất Bại
01/09/2016 NCB: Đang cập nhật NPH:

Đông Phương Bất Bại có tính nãng giao dịch tự do mà các game turnbased khác không có. Tính nãng chuyển sinh thay đổi hình dạng nhân vật

Theo nguồn tin riêng mà chúng tôi mới nhận được, làng game Việt trong thời gian tới sẽ đón chào thêm một thành viên mới mang tên Đông Phương Bất Bại. Điều đáng nói, đây là một sản phẩm do Lunge Mine Studio phát triển - một stuio đã từng rất thành công với sản phẩm Võ Lâm 69 do MCCorp phát hành trước đây.

Vào thời điểm hiện tại, chưa có quá nhiều thông tin về Đông Phương Bất Bại được hé lộ nhưng với những hình ảnh và tên gọi thì chúng ta phần nào đoán được nội dung chính của trò chơi. Chắc chắn một lần nữa, game thủ sẽ có cơ hội đắm chìm vào chốn võ lâm giang hồ dậy sóng. Gặp gỡ hàng loạt anh hùng hào kiệt nổi tiếng tới từ nhiều tác phẩm khác nhau của Kim Dung như Đoàn Dự, Hư Trúc, Dương Quá, Lệnh Hồ Xung...

Vẫn lưu giữ và trung thành những gì được xem như giá trị và sự kết tinh sáng tạo của một game kiếm hiệp Việt song Đông Phương Bất Bại sẽ có sự tối ưu hóa trong giao diện từ đồ họa, màu sắc... với lối chơi màn hình ngang trên di động. Phong cách tạo hình các nhân vật sẽ khác hoàn toàn so với những sản phẩm tương tự nhưng không vì thế lại mất đi những điểm nhấn quen thuộc của từng anh hùng.

Được giới thiệu là một tựa game thuộc thể loại turnbase thế nhưng Đông Phương Bất Bại vẫn thêm thắt nhiều tính năng độc đáo khác. Theo như đại diện đội ngũ phát triển game hé lộ: "Game này có tính nãng giao dịch tự do mà các game turnbased khác không có. Tính nãng chuyển sinh thay đổi hình dạng nhân vật." Quả thật khó có thể hình dung chi tiết được những gì mà trò chơi sẽ mang tới.

Hiện tại, Đông Phương Bất Bại đã khá hoàn chỉnh và sẵn sàng ra mắt game thủ Việt. Theo dự kiến, trò chơi sẽ bước vào giai đoạn Alpha Test từ sáng ngày 01/09 tới.

Tìm hiểu thêm tại trang chủ: http://dpbb.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/dpbb.vn

Một số hình ảnh khác: