“Đông như kiến khi làm nhiệm vụ 10 con nhện của Ngũ Độc” - Jx1 Efunvn Mobile đón hàng chục nghìn game thủ nhân ngày ra mắt S9 Cuồng Long

Yêu game  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 20/08/2020 04:14 PM

 
  thích

Cũng giống như cách đây 10 năm trong Võ Lâm Truyền Kỳ mỗi khi có một server mới được mở ra, tình cảnh "người đông hơn quái" lại tiếp tục tái hiện trong Jx1 Efunvn Mobile.

Vào 10h ngày hôm nay 20/08, server S9 Cuồng Long trong Jx1 Efunvn Mobile đã chính thức được khai mở, đón người chơi. Ngay lập tức, server mới trong tựa game Võ Lâm Truyền Kỳ này đã nhận được sự hưởng ứng của đông đảo game thủ, với hàng chục nghìn tài khoản được tạo.

“Đông như kiến khi làm nhiệm vụ 10 con nhện của Ngũ Độc” - Jx1 Efunvn Mobile đón hàng chục nghìn game thủ nhân ngày ra mắt S9 Cuồng Long - Ảnh 1.

Server S9 Cuồng Long chính thức được khai mở trong Jx1 Efunvn Mobile vào 10h sáng ngày hôm nay 20/08.

Thật vậy, cũng giống như cách đây 10 năm trong Võ Lâm Truyền Kỳ mỗi khi có một server mới được mở ra, tình cảnh "người đông hơn quái" lại tiếp tục tái hiện trong Jx1 Efunvn Mobile. Ở khắp các thành trấn, ta có thể dễ dàng bắt gặp cảnh người chơi chen chúc, tranh giành nhau từng con quái một.

Quái thì ít, trong khi người lại nhiều, chắc chắn bạn sẽ khó có thể bắt gặp lại một tựa game online nào có số lượng người đăng nhập vào đông như vậy trong ngày đầu ra mắt tại Việt Nam. Được biết, số lượng người chơi online cùng lúc tại server S9 Cuồng Long rơi dao động khoảng từ 3.500 - 4.000 người chơi. Điều này khiến cho không khí trong game lúc nào cũng nhộn nhịp, vui vẻ.

“Đông như kiến khi làm nhiệm vụ 10 con nhện của Ngũ Độc” - Jx1 Efunvn Mobile đón hàng chục nghìn game thủ nhân ngày ra mắt S9 Cuồng Long - Ảnh 2.

Người chơi tranh nhau đánh từng con nhím, con heo ở ngoài bãi

Không chỉ có ở các bãi quái mà game thủ còn phải "bò ra cười" vì những sự cố hiếm có trong game, ví dụ như khi bạn đi làm "nhiệm vụ môn phái". Ai chơi Võ Lâm Truyền Kỳ thì đều biết rằng làm nhiệm vụ môn phái trong game nó khó như thế nào.

Rất may trong Jx1 Efunvn Mobile, game đã tích hợp thêm để người chơi có thể "thổ địa phù" nhanh về môn phái, không phải chạy từ thành ra nữa, thế nhưng do đất chật người đông, chúng ta cũng không khó để bắt gặp các cảnh tượng "dở khóc dở cười", mà ví dụ dễ thấy nhất như trường hợp làm nhiệm vụ của phái Ngũ Độc dưới đây.

“Đông như kiến khi làm nhiệm vụ 10 con nhện của Ngũ Độc” - Jx1 Efunvn Mobile đón hàng chục nghìn game thủ nhân ngày ra mắt S9 Cuồng Long - Ảnh 3.

Cảnh người chơi chen chúc nhau làm nhiệm vụ ở phái Ngũ Độc

Theo đó, suốt từ 12h trưa cho tới nay, tình trạng người chơi chen chúc để làm nhiệm vụ 1x của phái Ngũ Độc khiến cho ai nhìn vào cũng… không nhịn được cười. Cụ thể, nhiệm vụ 1x của Ngũ Độc yêu cầu người chơi phải đánh 10 con nhện ở Nhạn Đăng Sơn, thế nhưng, do số người chơi còn đông hơn cả số nhện trong map nên họ đành phải dồn thành hàng đoàn người chờ được đánh nhện như hình bên dưới.

“Đông như kiến khi làm nhiệm vụ 10 con nhện của Ngũ Độc” - Jx1 Efunvn Mobile đón hàng chục nghìn game thủ nhân ngày ra mắt S9 Cuồng Long - Ảnh 4.

Người chơi chen chúc nhau đánh nhện để làm nhiệm vụ 1x phái Ngũ Độc

Từ trước tới nay, Ngũ Độc vốn là môn phái hot trong Võ Lâm Truyền Kỳ nên việc có nhiều người chơi tham gia làm nhiệm vụ lúc đầu cũng là không quá khó hiểu. Ở thời điểm hiện tại, các game thủ tại server S9 Cuồng Long đang cùng đua nhau luyện level. Trên kênh thế giới, không khó để bắt gặp các lời mời kêu gọi cùng party đi luyện cấp hay cùng làm nhiệm vụ Dã Tẩu. Thậm chí, đã nhiều người đã lên hẳn bãi Lâm Du Quan để train quái, trong khi phần lớn mới chỉ quanh quẩn ở các bãi 1-2x.

“Đông như kiến khi làm nhiệm vụ 10 con nhện của Ngũ Độc” - Jx1 Efunvn Mobile đón hàng chục nghìn game thủ nhân ngày ra mắt S9 Cuồng Long - Ảnh 5.

Với những ai chưa biết thì Jx1 Efunvn Mobile là tựa game di động được xây dựng dựa trên 100% Võ Lâm Truyền Kỳ phiên bản 2005. Tựa game được chính thức phát hành tại Việt Nam vào cuối năm 2019 vừa qua, và mới chính thức ra mắt thêm máy chủ S9 Cuồng Long để đón mừng những nhân sĩ mới vào sáng ngày hôm nay 20/08.

Với những ai quan tâm và thích trải nghiệm lại Võ Lâm Truyền Kỳ 1 trên di động, bạn chỉ cần chỉ đơn giản điền vào từ khóa "JX1 Efunvn Mobile" trong Google Play (Android) và App Store (iOS) TẠI ĐÂY, mất ít phút cài đặt là đã sẵn sàng quẩy.

Hoặc các bạn có thể tìm hiểu nhiều hơn về JX1 EfunVN Mobile tại:

Trang chủ: https://jx1.efun.vn/home

Fanpage: https://www.facebook.com/jx1efunvnmobile/