Đồng hành cổ vũ tuyển thủ yêu thích tại AIC 2021, game thủ Liên Quân có cơ hội nhận skin free siêu “hot"

LH  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 29/11/2021 07:00 PM

 
  thích
Liên Quân Mobile
15/11/2016 NCB: Garena NPH:

Vừa được đồng hành với các tuyển thủ Việt Nam tại giải đấu quốc tế, vừa có cơ hội nhận quà “xịn", phen này sướng nhất người hâm mộ rồi!

Vừa được đồng hành với các tuyển thủ Việt Nam tại giải đấu quốc tế, vừa có cơ hội nhận quà “xịn", phen này sướng nhất người hâm mộ rồi!

Đồng hành cổ vũ tuyển thủ yêu thích tại AIC 2021, game thủ Liên Quân có cơ hội nhận skin free siêu “hot - Ảnh 1.

Giải đấu Liên Quân Mobile quốc tế quy mô lớn nhất trong năm - AIC 2021 đã chính thức khởi tranh vào ngày 26/11 vừa qua trong không khí sôi nổi ngay từ những cuộc đối đầu đầu tiên. Mùa giải này, cuộc cạnh tranh diễn ra với 14 đội tuyển hàng đầu tới từ 8 khu vực, để tìm ra chủ nhân mới của chiếc cúp vô địch.

Với tổng giải thưởng lên tới 23 tỷ đồng, cùng danh hiệu danh giá, có thể thấy đội tuyển nào cũng bước chân vào với sự quyết tâm cao nhất khi bước vào AIC 2021.

Đồng hành cổ vũ tuyển thủ yêu thích tại AIC 2021, game thủ Liên Quân có cơ hội nhận skin free siêu “hot - Ảnh 2.

Giải thưởng “khủng" của giải đấu.

Góp phần tăng thêm sức nóng của các trận đấu, “tiếp lửa" cho các tuyển thủ ra trận, sự đồng hành của người hâm mộ là một yếu tố rất quan trọng. Và mới đây, một sự kiện hấp dẫn với nhiều phần quà bất ngờ sẽ dành cho các khán giả may mắn nhất.

Sự kiện “Cổ vũ siêu sao AIC 2021” với 3 giai đoạn chính: Vòng bảng, từ thời điểm bắt đầu sự kiện tới hết ngày 05/12. Vòng Tứ kết từ ngày 06/12 - 12/12 và Vòng Chung kết 13/12 - 19/12/2021, người chơi chỉ cần truy cập trang web https://aic2021.lienquan.garena.vn/ và chọn 3 tuyển thủ để cổ vũ cũng như làm các nhiệm vụ để tích điểm. Khi tích lũy điểm đạt các mốc, khán giả sẽ nhận được phần quà tương ứng.

Đồng hành cổ vũ tuyển thủ yêu thích tại AIC 2021, game thủ Liên Quân có cơ hội nhận skin free siêu “hot - Ảnh 3.
Đồng hành cổ vũ tuyển thủ yêu thích tại AIC 2021, game thủ Liên Quân có cơ hội nhận skin free siêu “hot - Ảnh 4.

Sự kiện hấp dẫn dành cho người hâm mộ Liên Quân.

Đáng chú ý, số điểm này sẽ được dùng để mở rương AIC 2021 với cơ hội trúng trang phục AIC vĩnh viễn free như Nakroth Khiêu chiến, Valhein Khiêu chiến, Zephys Dung nham, Grakk Thuyền trưởng râu đỏ, Butterfly Quận chúa đế chế cùng hàng loạt các skin khác.

Tại giải đấu lần này, Việt Nam có ba đại diện là Saigon Phantom, V Gaming và Team Flash tham gia tranh tài. Vừa có thể cổ vũ cho tuyển thủ mình yêu thích, vừa có cơ hội nhận quà hấp dẫn,... còn chờ gì nữa mà không tham gia ngay thôi!

Xem thêm:

liên quân mobile