Đóng giả làm Ông già Noel trong đêm Giáng Sinh, Batman bị Superman "tẩn" vì tội lừa đảo

Yasha  - Theo Helino | 23/12/2018 04:00 PM

Bạn có bao giờ thắc mắc rằng, vào những ngày lễ Giáng Sinh, các siêu anh hùng liệu có đem lại niềm vui cho những đứa bé thay vì tận hưởng niềm vui cá nhân không? Dĩ nhiên là có. Và câu chuyện dưới đây trong tuyển tập DCU Infinite Holiday Special cũng là 1 trong những số đó.

Số là khi gần Giáng Sinh, một cậu bé đã viết thư cho tòa soạn Daily Planet, hỏi rằng liệu ông già Noel có thực sự tồn tại trên đời hay không. Theo như lời cậu bé, người bạn của cậu đã khẳng định là ông già Noel có thật và nói rằng, cha cậu bảo rằng lời trên tờ báo bao giờ cũng đáng tin.

Đóng giả làm Ông già Noel trong đêm Giáng Sinh, Batman bị Superman tẩn vì tội lừa đảo - Ảnh 1.

Cậu bé viết thư cho tòa Daily Planet

Vì thấy chuyện này quá thú vị, Perry White - Tổng biên tập của tờ Daily Planet đã cho xuất bản bức thư đó, đồng thời yêu cầu Lois Lane và Jimmy Olsen tạo ra 1 điều bất ngờ cho cậu bé. Dĩ nhiên, Jimmy đã nhắc khéo Clark Kent - Superman và anh đã nháy mắt đồng ý.

Để làm cậu bé ngạc nhiên, Superman đã chế tạo một chiếc xe trượt tuyết, đặt một đống hộp quà trong đó và mặc hẳn 1 bộ trang phục Superman phiên bản Santa Claus. Sau đấy, vì không có tuần lộc bay như ông già Noel thật nên Super-Santa đã… vác luôn cái xe trượt tuyết bay lên bầu trời.

Đóng giả làm Ông già Noel trong đêm Giáng Sinh, Batman bị Superman tẩn vì tội lừa đảo - Ảnh 2.

Super-Santa vác xe trượt tuyết bay trên bầu trời

Tuy nhiên, khi trên đường tới đó thì anh đã gặp Batman đang… bay bằng 1 chiếc jetpack. Batman đã ngăn Superman và giải thích rằng đây là sự lãng phí sức mạnh của anh. Rốt cục, trong lúc anh đang tặng quà cho đứa bé đó thì chắc chắn cũng sẽ có những thảm họa khác, khiến nhiều người có thể gặp nguy hiểm. Superman buồn bã đồng ý và rời đi để sử dụng sức mạnh của mình nhằm bảo vệ thế giới. Dĩ nhiên, Batman đã cổ vũ anh tiến lên, cứu thế giới như 1 anh hùng đích thực.

Đóng giả làm Ông già Noel trong đêm Giáng Sinh, Batman bị Superman tẩn vì tội lừa đảo - Ảnh 3.

Batman khuyên Superman đi cứu thế giới

Và đấy thực ra chỉ là 1 cú lừa.

Tuy nhiên, khi Superman cởi bỏ bộ trang phục Santa ra, anh lại nhận ra rằng anh hoàn toàn có thể dừng lại để tặng quà cho đứa bé. Dĩ nhiên là vậy, anh là Superman cơ mà, anh đủ nhanh để làm điều đó. Anh đã vác toàn bộ số quà đó tới nhà cậu bé, anh đã thấy 1 cảnh tượng hãi hùng. Là Bat-Santa - Batman trong vai Santa, đang tặng quà cho 2 đứa bé, cười hố hố và nhận hết vinh quang.

Đóng giả làm Ông già Noel trong đêm Giáng Sinh, Batman bị Superman tẩn vì tội lừa đảo - Ảnh 4.

Superman bắt gặp Bat-Santa

Sau đấy, hai người đối mặt nhau và Superman đã lao vào đấm Batman trước mặt toàn thể mọi người. Thật may vì đây là câu chuyện thuộc Elseworlds chứ không thuộc vũ trụ chính như ta đã biết.

Đóng giả làm Ông già Noel trong đêm Giáng Sinh, Batman bị Superman tẩn vì tội lừa đảo - Ảnh 5.

Superman đấm vào mặt Batman