Dòng game nhập vai quốc chiến: Khúc hoan ca dang dở, tượng đài "bất khả bại" trong lòng game thủ Việt suốt 10 năm

LoveLive  - Theo Helino | 06/06/2019 07:00 PM

Tân Thiên Hạ
30/06/2019 NCB: VNG NPH:

Giữa cơn bão nhập vai truyền thống, các sản phẩm lấy đề tài quốc chiến vẫn là món đặc sản trong lòng nhiều thế hệ game thủ.

Chắc hẳn game thủ Việt đã không còn xa lạ gì với Chinh Đồ - một trong những cái tên đã từng làm mưa làm gió tại thị trường game Việt trong nhiều năm về trước. Nhớ lại thời điểm 2008, thời điểm khi game bắt đầu ra mắt đã đạt được rất nhiều thành công, số lượng người chơi đăng nhập cùng lúc luôn xấp xỉ 30 ngàn người, thậm chí đã có lúc, Chinh Đồ tưởng chừng như có thể phá vỡ vị thế thống trị của người đàn anh VLTK.

Dòng game nhập vai quốc chiến: Khúc hoan ca dang dở, tượng đài bất khả bại trong lòng game thủ Việt suốt 10 năm - Ảnh 1.

Và cũng kể từ đó, Chinh Đồ cùng dòng game nhập vai quốc chiến đã từng bước đặt những viên gạch nền móng đầu tiên để xây nên một tượng đài dát vàng dành cho chính bản thân mình. Trải qua nhiều năm, liên tục chống chọi với hàng loạt cơn bão từ những người anh em kiếm hiệp - tiên hiệp truyền thống, tượng đài game nhập vai quốc chiến vẫn luôn trụ vững trên bản đồ game Việt và trở thành món ăn đặc sản trong lòng nhiều thế hệ. Nếu như người ta có thể dứt bỏ các thể loại game bản thân từng ưa thích như bắn súng, hành động, đối kháng hay thậm chí là chiến thuật để tìm vui ở một vòng tay mới thì những ai đã trót nặng lòng với dòng game nhập vai quốc chiến sẽ không bao giờ phản bội "người tình 10 năm" của mình.

Hàng trăm ngàn người chơi PK cùng một bản đồ, chiến đấu vì danh dự của quốc gia

Lý giải về những yếu tố kỳ diệu đã đem đến thành công của Chinh Đồ nói riêng và các tựa game thuộc dòng này nói chung, có lẽ đáng để nhắc chính là Quốc chiến - chẳng phải tự nhiên mà nó lại trở thành khái niệm đại diện cho cả một dòng game. Đây là tính năng cho phép hàng trăm ngàn game thủ tham gia tranh đấu chật kín khắp bản đồ rộng lớn, là sự kiện đưa biết bao người chơi chìm đắm sâu vào cảm giác máu lửa trong từng trận so tài, "mạnh mẽ hơn những cuộc đơn đấu, khốc liệt hơn cuộc chiến mười người và hoành tráng hơn cuộc chiến trăm quân".

Dòng game nhập vai quốc chiến: Khúc hoan ca dang dở, tượng đài bất khả bại trong lòng game thủ Việt suốt 10 năm - Ảnh 2.

Không chỉ được tham dự dưới tư cách cá nhân, tham gia vào sự kiện Quốc chiến khốc liệt còn là hàng ngàn bang hội hùng mạnh đại diện cho quốc gia của riêng mình, mỗi mạng nằm xuống đều là xương máu, là cống hiến, là đóng góp cho đại cuộc. Phần thưởng dành cho mỗi người chơi sau hoạt động này, không chỉ là exp, vật phẩm, quyền lực hay địa vị mà còn là những cảm xúc vô giá sau khi được hòa mình vào số đông, lăn xả trên chiến trường, sát cánh cùng anh em và dũng cảm đối đầu với kẻ địch.

Đường đường chính chính xưng Vua, tay trái 5 ngón điều hành xã tắc, tay phải hưởng thụ ôm trọn mỹ nhân

Quốc chiến là thể loại game duy nhất cho phép người chơi có thể "danh chính, ngôn thuận" đăng quang vương vị để trị vì lãnh thổ, bổ nhiệm quần thần. Người đứng đầu một nước trong trò chơi có thể phát động chiến tranh, huyết tẩy giang sơn của nước lân bang để chiếm đoạt lợi tức, thậm chí trong Tân Thiên Hạ - tân binh mới nhất của dòng game quốc chiến sắp ra mắt, kẻ xưng Vương còn có thể cấm chat, đánh dấu nội gián, phát lệnh truy nã, triệu tập mỹ nhân hay đỉnh điểm là ban lượt hồi sinh cho bách tính. Sở hữu binh hùng, tướng mạnh, nắm giang sơn trong lòng bàn tay ắt hẳn là điều mà các bậc kiêu hùng xưa nay đều mong muốn, và chỉ có dòng game quốc chiến mới có thể thỏa mãn.

Dòng game nhập vai quốc chiến: Khúc hoan ca dang dở, tượng đài bất khả bại trong lòng game thủ Việt suốt 10 năm - Ảnh 3.

Mỹ nhân trong thiên hạ đều là của ta! (Tân Thiên Hạ - game mobile sắp ra mắt)

Đương nhiên, để có thể thâu tóm vương quyền, người chơi không những cần phải có 1 bang hội hùng mạnh mà còn cần có mưu lược nhất định và thiên thời địa lợi nhân hòa, bởi trong tất cả các cuộc chơi, người thắng cuối cùng mới là người có thể cười dài. 

Chế độ PK mở đặc trưng, cộng đồng gắn kết ở nhiều cấp độ

Những tựa game quốc chiến luôn được đầu tư khá nhiều về các hoạt động cộng đồng để nâng cao khả năng tương tác giữa các người chơi, đặc biệt là sự kết nối này được thể hiện ở nhiều cấp độ khác nhau, nhỏ thì hội nhóm hay gia tộc, lớn thì bang hội cho tới quốc gia.

Dòng game nhập vai quốc chiến: Khúc hoan ca dang dở, tượng đài bất khả bại trong lòng game thủ Việt suốt 10 năm - Ảnh 4.

Một điểm đặc biệt nữa của dòng game này chính là chế độ PK mở tự do đặc trưng. Người chơi có thể bật đồ sát hoặc bị đồ sát ở khắp mọi nơi, thậm chí là cả trong thành trì của quốc gia mình nếu quốc kỳ bị chiếm đóng. Chỉ cần lạc bước ra biên ải, người chơi có thể vô tình dấn thân vào những trận đánh không hề được dự báo từ trước. Những trận chiến phục hận chứa đầy nhiệt huyết và mưu lược luôn góp phần cho thể loại game này trở nên chân thực với người chơi.

Tân Thiên Hạ - Tân binh sáng giá của dòng game quốc chiến sắp mở cửa tại Việt Nam

Quốc Chiến Đoạt Vương, PK ngàn người, cướp gạch, vận tiêu, vượt biên giới làm nhiệm vụ quốc gia, quy tụ anh em, tụ họp bang hội để cùng công thành lên ngôi Đế - tất cả những hương vị ngọt ngào ấy sẽ một lần nữa trở lại trong dự án mới của làng game Việt: Tân Thiên Hạ.

Dòng game nhập vai quốc chiến: Khúc hoan ca dang dở, tượng đài bất khả bại trong lòng game thủ Việt suốt 10 năm - Ảnh 5.

Gạch vàng gạch tím gạch xanh, muốn cướp thì bước qua xác bọn anh!

Được đánh giá là "tân binh quái vật", Tân Thiên Hạ tồn tại tới hai hình thái Quốc Chiến: Quốc Chiến nội chiến và Quốc Chiến ngoại chiến. Nếu như Quốc Chiến nội chiến mang lại những cách thức đánh cực kỳ khốc liệt và kịch tính, tổng hợp tất cả các hình thức đánh Tống Kim trong Võ Lâm như đoạt cờ, cừu sát... vào làm một thì Quốc Chiến ngoại chiến lại là một cuộc đấu trí thực thụ giữa tất cả các quốc gia để mở con đường máu tiến đánh căn cứ Boss. Kể từ đó cũng chính là lúc người chơi bước vào một cuộc phiêu lưu chiến đấu vì màu cờ, vừa khốc liệt, vừa lý thú, vừa ung dung tự tại lại vừa hùng tráng bi thương, long tranh hổ đấu, lẫm liệt kiêu hùng.

Dòng game nhập vai quốc chiến: Khúc hoan ca dang dở, tượng đài bất khả bại trong lòng game thủ Việt suốt 10 năm - Ảnh 6.
Dòng game nhập vai quốc chiến: Khúc hoan ca dang dở, tượng đài bất khả bại trong lòng game thủ Việt suốt 10 năm - Ảnh 7.

Và vẫn còn vô vàn những hoạt động cực hay khác của Tân Thiên Hạ đang chờ game thủ khám phá

Bạn có muốn trải nghiệm cảm giác nắm trong tay quyền binh lực mạnh, địa vị giàu sang, mỹ nữ vây quanh, trở thành một vị Hoàng đế oai hùng như Tần Thủy Hoàng - Vua của các vị vua? Đừng ngần ngại thỏa mãn khát vọng của bạn trong Tân Thiên Hạ - dự án game nhập vai đình đám sắp xuất hiện tại Việt Nam.

Xem nhiều thông tin về Tân Thiên Hạ hơn tại:

 https://www.facebook.com/tanthienhasohagame/