LMHT: TỐC CHIẾN

LMHT: TỐC CHIẾN

CHUYÊN TRANG VỀ LMHT: TỐC CHIẾN TRÊN GAMEK.VN
KHÁM PHÁ VŨ TRỤ LIÊN MINH HUYỀN THOẠI VỚI TỰA GAME MOBA 5 VS 5 ĐẦY HẤP DẪN

Đồng đội của Misthy ngày ấy: Người vướng scandal, người mất tích vì vạ miệng trên sóng livestream

Bảo Minh  Thể thao Văn hóa | 30/01/2023 12:12 PM

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến
16/10/2019 NCB: Riot Games NPH:

(Thethaovanhoa.vn) - Cách đây hơn hai năm, Misthy cùng bốn người đồng đội của mình đã tạo nên một chiến thắng đáng kinh ngạc.

Còn nhớ, vào giữa tháng 12 của năm 2020, đó là thời điểm mà Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến được phát hành chính thức tại thị trường Việt Nam và khu vực Đông Nam Á. Showmatch Pentaboom là sự kiện đầu tiên được Riot tổ chức, quy tụ hàng loạt streamer nổi tiếng từ các nước trong khu vực Đông Nam Á. Misthy cùng Msuong, Đấng YM, Bé Chanh và một nữ streamer là năm cái tên đại diện cho Tốc Chiến Việt Nam đi thi đấu.

Đồng đội của Misthy ngày ấy: Người vướng scandal, người mất tích vì vạ miệng trên sóng livestream - Ảnh 1.

Vào sự kiện đó, đại diện của Tốc Chiến Việt Nam đã lên ngôi vô địch một cách đầy thuyết phục. Ngày đó, những Đấng YM, Msuong hay Bé Chanh đều là tên tuổi nổi tiếng của Liên Quân và ai cũng nghĩ rằng họ sẽ là những viên gạch đầu tiên của nền móng streamer Tốc Chiến tại Việt Nam.

Đồng đội của Misthy ngày ấy: Người vướng scandal, người mất tích vì vạ miệng trên sóng livestream - Ảnh 2.

Nhưng sau hơn hai năm, Msuong hay Đấng YM rồi cũng quay về Liên Quân. Bé Chanh cũng vậy. Thậm chí anh chàng này còn hai lần quay trở lại thi đấu chuyên nghiệp Tốc Chiến và rồi những scandal khiến VNG chán ngán tới tận cổ. Cuối cùng thì Bé Chanh cũng trở về Liên Quân, khép lại một sự nghiệp tuyển thủ Tốc Chiến chả lấy gì đáng nhớ.

Còn nữ streamer cuối cùng, người đã có những phát ngôn thiếu suy nghĩ trên sóng livestream đã “mất tích” vì một giây phút bồng bột của mình.

Chỉ còn Misthy, tuy không gắn bó với Tốc Chiến nhưng vẫn là tên tuổi thành công nhất, vẫn là nữ streamer với những ý tưởng thú vị và độc đáo. Đội hình vô địch Pentaboom ngày ấy giờ “đường ai nấy đi” và có lẽ nếu không nhắc lại thì có lẽ cũng không ai nhớ về sự kiện này.