Đồng đội cũ tại SKT 'đau đớn' khẳng định: "Faker là một người mà không ai có thể vượt qua được"

Hoàng Hôn  - Theo Trí Thức Trẻ | 28/03/2017 09:00 PM

Liên Minh Huyền Thoại đã bước sang mùa giải thứ 7 rồi, nếu như ở thời điểm này bạn vẫn không biết Faker là ai thì đó là một sai lầm không thể tha thứ.

Liên Minh Huyền Thoại đã bước sang mùa giải thứ 7 rồi, nếu như ở thời điểm này bạn vẫn không biết Faker là ai thì đó là một sai lầm không thể tha thứ. Một điều đơn giản để giải thích cho điều này chính là: "Faker quá vĩ đại!". Để nói về Faker, người ta chỉ có thể nói: “Anh ấy thật đặc biệt” với Kỹ năng hoàn hảo và tinh thần thi đấu thép. Trong thế giới Liên Minh Huyền Thoại, ở Hàn Quốc, hay trên thế giới cũng được, anh là người duy nhất được tất cả công nhận là “God” là “Quỷ Vương Bất Tử”, là game thủ Liên Minh Huyền Thoại vĩ đại nhất.

Như bạn đọc đã biết, cùng lên ngôi vô địch thế giới lần thứ 2 với Faker, sau một năm 'ngụp lặn' ở LPL Trung Quốc, Marin đã quay trở lại Hàn Quốc và gia nhập Afreeca Freecs cùng với Spirit, Kuro,..., nuôi hy vọng đánh bại SKT T1. Thế nhưng, dù cho được tôn vinh là một trong những tuyển thủ xuất sắc nhất thế giới thì chính Marin cũng phải thừa nhận: "Faker là số 1, không ai có thể sánh bằng".

Điều này đã được chính miệng Marin nói ra cách đây không lâu trên stream cá nhân của mình. Khi đó, anh được fan đặt ra một câu hỏi, nội dung là nêu ra quan điểm của mình về Faker.

Hỏi: Có ai so được vậy cậu ấy (Faker) về các thành tựu đạt được trong sự nghiệp không?

Marin: Faker là số 1 và không ai có thể so sánh được với cậu ấy. Faker là một thiên tài đấy! Chỉ khi bạn ở trong cùng một đội với Faker bạn mới có thể hiệu, Faker là một người mà bạn không thể vượt qua được.

Nếu bạn đọc chưa biết thì vào ngày 23/3 vừa qua là dịp kỷ niệm 4 năm debut của "Quỷ Vương Faker". Kể từ khi xuất hiện ở vòng loại LCK mùa Xuân năm 2013 và với cương vị là tuyển thủ dự bị thì cụm từ "tân binh quái vật" cũng theo đó bắt đầu xuất hiện và Faker luôn luôn nhận được sự chú ý, quan tâm từ khắp mọi nơi trên thế giới. Tính đến nay, Faker đã trải qua 4 năm sự nghiệp, có những lúc vươn tới đỉnh cao, cũng có những lúc vấp ngã. Thế nhưng, Fakekr đã và đang rất cố gắng dẫn dắt, đồng hành cũng với đội tuyển của mình để cùng nhau tạo nên những kỳ tích mới.