Donate 4 triệu để gặp nữ streamer thần tượng, chàng trai chết lặng khi thấy dung nhan "thực tế", cay cú báo cảnh sát vì bị lừa

Mặt Trứng  - Theo Trí Thức Trẻ | 25/07/2021 05:17 PM

 
  thích
Gái Xinh
Gái Xinh

MMORPG

24/01/2019 NCB: VNG NPH:

Cô nàng streamer có lẽ cũng chẳng thể ngờ được rằng fan của mình lại "cục súc" như vậy.

Trở thành một streamer, hay thậm chí là người nổi tiếng với lượng follow khủng trên Internet chưa bao giờ là một câu chuyện dễ tới vậy. Chỉ cần sở hữu ngoại hình bắt mắt, hoặc đơn giản hơn là vóc dáng gợi cảm một chút, nhiều người cũng dễ dàng trở thành các streamer nổi tiếng, nhận được vô số những phần quà donate từ phía fan. Tuy nhiên, ngay cả khi không có lợi thế bề ngoài, mọi thứ hoàn toàn có thể được lấp liếm khi giờ đây chẳng thiếu những phần mềm, filter có tác dụng chỉnh sửa, đôi lúc là thay đổi hoàn toàn nhan sắc của một nàng hot girl, streamer nào đó.

Donate 4 triệu để gặp nữ streamer thần tượng, chàng trai chết lặng khi thấy dung nhan thực tế, cay cú báo cảnh sát vì bị lừa - Ảnh 1.

Chỉ với một vài ứng dụng chỉnh sửa, nhan sắc của các nữ streeamer trở nên biến hóa khó lường

Tuy nhiên, không phải lúc nào sự biến hóa này cũng mang lại những điều tích cực. Số là mới đây thôi, một sự việc chẳng biết nên gọi là bi hay hài vừa xảy ra khiến cộng đồng mạng cực kỳ sốt sắng, quan tâm. Theo đó, danh tính của cả hai nhân vật chính trong câu chuyện đều được giấu kỹ, nhưng nội dung bên trong thì lại khiến cho không ít người phải phát sốc. Cụ thể, chỉ vì quá yêu thích một nữ streamer nào đó mà anh chàng thanh niên tội nghiệp trong câu chuyện đã quyết định đầu tư 1.200 NDT (khoảng hơn 4 triệu VND) gửi donate cho thần tượng, đồng thời ngỏ ý rủ cô nàng ra ngoài gặp mặt, ăn tối một bữa. Cũng may, đối phương đồng ý.

Donate 4 triệu để gặp nữ streamer thần tượng, chàng trai chết lặng khi thấy dung nhan thực tế, cay cú báo cảnh sát vì bị lừa - Ảnh 2.

Chàng trai tỏ ra vô cùng bất ngờ và sốc nặng trước thực tế mà mình nhìn thấy

Thế nhưng, thực tế sau đó lại phũ phàng tới mức không ngờ khi mà chẳng ai nghĩ được, thực tế thì nhan sắc của cô nàng streamer lại khác xa so với trên sóng - nơi có sẵn 7749 những phần mềm, app chỉnh sửa chỉ chực chờ để đánh lừa cánh đàn ông. Cáu gắt, anh chàng yêu cầu nữ streamer hoàn trả lại số tiền mà mình đã donate trước đó khi cho rằng bản thân đã bị lừa một cách tinh vi. Và thế là họ cứ hục hặc, cãi vã không ngừng trên đường ngay giữa đêm. Tới mức mà sau đó, vì chẳng thể hòa giải, hai bên đã phải kéo nhau vào đồn cảnh sát để giải quyết.

Donate 4 triệu để gặp nữ streamer thần tượng, chàng trai chết lặng khi thấy dung nhan thực tế, cay cú báo cảnh sát vì bị lừa - Ảnh 3.

Hai bên sau đó đã phải tới đồn cảnh sát để giải quyết mọi việc

Sau một hồi khuyên giải nhưng vẫn không thể làm giảm đi sự hậm hực của nam thanh niên kia, cuối cùng cảnh sát và anh chàng nhất trí về việc sẽ liên hệ với nền tảng livestream kia để bàn bạc về việc hoàn tiền, kết thúc "trò hề" tại đây. Cũng chẳng biết ai là người có lỗi trong câu chuyện này nữa, nhưng có lẽ đây cũng là một bài học nhớ đời dành cho chúng ta, trên mạng thì chẳng tin được gì đâu.