Đón Xuân Kỷ Hợi, dân kiếm hiệp diện Tết thế nào cho đúng chất?

A.D  - Theo Helino | 22/01/2019 04:30 PM

Ngạo Kiếm Vô Song 2
15/09/2017 NCB: Gosu NPH:

Trước thềm Tết Nguyên Đán 2019, game thủ Ngạo Kiếm Vô Song 2 sắm tết như thế nào trong MCM Tết – Ngạo Kiếm ra mắt ngày 25/01/2019?

Chưa đầy hai tuần nữa, làng game Việt sẽ chính thức bước sang một năm mới – năm Kỷ Hợi. Trong niềm hân hoan đó, Ngạo Kiếm Vô Song 2 chính thức mở máy chủ mới có tên gọi Tết- Ngạo Kiếm để chào đón các game thủ tham gia, sum họp cùng anh em phá cỗ đón Tết. Thời gian MCM Tết -Ngạo Kiếm đã được NPH ấn định ra mắt vào ngày 25/01/2019.

Đón Xuân Kỷ Hợi, dân kiếm hiệp diện Tết thế nào cho đúng chất? - Ảnh 1.

Vào những ngày cuối năm, mọi người đều tất bật sắm tết, nào là bánh mứt dưa hành hay ăn mặc “Khá Bảnh” quẫy bung Tết… Nhưng đối với một game thủ, niềm vui sẽ trọn vẹn hơn khi có thể “sắm” đồ Tết cho nhân vật của mình trong thế giới ảo của Ngạo Kiếm Vô Song 2. Điều đó không còn xa vời, MCM Tết – Ngạo Kiếm ra mắt chính là dịp để các gamer có thể sở hữu những Trang Bị bậc nhất cùng các phần quà hấp dẫn cho nhân vật của mình.

Đón Xuân Kỷ Hợi, dân kiếm hiệp diện Tết thế nào cho đúng chất? - Ảnh 2.

Cứ mỗi dịp Tết đến Xuân về, người người nhà nhà sẽ trưng những cành mai, đào trong nhà đón tết. Nhưng điều đó chỉ ở đời thực, trong thế giới của Ngạo Kiếm Vô Song 2 gamer có thể tậu một điêu tượng vinh danh chính mình ngay giữa thành Dương Châu, ngoài ra gamer còn nhận thêm tôn hiệu Tuyệt Thế Vô Song khi đạt Top 1 Công Lực Bảng Vô Song diễn ra từ ngày 25/01 đến ngày 01/02. Vừa chơi tết vừa được vinh danh thì còn điều gì oách hơn nữa.

Đón Xuân Kỷ Hợi, dân kiếm hiệp diện Tết thế nào cho đúng chất? - Ảnh 3.

Điêu Tượng vinh danh quán quân Đại Hội Võ Lâm Lần 2

Nếu ngoài đời người ta mua sắm quần là áo lượt để du xuân thì trong Ngạo Kiếm Vô Song 2 game thủ có thể sở hữu Trang bị Truyền Thuyết vạn người thèm khát hay Áo Sử Thi xa hoa diễm lệ… khi tham gia Promotion của NPH, cũng như tham gia đua Top BXH Cấp Độ. Chưa kể đến, thay vì sắm điện thoại xịn, siêu xe ở ngoài đời thì trong game người chơi sẽ có cơ hội sở hữu Vũ Khí Sử Thi thỏa chí tung hoành thiên hạ khi dành Top 1 BXH Công Lực trong MCM Tết – Ngạo Kiếm lần này.

Đón Xuân Kỷ Hợi, dân kiếm hiệp diện Tết thế nào cho đúng chất? - Ảnh 4.
Đón Xuân Kỷ Hợi, dân kiếm hiệp diện Tết thế nào cho đúng chất? - Ảnh 5.

Trang Bị Vũ Khí Truyền Thuyết trong Ngạo Kiếm Vô Song 2

Chưa hết, game thủ còn có thể sở hữu những “phụ kiện thời trang” như Hộ Oản Sử Thi, Đai Sử Thi và Giày Sử Thi khi dành Top 1 của mỗi BXH: Thành Tựu, Gia Viên, Công Lực… để tô điểm thêm cho nhân vật của mình. Như vậy, chỉ cần tham gia chuỗi sự kiện Đua Top của Ngạo Kiếm Vô Song 2 và dành Top 1 là gamer đã có thể sưu tập trọn bộ thời trang cực “xịn” diện Tết cho nhân vật rồi. Ngoài công dụng làm đẹp ra thì các Trang Bị còn giúp tăng lực chiến cho nhân vật cùng nhiều chỉ số sức mạnh khác.

Đón Xuân Kỷ Hợi, dân kiếm hiệp diện Tết thế nào cho đúng chất? - Ảnh 6.

Trang Bị Sử Thi - Phần Điện Kiếm dành cho phái Nga My và Võ Đang

Trong Ngạo Kiếm Vô Song 2, Trang Bị Sử Thi và Trang Bị Truyền Thuyết là hai bậc trang bị khó sở hữu nhất, bởi thời gian để có được nó là rất dài và tốn rất nhiều công sức. Đặc biệt, Trang Bị Truyền Thuyết là trang bị có giá trị cao nhất trong game tính tới thời điểm hiện tại. Và hiện nay, chỉ mới có một người sở hữu được nó – người chơi LâmXung (MC Kim Kiếm) - quán quân của Đại Hội Võ Lâm Lần 2 vừa kết thúc ngày 19/01.

Đón Xuân Kỷ Hợi, dân kiếm hiệp diện Tết thế nào cho đúng chất? - Ảnh 7.

Chủ nhân đầu tiên của Trang bị Truyền Thuyết - LâmXung (MC Kim Kiếm)

Bên cạnh việc săn đồ diện tết cho nhân vật, game thủ Ngạo Kiếm Vô Song 2 còn được nhân đôi niềm vui khi có cơ hội nhận được đôi giày Biti’s Hunter SUNRISE ORANGE quẫy Tết cùng bạn bè và nhiều thẻ cào điện thoại có mệnh giá từ 100.000 – 500.000 đồng. Đây là phần thưởng của sự kiện “Vui Xuân – Tết Ngạo Kiếm” diễn ra từ ngày 22/01 đến ngày 25/01. Thông tin chi tiết được cập nhật tại Fanpage Ngạo Kiếm Vô Song 2

Đón Xuân Kỷ Hợi, dân kiếm hiệp diện Tết thế nào cho đúng chất? - Ảnh 8.

Event tặng giày Biti’s Hunter diễn ra từ ngày 22/01 đến 25/01

Có thể nói, MCM Tết – Ngạo Kiếm là một máy chủ đặc biệt khi ra đời vào giai đoạn chuyển giao giữa năm cũ 2018 và năm mới 2019. MCM lần này hứa hẹn mang lại sự trải nghiệm liền mạch và không kém phần thú vị cho game thủ trước, trong và sau Tết.

Anh em đã sẵn sàng tham gia vào cuộc đua thời trang Ngạo Kiếm Vô Song 2 chưa nào? Tham gia ngay MCM Tết – Ngạo Kiếm tại:

Trang chủ: https://nkvs2.gosu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/NKVS2.gosu.vn/

Group: https://www.facebook.com/groups/Tieudaogiangho/