Đón sinh nhật "đặc biệt", Độ Mixi vẫn khiến fan ganh tỵ, phát “cẩu lương" ngay trên sóng

Kayle  - Theo Trí Thức Trẻ | 12/09/2021 12:30 PM

Chiếc bánh kem có “1-0-2” và hành động lãng mạn của vợ Độ Mixi trong khoảnh khắc đón sinh nhật của chồng khiến fan ngưỡng mộ.

Đêm qua, Độ Mixi và cộng đồng Bộ tộc MixiGaming đã có một kỷ niệm đơn giản mà ấm áp khi tổ chức sinh nhật, chào tuổi mới cho Tộc trưởng. Theo đó, ViruSs cùng các công dân của thành phố Mixi đã cùng nhau tạo sự kiện, tặng bánh kem và hát chúc mừng “sếp" trong game GTA. 

Anh bạn thân của Độ Mixi cũng thay mặt cộng đồng chúc cho nam streamer có tầm ảnh hưởng nhất làng game sẽ có sức khoẻ, gặt hái được nhiều thành công ở tuổi mới bên gia đình “kiểu mẫu".

Đón sinh nhật đặc biệt, Độ Mixi vẫn khiến fan ganh tỵ, phát “cẩu lương ngay trên sóng - Ảnh 1.

Gần 200.000 người đã cùng xem stream chúc mừng Độ Mixi.

Tuy nhiên, đây chưa phải điều bất ngờ nhất với Tộc trưởng. Cùng thời khắc chào tuổi mới, Trang Mixi - vợ anh cũng đem đến chiếc bánh sinh nhật đặc biệt, có “1-0-2” theo kiểu “cây nhà lá vườn" để chồng mình thực hiện "thủ tục" ước vào thổi nến. Bên cạnh đó, bà chủ kênh còn không ngần ngại trao cho chồng mình một nụ hôn ngay trên livestream.

Tuy không phải là món quà có ý nghĩa vật chất, nhưng về tinh thần thì khó có gì sánh bằng đối với streamer Độ Mixi. Đây cũng không phải là lần đầu tiên vợ chồng nam streamer này công khai thể hiện tình cảm ngay trên livestream. Trong quá khứ đã có nhiều hình ảnh hay những câu chuyện tình tứ của hai người được lan tỏa tới mọi người. 

Đón sinh nhật đặc biệt, Độ Mixi vẫn khiến fan ganh tỵ, phát “cẩu lương ngay trên sóng - Ảnh 3.
Đón sinh nhật đặc biệt, Độ Mixi vẫn khiến fan ganh tỵ, phát “cẩu lương ngay trên sóng - Ảnh 4.

Dù rằng vô cùng “gato" nhưng fan nào cũng dành lời khen dễ thương cho tình yêu của cặp đôi này, dẫu cho đã có hai cậu con trai nhưng lúc nào Độ Mixi và vợ cũng lãng mạn như lúc mới yêu.