Đón nhận tình cảm của fan hâm mộ, Ninja nghẹn ngào suýt khóc trên sóng

Mặt Trứng  - Theo Helino | 11/02/2019 05:07 PM

 
  thích
Apex Legends
04/02/2019 NCB: Đang cập nhật NPH:

Ai mà cũng như fan hâm mộ này của Ninja thì giới streamer quý phải biết.

Mới đây thôi, Ninja đã có một màn tương tác vô cùng ấm áp với fan hâm mộ sau khi cả hai giành chiến thắng trong một game đấu Apex Legends, tới mức mà streamer số một của Twitch nghẹn ngào, suýt thì bật khóc ngay trên sóng.

Tạm bỏ qua Fortnite, thời gian gần đây, Ninja chỉ tập trung try hard Apex Legends. Và sau một vài trận đấu kết hợp với một người chơi chuyên nghiệp Fortnite khác là KingRichard, Ninja có vẻ như muốn đổi gió thì phải. Anh tìm một fan hâm mộ may mắn và chơi cùng trong một trận đấu Duo. Tuy nhiên, có lẽ Ninja chẳng bao giờ ngờ rằng mình lại được hâm mộ tới vậy.

Đón nhận tình cảm của fan hâm mộ, Ninja nghẹn ngào suýt khóc trên sóng - Ảnh 1.

Dạo gần đây, Ninja cũng bắt đầu cày cuốc Apex Legends

"Có phải anh là Ninja đấy không. Tôi không nằm mơ chứ". Anh chàng game thủ may mắn hỏi lại, dường như không tin vào vận may của mình, đồng thời vỡ òa trong cảm xúc sau khi được Ninja hỏi thăm "Tôi khỏe bro, Nhưng anh có thật là Ninja không đấy, điều này là sự thật à".

"Tôi không nói chuyện với anh nữa" Ninja giả vờ dỗi sau khi fan hâm mộ tỏ ra không tin tưởng đó chính là mình. Nhưng cơn giận dỗi cũng không kéo dài được bao lâu, khi mà anh chàng game thủ kia dường như vẫn tỏ ra vô cùng phấn khích "Điều này thật điên rồ bro, à không, nó thật là tuyệt vời. Tốt lắm, tôi hy vọng sẽ làm bạn cảm thấy tựa hào. Vào game thôi".

Ninja choáng váng với tấm chân tình của fan hâm mộ

Sau đó, dường như việc chơi với Ninja đã khiến cho anh chàng có nickname shpoonsy như được buff thêm 100% công lực thì phải. Cặp đôi nhanh chóng cán đích và lấy top 1 dễ dàng. Trước khi rời khỏi trò chơi, shpoonsy còn nói những lời khiến cho Ninja phải cảm động

"Hey, hey, anh đúng là một con quái vật, Ninja. Tôi chỉ muốn anh biết rằng tôi thật sự tôn trọng và cảm kích những gì mà anh đã làm, đã cống hiến cho cộng đồng game cũng như các tựa game sinh tồn. Ninja, anh đúng là một chàng trai tuyệt vời, anh bạn" shpoonsy chia sẻ một cách chân tình.

Ninja phải đứng dậy và ra khỏi màn hình khi không thể kiềm chế được cảm xúc

Và có lẽ sự chân tình ấy đã lay động tới trái tim của Ninja, khi mà anh chàng dường như không thể kiềm chế được cảm xúc trước những chia sẻ thật lòng của fan hâm mộ cuồng nhiệt này. Ninja lặng lẽ đứng lên khỏi màn hình camera, đồng thời đi lại vài vòng xung quanh để có thể bình tĩnh trở lại.

Khi trở lại với màn hình stream, Ninja chỉ kịp thốt lên "Một anh chàng tuyệt vời, Tôi không thường nhận được nhiều thứ tương tự như vậy" và các fan hâm mộ có thể thấy rõ cảm xúc của Ninja.

Chính những tương tác như vậy đã khiến cho Ninja càng có thêm niềm tin cũng như động lực để tiếp tục cống hiến cho các fan hâm mộ, thay vì dự kiến nghỉ ngơi một thời gian như anh từng thừa nhận trước đó.