Domo Game - Quán game máy 'ngon' nhưng giá bình dân khu vực Long Biên

Nút Chuối  - Theo Trí Thức Trẻ | 16/06/2016 03:06 AM

Bù lại cho phần cứng và gaming gear không phải ở mức high end, quán game này lại chăm chút cho trải nghiệm của khách hàng hơn

Theo thông tin mà chúng tôi có được, vào sáng ngày hôm nay 16/06, một phòng máy chơi game bình dân tại khu vực Long Biên sẽ chính thức được khai trương. Phòng máy có tên Domo Game này tọa lạc tại địa chỉ số 54 Trường Lâm, Đức Giang, Long Biên, Hà Nội.

Thay vì tạo ra một không gian đắt đỏ với những trang thiết bị quá xa xỉ phục vụ nhu cầu chơi game online, cùng với nhiều MOBA như LMHT hoặc DOTA 2, hoặc là cả CS:GO, phòng máy quyết định làm theo hướng bình dân nhưng vẫn tập trung cho trải nghiệm của game thủ. Phần cứng ở mức đủ chơi mượt mà những tựa game kể trên, dĩ nhiên là ở mức thiết lập đồ họa hợp lý với RAM DDR4, card đồ họa GTX 950 cùng gaming gear phục vụ game thủ. Mức giá của phòng máy cũng chỉ nằm ở mức 5 nghìn Đồng 1 tiếng mà thôi.

Tuy nhiên khi xem những bức hình được chụp trước giờ phòng máy chính thức khai trương, chúng ta mới có thể thấy được phòng máy không hề nhồi nhét, để càng nhiều máy càng tốt. Thay vào đó là những dãy máy có khoảng cách đủ lớn để người chơi game FPS không bị va chạm vào tay nhau, và những người đi vào không thể làm phiền những người đang chơi game ở máy bên ngoài.

Cùng với đó là dãy ghế chơi game mang lại cảm giác thoải mái cho game thủ thay vì những chiếc ghế giá rẻ nhưng cảm giác ngồi không "sướng" bằng và nhanh xuống cấp sau 1 thời gian nhiều người cùng sử dụng. Có thể nói bù lại cho phần cứng và gaming gear không phải ở mức high end, phòng máy này lại chăm chút cho trải nghiệm của khách hàng đến quán chơi game hơn. Cũng theo những thông tin mà chúng tôi có được, kể từ ngày hôm nay đến hết ngày 20/06, khách tới thăm phòng máy Domo sẽ được nhân đôi tài khoản mà họ nạp để thưởng thức game tại đây.