Doinb òa khóc ngay trên kênh stream, tiết lộ từng đề nghị FPX mua Chovy về thay mình, "luôn cảm thấy có lỗi với Nuguri"

LộcD GameK  - Theo Trí Thức Trẻ | 11/12/2021 10:00 AM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Những tâm sự của Doinb trong ngày chính thức gia nhập LNG Esports khiến người hâm mộ xúc động.

Ngày 10/12 (giờ Việt Nam) có lẽ là một ngày khá đặc biệt đối với các fan LPL nói chung và người hâm mộ FunPlus Phoenix cũng như Doinb nói riêng khi cựu đường giữa của Phượng Hoàng ra mắt trong màu áo LNG Esports. Dẫu biết việc này đã được đồn đãi từ lâu nhưng chắc chắn không ít người cảm thấy hụt hẫng khi không còn nhìn thấy Doinb trong màu áo đỏ - đen quen thuộc của FPX nữa.

Doinb òa khóc ngay trên kênh stream, tiết lộ từng đề nghị FPX mua Chovy về thay mình, luôn cảm thấy có lỗi với Nuguri - Ảnh 1.

Không còn Doinb trong màu áo đỏ quen thuộc nữa

Doinb òa khóc ngay trên kênh stream, tiết lộ từng đề nghị FPX mua Chovy về thay mình, luôn cảm thấy có lỗi với Nuguri - Ảnh 2.

Anh đã chính thức gia nhập LNG Esports

Vào tối ngày 11/12 (giờ Việt Nam), Doinb lại lên sóng như mọi khi những buổi stream hôm nay của anh đặc biệt hơn mọi lần. Nội dung chính của buổi stream xoay quanh việc tuyển thủ này chia sẻ về những quyết định và suy nghĩ của mình trong 2 mùa giải 2020 và 2021 trắng tay ở mọi đấu trường, từ quốc nội đến quốc tế. Bản thân Doinb cũng không kiềm được mà khóc nức nở trên kênh stream khi nhắc lại 2 mùa giải cuối của anh trong màu áo FPX.

Doinb cho biết bản thân ý thức được FPX đang rất không tốt, nhất là khi họ thậm chí còn mất vé dự CKTG 2020. Đặc biệt, Doinb tiết lộ anh từng muốn FPX mang Chovy về thay thế mình nhưng lúc đó, BLĐ đội lại đang chú ý Nuguri.

Doinb khóc nức nở trên kênh stream khi chia sẻ về 2 mùa giải cuối cùng khoác áo FPX

"Tôi nói với họ (FPX) là tôi sẽ thuyết phục Chovy về để chúng ta có 1 kết quả tốt hơn, nhưng BLĐ cũng đang nhắm Nuguri và sẽ gần như là bất khả thi để FPX mang cả 2 cái tên này về. Lúc đó, Bilibili Gaming cũng đang đưa ra 1 đề rất cao cho cả 2 tuyển thủ này. Cuối cùng, chúng tôi chỉ có được Nuguri và tôi ở lại, quyết tâm sẽ cố hết sức để có kết quả tốt nhất."

Doinb òa khóc ngay trên kênh stream, tiết lộ từng đề nghị FPX mua Chovy về thay mình, luôn cảm thấy có lỗi với Nuguri - Ảnh 4.

Cứng rắn là vậy nhưng Doinb cũng không kiềm nổi nước mắt

Ngoài ra, Doinb cũng cho biết ngay từ khi chuẩn bị cho CKTG 2021 thì bản thân đã cảm thấy FPX có rất nhiều vấn đề. Và sau khi đội tuyển này bị loại cay đắng, Doinb cho rằng anh có trách nhiệm lớn nhất. Cựu đường giữa FPX cũng cảm thấy có lỗi với Nuguri khi thuyết phục anh sang LPL nhưng lại không giúp Nuguri hòa nhập để rồi có kết quả như đã xảy ra.

Doinb òa khóc ngay trên kênh stream, tiết lộ từng đề nghị FPX mua Chovy về thay mình, luôn cảm thấy có lỗi với Nuguri - Ảnh 5.

Doinb luôn cảm thấy có lỗi vì không giúp được Nuguri hòa nhập dù chính anh đã có tác động khiến Nuguri sang LPL

Hành động của Doinb khiến cộng đồng LPL, nhất là các fan của anh và FPX không khỏi xúc động. Cựu đường giữa FPX nổi tiếng với thái độ thi đấu chuyên nghiệp và đặt kết quả tập thể lên hàng đầu. Hơn ai hết, anh chắc chắn là người cảm thấy sốc và thất vọng nhất sau khi FPX bị loại cay đắng ở CKTG vừa qua.

Doinb òa khóc ngay trên kênh stream, tiết lộ từng đề nghị FPX mua Chovy về thay mình, luôn cảm thấy có lỗi với Nuguri - Ảnh 6.

Nhìn Doinb khóc làm tôi nhớ năm đó hạ JDG anh ấy cũng khóc như vậy

Doinb òa khóc ngay trên kênh stream, tiết lộ từng đề nghị FPX mua Chovy về thay mình, luôn cảm thấy có lỗi với Nuguri - Ảnh 7.

"Tìm Chovy để thay thế vì tôi đánh không tốt", thật không tưởng tượng nổi

Doinb òa khóc ngay trên kênh stream, tiết lộ từng đề nghị FPX mua Chovy về thay mình, luôn cảm thấy có lỗi với Nuguri - Ảnh 8.

Thái độ chuyên nghiệp, nỗ lực và trách nhiệm, không có gì bàn cãi nữa

Doinb òa khóc ngay trên kênh stream, tiết lộ từng đề nghị FPX mua Chovy về thay mình, luôn cảm thấy có lỗi với Nuguri - Ảnh 9.

Anh ấy làm bao nhiêu việc, tìm Chovy thay thế khi thấy mình đánh tệ, không muốn gia hạn hợp đồng vì cảm thấy không đáp ứng được, cướp được Nuguri từ tay BLG

Doinb cũng cho biết lựa chọn sang LNG là vì FPX và LNG đã scrim chung nhiều và anh hiểu rõ điểm yếu của LNG. Doinb cũng thừa nhận phía LNG rất thiện chí với anh và do đó, Doinb hy vọng có thể giúp LNG giành được thành công trong tương lai.