Doinb nhận định các đội LPL sẽ khó chiến thắng nếu đối đầu với JDG tại CKTG 2022

Nam Minh  Tổ Quốc | 17/10/2022 12:30 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

(Tổ Quốc) - Doinb lại có những nhận định mới liên quan đến tình hình các đội LPL tại CKTG 2022.

Trong ngày thi đấu thứ 3 thuộc khuôn khổ lượt về Vòng Bảng của Chung kết thế giới (CKTG) 2022, đã có một bất ngờ xảy ra. Đó chính là chiến thắng lịch sử của GAM Esports (GAM) trước TOP Esports (TES) - hạt giống số 2 của khu vực LPL và là ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch CKTG 2022. Với chiến thắng này của GAM, cộng thêm việc sau đó Rogue (RGE) thất bại trước DRX, TES đã phải về nước chỉ sau giai đoạn Vòng Bảng.

TES đã phải về nước chỉ sau giai đoạn Vòng Bảng đáng thất vọng

TES đã phải về nước chỉ sau giai đoạn Vòng Bảng đáng thất vọng

Đáng chú ý, bên cạnh các tuyển thủ của TES hay chiến thắng gay cấn của GAM, một cái tên cũng được nhắc đến rất nhiều: chính là Doinb. Và chủ đề lại là phát ngôn "nổi tiếng" của anh trước thềm CKTG 2022: "Trừ Gen.G Esports (Gen.G), không một đội nào có thể đánh bại hạt giống số 4 của LPL". Và cho đến thời điểm hiện tại, nếu tính cả Vòng Khởi Động, thì cả 4 đại diện LPL đều đã bị đánh bại. Cá biệt, có TES còn bị thua bởi GAM - một đội đến từ khu vực nhỏ hơn rất nhiều so với LPL.

Doinb từng cho rằng chỉ có Gen.G mới thắng nổi hạt giống số 4 của LPL

Doinb từng cho rằng chỉ có Gen.G mới thắng nổi hạt giống số 4 của LPL

Nhưng có vẻ, Doinb sẽ không phải chính anh nếu không đưa ra những nhận định hay phát biểu về tình hình thời sự của làng Liên Minh Huyền Thoại (LMHT). Mới đây, anh chàng Đường Giữa của LNG Esports tiếp tục có những phát biểu về các đội tại CKTG 2022. Doinb đã đặt trọn niềm tin cho Royal Never Give Up dù các thành viên của "Binh đoàn hoàng gia" đang gặp nhiều vấn đề sức khỏe.

Doinb tin rằng RNG 100% sẽ vượt qua Vòng Bảng

Doinb tin rằng RNG 100% sẽ vượt qua Vòng Bảng

Bên cạnh đó, Doinb cũng đánh giá rất cao về JD Gaming khi cho biết, các đội LPL có tỷ lệ thắng rất thấp mỗi khi đối đầu với nhà đương kim vô địch LPL Mùa Hè 2022. Hơn nữa, ở Vòng Bảng vừa qua, JDG cũng chỉ thua đúng một trận trước DWG KIA (DK) ở lượt về.

Doinb cũng cho rằng RNG nên giành vị trí nhất bảng vì sẽ rất khó thắng nếu gặp JDG

Doinb cũng cho rằng RNG nên giành vị trí nhất bảng vì sẽ rất khó thắng nếu gặp JDG

Ở CKTG 2022 lần này, những dự đoán của Doinb về hành trình của các đại diện LPL đang không thực sự chính xác lắm. Nhưng cả JDG lẫn RNG đều là những cái tên rất mạnh và cả hai đội tuyển này hoàn toàn có cơ hội vô địch CKTG 2022 nếu các tuyển thủ của họ thi đấu tập trung với phong độ cao nhất.