Doinb khiến fan lo lắng vì đánh đổi sức khỏe lấy vinh quang - 'Ngủ đủ giấc đánh mới hay anh ơi'

A Đồi  - Theo Trí Thức Trẻ | 12/06/2020 02:16 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Tuyên bố của Doinb khiến người hâm mộ phản ứng cực kì gay gắt.

Sức khỏe của các tuyển thủ LMHT đang được quan tâm hơn rất nhiều, đặc biệt trong bối cảnh Uzi phải giải nghệ cũng như Jackeylove không thể thi đấu trong tuần đầu LPL vì vấn đề này. Tuy nhiên trong những phát biểu mới nhất của Doinb, tuyển thủ ĐKVĐ CKTG 2019, anh lại tuyên bố rằng mình sẽ đánh đổi sức khỏe lấy chiến thắng khiến người hâm mộ cực kì lo lắng.

Doinb

Doinb chia sẻ về lịch tập luyện của mình - "Tôi sẽ xem replay của các đội khác từ 11 giờ đêm tới 2 giờ sáng, sau đó đánh xếp hạng tới 4 hoặc 5 giờ sáng. Sức khỏe của tôi á? Tôi không quan tâm lắm. Đó không phải vấn đề. Kể quả các trận đấu mới là vấn đề. Tôi chỉ quan tâm làm thế nào để thắng mà thôi. Để làm thế thì buộc phải ngủ ít đi và tập luyện nhiều hơn.

Tôi cần phải đánh tốt nếu đồng đội không có phong độ cao, và ngược lại, đồng đội tôi phải chơi bùng nổ trong ngày tôi không chơi tốt. Chúng tôi đơn giản là cần phải tập luyện chăm chỉ hơn nữa".

Doinb khiến fan lo lắng vì đánh đổi sức khỏe lấy vinh quang - Ngủ đủ giấc đánh mới hay anh ơi - Ảnh 2.

Doinb cũng chia sẻ thêm về kế hoạch của anh để giúp FPX trở lại với thói quen chiến thắng của mình.

"Tôi cần phải mở rộng bể tướng của mình. Có lẽ tôi chưa có đủ sự hiểu biết về phiên bản hiện tại. Đó là lý do tôi cần phải theo dõi cả những đội khác thi đấu nữa. Chúng tôi thua vì cấm chọn sao? Không, tôi không nghĩ như vậy đâu. Cùng tướng ấy mà đội khác thì thắng còn chúng tôi thì thua. Rõ ràng đây là vấn đề của cả đội chúng tôi rồi".

Doinb khiến fan lo lắng vì đánh đổi sức khỏe lấy vinh quang - Ngủ đủ giấc đánh mới hay anh ơi - Ảnh 3.

Những chia sẻ này của Doinb không khỏi khiến người hâm mộ lo lắng, trong vòng 1 tháng vừa qua đã có nhiều thông tin không hề tốt về tình hình sức khỏe các tuyển thủ. Đúng là do áp lực thành tích và vinh quang nên Doinb mới nỗ lực như vậy nhưng đánh đổi sức khỏe, thứ rất khó lấy lại để lấy chiến thắng lại là một cái giá quá đắt.

Doinb khiến fan lo lắng vì đánh đổi sức khỏe lấy vinh quang - Ngủ đủ giấc đánh mới hay anh ơi - Ảnh 4.

Tôi nghĩ rằng sự thiếu ngủ của Doinb khiến cho màn trình diễn của anh ấy tệ đi và sự hiểu biết về bản mới trở nên tệ đi đó.

Khả năng học hỏi và rút ra kết luận bị ảnh hưởng trực tiếp bởi giấc ngủ và sức khỏe. Tôi nghĩ rằng Doinb sẽ tốn ít thời gian hơn để hiểu về bản mới nếu như anh ấy ngủ nhiều hơn.

Cơ thể khỏe mạnh thì tinh thần mới thoải mái được.

Doinb khiến fan lo lắng vì đánh đổi sức khỏe lấy vinh quang - Ngủ đủ giấc đánh mới hay anh ơi - Ảnh 5.
Doinb khiến fan lo lắng vì đánh đổi sức khỏe lấy vinh quang - Ngủ đủ giấc đánh mới hay anh ơi - Ảnh 6.

Tôi nghĩ thế này, nếu Doinb xem replay cả đêm thì cơ hội để hiểu về trận đấu sẽ giảm đi so với việc xem một vài trận và đi ngủ. Trong giấc ngủ thì não bộ sẽ dọn dẹp những thông tin thừa và suy nghĩ lại về những gì cần thiết.

Mọi người không quan tâm tới sức khỏe cho tới khi mình bị ốm và nhận ra nó tệ hại thế nào.

Có vẻ như các HLV cần phải bắt Doinb đi nghỉ thôi, đó là cách nhanh nhất game thủ bị đau và hủy hoại cơ thể, sức khỏe đó.

Doinb khiến fan lo lắng vì đánh đổi sức khỏe lấy vinh quang - Ngủ đủ giấc đánh mới hay anh ơi - Ảnh 7.

Có lẽ người cản được Doinb thức đêm quá đà chỉ có mỗi vợ của anh mà thôi

Funplus Phoenix bước tới LPL mùa hè 2020 với tư cách là một trong những ứng cử viên vô địch của giải đấu, tuy nhiên họ lại nhận kết quả khá là tệ hại là thua LNG Esports 1-2. Có lẽ niềm kiêu hãnh bị tổn thưởng đã khiến cho Doinb ép mình vào một lịch tập luyện hà khắc như vậy.