Doinb khẳng định trang phục của EDG có doanh số thấp vì tướng quá khó chơi

Yamaraja  - Theo Trí Thức Trẻ | 08/06/2022 12:18 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Doinb cho biết các trang phục của EDG đang có doanh số thấp hơn dự kiến.

Cách đây ít lâu, trang phục CKTG 2021 của EDward Gaming đã được trình làng đến cộng đồng LMHT toàn thế giới. Với thiết kế theo phong cách gothic cùng tông màu xanh - đen mát mắt, dòng trang phục vinh danh EDG được đánh giá là khá đẹp và được xem như 1 trong những skin CKTG đẹp nhất từng được ra mắt. Thậm chí, nhiều người còn tin rằng trang phục EDG sẽ là 1 trong những dòng skin CKTG bán chạy nhất.

Doinb khẳng định trang phục của EDG có doanh số thấp vì tướng quá khó chơi - Ảnh 1.

Nhóm trang phục CKTG của EDG

Thế nhưng mới đây, Doinb đã khẳng định, nhóm trang phục của EDG hóa ra lại có doanh số thấp hơn so với tưởng tượng. Cụ thể, trong một buổi stream, Đường Giữa của LNG Esports nhận được câu hỏi từ khán giả về doanh số bán trang phục của EDG. Vốn nổi tiếng với việc thường thu nhặt được những thông tin bên lề LPL, Doinb dĩ nhiên cũng có thể đã nắm được thông tin về việc bán skin này. Lý giải nguyên nhân cho việc doanh số từ bán trang phục EDG không như dự kiến, Doinb nhận định là do các tướng sở hữu skin EDG quá khó để sử dụng.

Doinb tiết lộ doanh thu của trang phục EDG không được như dự kiến

Nhưng Doinb cũng khẳng định, việc nói doanh số trang phục của EDG không tốt là so với tưởng tượng của mọi người và chỉ tính riêng tại trị trường Trung Quốc. Nếu so với các khu vực khác, trang phục của EDG vẫn bán tốt hơn nhiều. Ngoài ra, Doinb cũng nhắc đến việc trong bản cập nhật gần đây, Aphelios đã được buff kha khá. Cựu vô địch CKTG 2019 cho rằng đây là cách để Riot ngầm giúp skin EDG có doanh số tốt hơn.

Doinb khẳng định trang phục của EDG có doanh số thấp vì tướng quá khó chơi - Ảnh 3.

Aphelios vừa được buff trong thời gian gần đây

Trên thực tế, ngoại trừ Graves và Yuumi, thì các tướng như Aphelios, Zoe và Viego đều không phải là những vị tướng mà ai cũng chơi được. Nhất là Zoe khi ngay cả những tuyển thủ chuyên nghiệp cũng không phải lúc nào cũng sử dụng vị tướng này hiệu quả nhất. Còn Aphelios thì có quá nhiều dạng súng và không phải ai cũng có thể bình tĩnh cân nhắc dạng súng nào phù hợp cho tình huống nào trong trận đấu.

Doinb khẳng định trang phục của EDG có doanh số thấp vì tướng quá khó chơi - Ảnh 4.

Zoe là 1 vị tướng đòi hỏi kỹ năng người chơi rất cao

Dù sao, dòng trang phục EDG cũng mới ra mắt cách đây không lâu. Và rất có thể, trong tương lai, các skin này sẽ được tăng doanh thu, nhất là nếu trong trường hợp EDG lấy lại phong độ và lại lên ngôi ở LPL Mùa Hè 2022 sắp tới.

https://gamek.vn/doinb-khang-dinh-trang-phuc-cua-edg-co-doanh-so-thap-vi-tuong-qua-kho-choi-20220608095043852.chn