Doinb khẳng định: "Các nhà thiết kế trang phục của Riot sẽ phải xin lỗi chúng tôi"

Yamaraja  - Theo Trí Thức Trẻ | 27/06/2022 11:08 AM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Doinb lại thể hiện sự bức xúc khi thấy các đồng đội cũ cũng không dùng trang phục của FPX.

Nhắc đến câu chuyện trang phục CKTG, có lẽ không ít người hâm mộ vẫn còn nhớ rõ vụ việc liên quan đến đội tuyển FunPlus Phoenix (FPX). Trong mùa giải 2019 với nhiều biến động, "Phượng Hoàng" đã lên ngôi vô địch Chung kết thế giới (CKTG) sau khi đánh bại đại diện từ châu Âu - G2 Esports. Câu chuyện về trận Chung kết không có nhiều điều để bàn tán. Nhưng, những tranh cãi xung quanh trang phục CKTG của FPX lại vẫn là 1 đề tài để cộng đồng LMHT tranh luận cho đến hiện tại.

Doinb khẳng định: Các nhà thiết kế trang phục của Riot sẽ phải xin lỗi chúng tôi - Ảnh 1.

Trang phục Chung kết thế giới của FPX bị xem là "thảm họa"

Cụ thể, thiết kế trang phục CKTG năm đó của FPX bị xem là "thảm họa", đặc biệt là Malphite của Doinb. Từ chỗ "nịnh vợ", trang phục này của anh sau đó phải "vứt xó" vì bạn gái của Doinb là Umi đã bỏ game. Còn tổng thể dòng trang phục này bị cộng đồng LMHT so sánh với... "5 anh em siêu nhân". Chưa hết, theo như chính Doinb tiết lộ và thực tế được cộng đồng LMHT nhận định, đây là 1 trong những dòng trang phục CKTG thất thu nhất lịch sử LMHT, nếu so với các trang phục của Invictus Gaming hay sau này là EDward Gaming.

Doinb khẳng định: Các nhà thiết kế trang phục của Riot sẽ phải xin lỗi chúng tôi - Ảnh 2.

Dòng trang phục này bị so sánh với "5 anh em siêu nhân"

Mới đây, khi theo dõi trận đấu giữa Top Esports và Bilibili Gaming, Doinb lại một lần nữa thể hiện sự bức xúc. Bởi lẽ, trong trận đấu đó, Crisp (BLG) sử dụng vị tướng Thresh trong khi Tian sử dụng Lee Sin. Đây đều là 2 cái tên có mặt trong nhóm trang phục CKTG của FPX. Nhưng cả 2 cựu tuyển thủ của "Phượng Hoàng" đều không ai sử dụng trang phục này để thi đấu.

Doinb bức xúc cho biết: "Tôi hy vọng một ngày nào đó, các nhà thiết kế trang phục của Riot sẽ xin lỗi chúng tôi. Nhìn xem, đến cả tuyển thủ sở hữu trang phục đó còn không dùng, thì làm sao mà để những người chơi khác sử dụng nữa?" Có lẽ, khi nhìn chính các đồng đội cũ đã cùng nhau lên ngôi vô địch còn không sử dụng trang phục của mình, Doinb cũng cảm thấy chạnh lòng.

Doinb khẳng định: Các nhà thiết kế trang phục của Riot sẽ phải xin lỗi chúng tôi - Ảnh 3.

Doinb bức xúc cho biết sẽ có lúc nhóm thiết kế trang phục của Riot phải xin lỗi FPX

Nhưng đây là chuyện mà không bên nào mong muốn. Bởi lẽ, thời điểm thiết kế trang phục của FPX lại nhằm vào lúc mà dịch bệnh đang hoành hành trên khắp thế giới. Do đó, phía thiết kế của Riot và các tuyển thủ FPX đã thực sự không có sự phối hợp tốt nhất để thiết kế nhóm trang phục này. Từ đó, dẫn đến một trong những dòng trang phục "thảm họa" và đến giờ vẫn bị cộng đồng game thủ chê bai.

https://gamek.vn/doinb-khang-dinh-cac-nha-thiet-ke-trang-phuc-cua-riot-se-phai-xin-loi-chung-toi-20220627095351832.chn