Doinb hối hận vì chọn trang phục FPX Malphite: Làm quà tặng vợ thì vợ nghỉ game, bốc hơi cả đống tiền vì skin... ế

Loris CarryUs  - Theo Trí Thức Trẻ | 21/06/2021 09:30 AM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Doinb đang tỏ ra khá tiếc nuối dù anh đã mang lại niềm hạnh phúc cho vị tướng Malphite.

Khi đăng quang ngôi vô địch CKTG 2019, Doinb - Ngôi sao sáng nhất của FunPlus Phoenix khi đó, đã gây bất ngờ khi lựa chọn vị tướng Malphite - Cái tên mà anh chỉ sử dụng một lần duy nhất tại vòng đấu bảng gặp GAM Esports, làm trang phục vinh danh.

Câu chuyện đằng sau lựa chọn có phần kỳ lạ của Doinb thậm chí còn khiến không ít fan phải trầm trồ cảm động, khi anh chia sẻ rằng trang phục FPX Malphite là món quà mà anh dành tặng riêng cho bà xã Umi - Người đã sát cánh cùng anh trong những năm tháng khó khăn nhất của sự nghiệp. Doinb cho biết, Umi không giỏi chơi LMHT, và vị tướng duy nhất mà cô ấy luôn ưu tiên lựa chọn là Malphite, vì vậy thay vì Ryze hay Nautilus, Doinb đã chọn Malphite làm skin mang thương hiệu riêng của mình, để làm quà tặng vợ.

Doinb hối hận vì chọn trang phục FPX Malphite: Làm quà tặng vợ thì vợ nghỉ game, bốc hơi cả đống tiền vì skin... ế - Ảnh 1.

Thế nhưng mới đây, trên stream cá nhân, Doinb bỗng thừa nhận rằng "nước cờ này tôi đi hơi sai". Đội trưởng FPX chia sẻ rằng mình có vẻ đã sai lầm khi chọn Malphite làm trang phục vinh danh:

"Lúc tôi chọn Malphite, GimGoon còn nổi đóa với tôi, bảo sao không chọn con tướng nào khác, chứ Malphite thì ai thèm mua skin. Lúc ấy tôi cãi lại, bảo: 'Khi nào anh làm đội trưởng rồi hẵng bảo em phải chọn gì nhá!'

Nhưng mà giờ ngẫm lại thấy sai quá sai. Đáng lẽ lúc ấy tôi phải chọn Ryze làm trang phục vinh danh mới đúng. Tôi vốn chọn Malphite để tặng Umi, nhưng mà từ đó đến giờ cô ấy thậm chí còn chẳng thèm đăng nhập vào game nữa cơ."

Doinb hối hận vì chọn trang phục FPX Malphite: Làm quà tặng vợ thì vợ nghỉ game, bốc hơi cả đống tiền vì skin... ế - Ảnh 2.

Doinb than thở vì "nước đi sai lầm" trong quá khứ

Không chỉ "lấy le" với vợ bất thành, Doinb còn đứng trước nguy cơ mất cả đống tiền vì chọn Malphite làm skin vinh danh. Số là, như chúng ta đã biết, các tuyển thủ vô địch CKTG ngoài tiền thưởng ra còn được hưởng 25% doanh thu từ số tiền bán trang phục vinh danh họ mỗi năm, nhưng FPX Malphite thì rõ ràng không phải là trang phục hot như FPX Lee Sin, FPX Thresh, FPX Gangplank hay FPX Vayne.

Trong khi các đồng đội đều chọn những vị tướng tên tuổi và có sức hút để làm trang phục, thì việc Doinb chọn Malphite sẽ khiến cho số tiền anh nhận được từ khoản doanh thu này giảm sút đáng kể so với dự tính. Vốn dĩ Malphite đã là một vị tướng ít người chơi rồi, mà trang phục FPX của vị tướng này thì cũng không được đánh giá quá xuất sắc, nên có lẽ tiền bán trang phục của Doinb sẽ thâm hụt khá nhiều, dù anh là người góp công lớn nhất trong chức vô địch của FPX. Đúng là sự đời thật lắm éo le...

FPX Malphite Skin Spotlight - League of Legends