Doinb 'hố' nặng trên sóng stream: Bản thân đang Bạch Kim nhưng lại to tiếng chửi... Kim Cương đúng là đám toxic

Loris CarryUs  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 04/01/2021 12:22 PM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Lần này thì Doinb đã cống hiến cho khán giả một trận cười ra nước mắt vì cái tội "gáy láo".

Sau một quãng thời gian nghỉ ngơi, các tuyển thủ LPL đã quay trở lại luyện tập chuẩn bị cho mùa giải mới với hoạt động try-hard rank Hàn. Doinb cũng không phải là ngoại lệ, mặc dù gặp một chút trục trặc liên quan đến vấn đề cá độ của một số tuyển thủ Trung Quốc, tuy nhiên Doinb và nhiều tuyển thủ khác vẫn được tạo điều kiện tối đa để luyện tập tại máy chủ Hàn Quốc.

Thế nhưng mới đây, anh chàng này lại tự biến mình thành trò cười trên stream, khi lớn tiếng chỉ trích một số game thủ toxic trong một trận đấu rank, rằng những người chơi ở rank Kim Cương 3 Kim Cương 4 chỉ toàn những kẻ đấu võ mồm.

Khi còn đang mải mê phản ánh vấn đề, anh chàng mới được một số fan nhắc nhẹ rằng: "Ông mới chỉ Bạch Kim 1 thôi đó ông thần! Rank còn chưa bằng người ta nữa." Đến lúc này, Doinb mới cảm thấy mình đã hơi bị... hố, khi xếp hạng thì chưa bằng người ta mà đã lớn tiếng chỉ trích:

"Mấy cái người Kim Cương 3 Kim Cương 4 không thể chơi game mà tay không gõ phím lia lịa được hả? Họ chửi bới nhau ngay cả khi đang trong combat, cứ ngồi chat thế thì làm sao rảnh tay mà chơi game được. Họ không thể im lặng mà chơi game được ư? Hả? Sao? Cái gì? Tôi mới Bạch Kim 1 thôi hả? Ồ, vậy xem như tôi chưa nói gì đi... Xin lỗi! Xin lỗi!..."

Doinb hố nặng trên sóng stream: Bản thân đang Bạch Kim nhưng lại to tiếng chửi... Kim Cương đúng là đám toxic - Ảnh 2.

Dĩ nhiên, việc Doinb đang ở rank Bạch Kim hoàn toàn là do anh vừa trở lại máy chủ Hàn Quốc cách đây không lâu. Với trình độ cá nhân của mình, Doinb không sớm thì muộn cũng sẽ dễ dàng vượt qua bậc rank Kim Cương. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại thì đúng là anh chàng này chưa thể... ngồi chung mâm với những người chơi Kim Cương, và hành động "tỏ ra hối lỗi" của Doinb càng khiến cho khán giả được một phen cười ra nước mắt.

Bạn muốn học hỏi những bí kíp leo rank thượng đẳng? Bạn không muốn bỏ lỡ thông tin về các tuyển thủ, đội tuyển mình yêu thích? Bạn không thể ngồi yên trước những drama nóng hổi của làng Esports Việt? Hãy tải ngay ứng dụng GameK tại ĐÂY để cập nhật và theo dõi những thông tin HOT nhất, cập nhật sớm nhất về diễn biến của làng game trong nước và quốc tế nhé!