Doinb hé lộ thực trạng báo động của tuyển thủ LMHT hiện nay, khẳng định Faker là ngoại lệ duy nhất

Tùng Hoàng  Tổ Quốc | 31/08/2023 05:27 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

(Tổ Quốc) - Doinb dường như dành rất nhiều sự tôn trọng cho Faker vì sự nhiệt huyết với LMHT.

Mặc dù đã nghỉ thi đấu kể từ sau khi mùa giải 2022 kết thúc nhưng Doinb vẫn là cái tên rất nổi tiếng tại khu vực LPL. Nhà cựu vô địch thế giới năm 2019 thu hút khán giả bằng việc chia sẻ cho khán giả những thông tin vô cùng thú vị về giới tuyển thủ chuyên nghiệp. Vì vậy, Doinb còn từng bị phạt chỉ vì tiết lộ thông tin chuyển nhượng.

Doinb hé lộ thực trạng báo động của tuyển thủ LMHT hiện nay, khẳng định Faker là ngoại lệ duy nhất - Ảnh 1.

Doinb từng bị phạt vì tiết lộ thông tin chuyển nhượng

Mới đây, Doinb đã có những chia sẻ rất đáng chú ý về giới tuyển thủ chuyên nghiệp và được chia sẻ rộng rãi. Cụ thể, anh chàng đã tiết lộ rằng nhiều tuyển thủ bây giờ dường như không còn tập luyện chăm chỉ như Doinb ngày trước. Lý do tới từ việc họ coi đây là công việc hàng ngày chứ không phải là đam mê thực sự. Tuy nhiên, Doinb cũng khẳng định Faker là người duy nhất đứng ngoài tình trạng này.

“Không rõ là do mọi người đều chơi tốt hơn hoặc tệ đi mà tôi thấy nhiều tuyển thủ không còn tập luyện chăm chỉ giống như trước. Tôi thi đấu từ năm 2018 tới 2022 và cảm thấy mọi người đều vô cùng chăm chỉ. Tuy nhiên, nhiều tuyển thủ không thi đấu với sự nhiệt huyết nữa. Bạn nhắc tới Faker sao? Nhưng trên thế giới này chỉ có duy nhất một Faker thôi, anh ấy là ngoại lệ duy nhất” - Doinb chia sẻ.

Doinb hé lộ thực trạng báo động của tuyển thủ LMHT hiện nay, khẳng định Faker là ngoại lệ duy nhất - Ảnh 2.

Doinb chia sẻ rằng anh thấy có nhiều tuyển thủ không còn coi LMHT là niềm đam mê mà chỉ xem như một công việc hàng ngày

Doinb hé lộ thực trạng báo động của tuyển thủ LMHT hiện nay, khẳng định Faker là ngoại lệ duy nhất - Ảnh 3.

Anh cũng khẳng định Faker là ngoại lệ duy nhất và đứng ngoài tình trạng này

Qua chia sẻ của Doinb, khán giả có thể thấy anh dành sự tôn trọng rất lớn cho Faker vì sự nhiệt huyết của “Quỷ Vương” với LMHT. Dù từng gặp chấn thương và phải nghỉ thi đấu nhưng Faker vẫn là đóng vai trò “đầu tàu” trong việc giúp T1 giành vé dự CKTG năm nay. Điều này cho thấy Faker vẫn còn khao khát chinh phục danh hiệu dù đã vô địch thế giới tới 3 lần.

Doinb hé lộ thực trạng báo động của tuyển thủ LMHT hiện nay, khẳng định Faker là ngoại lệ duy nhất - Ảnh 4.

Faker vẫn cho thấy khao khát chinh phục danh hiệu vô cùng lớn dù đã vô địch thế giới tới 3 lần

Trong thời gian sắp tới, Faker sẽ tranh tài tại 2 giải đấu lớn là ASIAD và CKTG 2023. Hy vọng rằng với sự nhiệt huyết và khát khao chiến thắng, “Quỷ Vương” có thể thi đấu thành công, thậm chí là giành thêm chức vô địch để bổ sung vào bộ sưu tập danh hiệu vốn đã rất đồ sộ của mình.