Doinb đã sớm chọn được skin vinh danh cho CKTG 2021 nhưng chưa chắc có cơ hội sử dụng vị tướng này

LộcD GameK  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 04/10/2021 11:45 AM

 
  thích

Có lẽ Doinb nên tham khảo Faker để skin vinh danh của mình có cơ hội được game thủ mua nhiều.

Năm 2019, Doinb cùng FunPlus Phoenix lên ngôi vô địch CKTG và để "nịnh" bà xã xinh đẹp Umi, đường giữa của FPX đã quyết định chọn skin vinh danh cho vị tướng Malphite - tướng tủ của Umi. Chỉ có điều sau đó, cô cũng không còn chơi LMHT nữa, trong khi Malphite thì out meta. Kết cục là skin của Doinb là một trong những skin vinh danh ít được sử dụng nhất kể từ khi ra mắt và khiến chính chủ cũng "méo mặt".

Doinb đã sớm chọn được skin vinh danh cho CKTG 2021 nhưng chưa chắc có cơ hội sử dụng vị tướng này - Ảnh 1.

Malphite sau CKTG 2019 thì cũng out meta luôn

Với việc tiền thu được từ skin vinh danh Malphite không đáng bao nhiêu, có thể nói, so với 4 người đồng đội đã chọn Lee Sin, Gangplank, Vayne và Thresh, Doinb đã có một nước "đi vào lòng đất" thực sự. Đến nỗi anh thường xuyên nhắc đi nhắc lại việc này trên kênh stream.

Doinb đã sớm chọn được skin vinh danh cho CKTG 2021 nhưng chưa chắc có cơ hội sử dụng vị tướng này - Ảnh 2.

Pha “nịnh vợ” cồng kềnh của Doinb

Không chỉ vậy, ở CKTG 2021 năm nay, dù giải chưa khởi tranh và FPX lại chung bảng với DWG KIA, nhưng Doinb đã tràn đầy tự tin và anh chàng đã chọn ra được tướng sẽ có trang phục vinh danh của mình sau khi giành chiến thắng. Bất ngờ, đó không phải là những cái tên đường giữa đang hot như Syndra, Orianna hay Kled (một trong những tướng tủ của Doinb) mà lại là Talon.

Doinb khẳng định chắc nịch sẽ chọn Talon làm skin vinh danh một khi vô địch CKTG

Thế nhưng điều này lại khiến các fan của anh đặt ra một câu hỏi khác là: liệu Talon của Doinb có cơ hội xuất hiện tại CKTG 2021 năm nay và trở thành hot meta hay không? Như đã biết, Talon là vị tướng dạng Sát Thủ, có thể được sử dụng ở cả vị trí đường giữa lẫn đi rừng. Tuy nhiên, vị tướng này cũng đã out meta khá lâu và hiện tại, vẫn chưa có dấu hiệu nào cho thấy Talon sẽ được sử dụng nhiều ở CKTG hay thậm chí là sau đó. Chưa kể, Doinb là người vô cùng cẩn trọng trong từng lượt cấm chọn của mình và rất có thể, chính bản thân anh chàng cũng chưa chắc dám sử dụng Talon nếu vị tướng này không thể hiện được sự hữu dụng.

Doinb đã sớm chọn được skin vinh danh cho CKTG 2021 nhưng chưa chắc có cơ hội sử dụng vị tướng này - Ảnh 4.

Talon out meta khá nhiều và chưa có dấu hiệu trở lại

Có lẽ, riêng về việc chọn trang phục vinh danh, Doinb cần liên hệ và xin kinh nghiệm từ người đồng nghiệp Faker. Nếu vẫn nhất định chọn Talon, nhiều khả năng anh chàng sẽ phải "ngậm đắng nuốt cay" nhìn trang phục vinh danh của mình bị "vứt xó" lần nữa.