Doinb bị mỉa mai vì rơi vào tình trạng thất nghiệp

Nam Minh  Thể thao & Văn hóa | 08/12/2022 02:33 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

(Thethaovanhoa.vn) - Một số dân mạng bắt đầu tấn công Doinb vì tình trạng thất nghiệp của nhà vô địch CKTG 2019.

Nổi tiếng là một chuyên gia trong việc tung tin đồn chuyển nhượng, kể từ sau khi CKTG 2022 kết thúc, Doinb đã đưa ra vô số thông tin và nhận định khá chính xác. Chính Doinb là địa chỉ đầu tiên đưa ra thông tin về những thương vụ "bom tấn" như Viper về HLE hay RNG có thể chia tay toàn bộ đội hình.

Doinb bị mỉa mai vì rơi vào tình trạng thất nghiệp  - Ảnh 1.

Doinb thường xuyên đưa ra các tin đồn có độ chính xác cao về tình hình chuyển nhượng năm 2022 - nguồn: Weibo

Chính vì những thông tin này, Doinb luôn mang lại những ý kiến trái chiều từ cộng đồng LMHT. Đối với nhiều người, việc làm của Doinb là can thiệp quá sâu vào nội bộ của các đội tuyển. Thậm chí, Doinb từng gặp rắc rối với Deft và DRX khi để lộ những rắc rối xung quanh hoạt động chuyển nhượng của nhà đương kim vô địch CKTG 2022.

Tuy nhiên, đối với đại đa số người hâm mộ LMHT, những thông tin Doinb đưa ra giúp khán giả có cái nhìn đầy đủ hơn về tình hình chuyển nhượng của các đội. Đồng thời, Đường Giữa của LNG Esports cũng không hề có thông tin nào gây thiệt hại đến các đội tuyển có liên quan. Chính vì lẽ đó, không ít người nhận định không việc gì để các đội tuyển hay cá nhân có liên quan phải phàn nàn về Doinb.

Doinb bị mỉa mai vì rơi vào tình trạng thất nghiệp  - Ảnh 2.

Nhưng chính bản thân Doinb lại có tương lai vô cùng bất định - nguồn: Weibo

Dù vậy, chính bản thân Doinb lại không xác định rõ ràng về tương lai của bản thân mình. Cụ thể, cho đến hiện tại, Doinb vẫn chưa xác định rõ hướng đi trong năm 2023 và chưa có một đội tuyển nào đặt đề nghị với cựu vô địch CKTG 2019. Thậm chí, có thông tin Doinb có thể giải nghệ nếu không tìm được đội tuyển ưng ý.

Chính vì điều này, Doinb đang bị một số dân mạng, đặc biệt là những nhân vật cũng thường xuyên tung tin chuyển nhượng mỉa mai. Thậm chí, không ít người còn đào lại những phát biểu của anh về Rookie, khi nhận định tuyển thủ này không được đội nào liên hệ, để châm chọc Doinb. Theo những nhận định này, có thể chính Doinb mới là người không được đội nào liên hệ nhưng vì một lý do nào đó, anh không thừa nhận và đổ sang Rookie.

Doinb bị mỉa mai vì rơi vào tình trạng thất nghiệp  - Ảnh 3.

Nhiều dân mạng đã mỉa mai Doinb vì tình trạng thất nghiệp của anh chàng - nguồn: Weibo

Tình cảnh hiện tại của Doinb vô cùng khó khăn và chắc chắn không người hâm mộ nào mong đợi. Tuy nhiên, Doinb hiện cũng đã cao tuổi và phong độ của anh đã sụt giảm nhiều trong những mùa giải gần đây. Xét về danh tiếng và tầm ảnh hưởng, có lẽ chính bản thân Doinb cũng đã tính đến phương án nghỉ ngơi cho tương lai của mình.