Doinb bất ngờ tiết lộ "Uzi chắc chắn quay lại", cựu huyền thoại LMHT ngay lập tức lọt top hot search Weibo

LộcD GameK  - Theo Trí Thức Trẻ | 24/11/2021 11:20 AM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Sự trở lại của Uzi chắc chắn rất đáng được mong đợi ở mùa giải mới.

Cộng đồng LMHT chắc chắn không ai không biết huyền thoại Giản “Uzi” Tự Hào - Xạ Thủ được xem là “thần tượng của các tuyển thủ” và cũng là tượng đài của LPL nói chung và Royal Never Give Up nói riêng. Có thể nói, sự nghiệp của Uzi là những chuỗi ngày vinh quang của một trong những Xạ Thủ giỏi nhất mà nền LMHT từng sản sinh ra được. Tuy nhiên, nỗi nuối tiếc lớn nhất của Uzi luôn là chức vô địch CKTG - danh hiệu lớn duy nhất mà anh còn thiếu trong suốt cả sự nghiệp.

Tuy đã giải nghệ từ lâu vì chấn thương, nhưng Uzi vẫn luôn thường xuyên bày tỏ mong muốn được quay trở lại với đấu trường chuyên nghiệp. Điều này càng có cơ sở hơn khi hợp đồng của anh với RNG sẽ kết thúc vào cuối mùa giải 2021 này và Uzi cũng cho biết, anh đang có ý định cùng Crisp lập nên một “Galaxy Team” - một đội hình “toàn sao” để chinh phục danh hiệu.

Uzi cho biết muốn tham gia IG cùng Crisp và mong muốn lập một đội hình "toàn sao" tại đây

Mới đây, chính Doinb trên kênh stream cũng xác nhận “Một vị thần đường dưới chuẩn bị trở lại”. Mà đối với cộng đồng LPL, “vị thần đường dưới” thì chắc chắn không phải bất kỳ ai khác mà chính là Uzi.

Doinb khẳng định "một vị thần đường dưới đã trở lại"

Ngay sau tuyên bố của Doinb, Uzi ngay lập tức lọt top hot search Weibo - mạng xã hội lớn nhất Trung Quốc. Nói gì thì nói, nếu ở Hàn Quốc, Faker là tượng đài, là nhân vật có tầm ảnh hưởng rộng khắp, không còn gói gọn trong lĩnh vực LMHT hay Esports thì Uzi ở LPL cũng gần như tương tự. Uzi là một nhân vật rất nổi tiếng trong giới giải trí tại xứ tỷ dân và dù xa LMHT chuyên nghiệp đã lâu, những nhận định của anh vẫn được giới chuyên môn đánh giá rất cao.

Doinb bất ngờ tiết lộ Uzi chắc chắn quay lại, cựu huyền thoại LMHT ngay lập tức lọt top hot search Weibo - Ảnh 3.

Uzi lọt top hot search Weibo sau khi Doinb tuyên bố "một vị thần đường dưới chuẩn bị trở lại"

Chưa rõ Uzi sắp tới sẽ gia nhập đội tuyển nào và liệu anh có còn đủ khả năng để chinh chiến những danh hiệu lớn hay không. Tuy nhiên, với sự quyết tâm của mình, và nếu Uzi thực sự trở lại, thì mùa giải 2022 sắp tới sẽ rất đáng xem và biết đâu chừng, màn come back này có thể giúp Uzi hoàn thành tâm nguyện cả đời tuyển thủ của anh: vô địch CKTG.