Doinb bất ngờ "tái xuất" và sẵn sàng nộp phạt, không cần đoán cũng biết nguyên nhân

Nam Minh  Phụ Nữ Mới | 09/01/2024 06:00 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Doinb rõ ràng không thể bỏ được thị trường LPL.

Cách đây ít lâu, sau khi CKTG 2023 vừa kết thúc, cộng đồng LPL được một phen xôn xao khi nền tảng livestream hàng đầu xứ tỷ dân - Douyu bị cơ quan chức năng tiến hành điều tra. Sự việc càng nghiêm trọng hơn khi CEO của Douyu bị bắt giữ và một loạt streamer cũng bị gọi tên để hỗ trợ điều tra. Và tất nhiên, cộng đồng LMHT phải quan tâm vì nơi đây cũng quy tụ rất nhiều tên tuổi lớn trong làng LMHT chuyên nghiệp, mà tiêu biểu là Uzi và Doinb . Sau vụ việc đó, Doinb biến mất theo đúng nghĩa đen, cả trên sóng livestream lẫn tất cả các nền tảng mạng xã hội.

Doinb biến mất sau CKTG 2023

Doinb biến mất sau CKTG 2023

Theo nhiều thông tin khi đó, Doinb có thể đã trở về quê nhà Hàn Quốc "lánh nạn". Cũng từng xuất hiện nhiều thông tin cho rằng anh này đã mua một căn hộ ở khu nhà giàu sang trọng bậc nhất châu Á - Hannam The Hill . Nhiều người cũng "soi" ra được vợ của Doinb - Umi từng có khoảng thời gian check-in ở xứ kim chi trong lúc đang diễn ra drama của Douyu . Thế nhưng, tất cả chỉ là tin đồn và bản thân Doinbvẫn "bặt vô âm tín". Mãi cho đến thời gian gần đây thì cựu vô địch CKTG 2019 lại bất ngờ "tái xuất".

Có tin Doinb về Hàn lánh nạn

Có tin Doinb về Hàn lánh nạn

Theo giới thạo tin từ LPL, Doinb đã chấp nhận nộp phạt và sẽ quay lại vào giữa tháng 01/2024. Những ý kiến nhận định, có thể Doinb đã nhận ra rằng lợi ích từ LPL quá lớn và sẽ hoàn toàn có thể bù đắp vào khoản nộp phạt (nếu có) của anh. Chưa kể, nếu anh quay trở lại, trong bối cảnh những luồng thông tin đều mù mờ, có thể sẽ có một luồng suy luận rằng Doinb thực tế không hề vi phạm bất kỳ quy định nào của LPL cũng như của luật pháp sở tại. Và khi đó, lòng tin từ khán giả dành cho cựu sao FunPlus Phoenix sẽ vẫn được trọn vẹn.

Nhưng rõ ràng Doinb không thể bỏ qua thị trường khổng lồ ở LPL

Nhưng rõ ràng Doinb không thể bỏ qua thị trường khổng lồ ở LPL

Ngoài ra, theo nhiều người quan sát, Doinb đã có cập nhật đầu tiên lên Weibo từ hôm 1/1/2024. Dù rằng có thể đó chỉ là cập nhật tự động, nhưng không thể phủ nhận rằng tài khoản đó của Doinb vẫn còn hoạt động. Chính vì vậy, theo nhiều ý kiến, có thể nam streamer đang muốn quan sát, nghe ngóng tình hình tại LPL trước khi chính thức "tái xuất".

Động thái mới trên trang Weibo của Doinb

Động thái mới trên trang Weibo của Doinb

Dù như thế nào, việc Doinb trở lại là chuyện sớm muộn và chắc chắn, anh vẫn sẽ là một trong những kênh hút view bậc nhất trong giới LMHT xứ tỷ dân. Và với khả năng của Doinb , thì việc kiếm đủ thu nhập để bù vào khoản đóng phạt (nếu có) cũng là chuyện không mấy khó khăn.