Doinb bất ngờ ám chỉ ngày trở lại của Nuguri đang vô cùng mịt mù, sức khỏe cựu vô địch CKTG 2020 rất tệ

Yamaraja  - Theo Trí Thức Trẻ | 20/02/2022 10:28 AM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Doinb cho biết việc Nuguri trở lại bây giờ là điều không thể đoán trước được.

Từ khi LCK Mùa Xuân 2022 bắt đầu cho đến hiện tại, một vấn đề dễ thấy nhất đối với LMHT xứ Hàn chính là việc họ đang thiếu đi những toplaner thực sự xuất sắc. Kể cả ở đội tuyển đang bất bại cho đến hiện tại là T1 thì Zeus cũng chưa thể được xem là toplaner hàng đầu vì sự thiếu hụt kinh nghiệm trong các trận đấu quan trọng. Còn những cái tên khác như Doran, Rascal hay Kiin, Canna thì trận hay trận dở. Điều này đang trở thành một vấn đề đau đầu với LMHT Hàn, nhất là khi năm 2022 họ sẽ có nhiều giải quốc tế như MSI, CKTG hay Asian Games 2022.

Doinb bất ngờ ám chỉ ngày trở lại của Nuguri đang vô cùng mịt mù, sức khỏe cựu vô địch CKTG 2020 rất tệ - Ảnh 1.

T1 đang bất bại nhưng Zeus chưa để lại sự an tâm tuyệt đối vì tuyển thủ này còn quá thiếu kinh nghiệm

Nhìn sang "đại kình địch" Trung Quốc, LPL đang không thiếu những toplaner giỏi và dày dạn kinh nghiệm, như Flandre, Ale, TheShy... Ở bối cảnh như vậy, không ít người hâm mộ xứ Hàn mong chờ sự trở lại của Nuguri - cựu vô địch CKTG 2020. Nếu Nuguri tái xuất, anh sẽ là cái tên được săn đón bậc nhất và sẽ giúp cải thiện phần nào chất lượng của toplaner LCK so với LPL.

Doinb bất ngờ ám chỉ ngày trở lại của Nuguri đang vô cùng mịt mù, sức khỏe cựu vô địch CKTG 2020 rất tệ - Ảnh 2.

Fan LCK đang rất mong chờ sự trở lại của Nuguri

Nhưng mới đây, người hâm mộ LCK đã phần nào "vỡ mộng" khi Doinb - đồng đội cũ của Nuguri trong màu áo FunPlus Phoenix đã bất ngờ bóng gió về khả năng trở lại của đàn em khi nhận được câu hỏi của fan trong lúc livestream: "Bạn muốn hỏi về cậu ấy? Khó nói lắm vì tình hình cậu ấy hiện giờ hơi phức tạp. Tôi nghĩ cậu ấy có thể trở lại nhưng mọi chuyện không đoán trước được, chỉ có đến đó là biết thôi. Tôi đang nói đến đường trên, Ngưu! Đúng rồi, Ngưu đấy!"

Doinb ám chỉ sự trở lại của Nuguri đang vô cùng khó đoán vì tình hình của Ngưu Bảo là khá phức tạp

Ngoài ra, truyền thông xứ Hàn cũng cho biết, rất có thể việc "phức tạp" mà Doinb đề cập chính là căn bệnh tràn khí màng phổi của Nuguri. Còn nhớ, hồi năm 2020, sau khi hạ gục DRX ở trận chung kết LCK Mùa Hè 2020, Nuguri đã phải phẫu thuật gấp khiến nhiều người khi đó đã lo lắng về khả năng dự CKTG 2020 của Ngưu Bảo. May mắn, cuối cùng tuyển thủ này vẫn hội quân kịp với DWG KIA và cùng nhau đưa đội tuyển này lần đầu giành được chức vô địch CKTG.

Doinb bất ngờ ám chỉ ngày trở lại của Nuguri đang vô cùng mịt mù, sức khỏe cựu vô địch CKTG 2020 rất tệ - Ảnh 4.

Nuguri suýt phải từ biệt CKTG 2020 vì căn bệnh tràn khí màng phổi này

Hiện tại, căn bệnh quái ác năm nào có thể đang khiến ngày trở lại của Nuguri vô cùng mịt mờ. Nếu cựu sao DK không kịp hồi phục và lấy lại phong độ trước thềm Asian Games 2022, đây sẽ là tổn thất cực lớn cho LCK tại giải đấu này trước "đại kình địch" Trung Quốc, nhất là Weibo Gaming gần như chắc chắn sẽ không "nhả" TheShy về khi thời điểm đó là đã rất cận kề CKTG 2022.

https://gamek.vn/doinb-bat-ngo-am-chi-ngay-tro-lai-cua-nuguri-dang-vo-cung-mit-mu-suc-khoe-cuu-vo-dich-cktg-2020-rat-te-20220220101349153.chn