Đội tuyển VN đổi màu huy chương và đây là thứ game thủ Liên Quân nhận được từ sự "hào phóng" của NPH

Lee Chueng Hee  - Theo Trí Thức Trẻ | 26/05/2022 04:36 PM

 
  thích
Liên Quân Mobile
15/11/2016 NCB: Garena NPH:

Sau khi SEA Games kết thúc thì Garena đã bất ngờ bị game thủ Liên Quân phản ứng.

Như vậy là SEA Games đã kết thúc nhưng dư âm của kỳ Đại hội Thể thao Đông Nam Á thì vẫn còn, trong đó không thể không nhắc đến các môn Esports. Thành công cũng có, tiếc nuối cũng có nhưng suy cho cùng thì đó mới chính là những gia vị khiến cho thể thao điện tử tại SEA Games năm nay thêm phần hấp dẫn.

Một trong những bộ môn nhận được nhiều hy vọng của game thủ chính là Liên Quân. Tuy không thể giành được HCV trước sức mạnh của người Thái, nhưng Liên Quân Việt Nam cũng đã đổi được màu huy chương tại SEA Games năm nay. Đó không phải là những gì mà game thủ mong muốn nhưng cũng đã thể hiện được nỗ lực của các tuyển thủ trong việc tạo nên dấu ấn của Liên Quân tại kỳ Đại hội Thể thao Đông Nam Á tổ chức trên sân nhà.

Đội tuyển VN đổi màu huy chương và đây là thứ game thủ Liên Quân nhận được từ sự hào phóng của NPH - Ảnh 1.

Tuy nhiên thì sau khi SEA Games kết thúc, Garena đã bất ngờ gặp phải phản ứng dữ dội từ phía cộng đồng game thủ. Nguyên nhân xuất phát từ bài viết tặng quà cho cộng đồng người chơi: “Đội tuyển Liên Quân Việt Nam đã đạt thành tích Huy Chương Bạc tại Trận Chung kết SEA Games bộ môn Liên Quân Mobile diễn ra vào ngày 22/05 vừa qua!!

Và để ăn mừng cho sự nâng hạng Huy Chương từ đội tuyển Việt Nam so với kỳ SEA Games trước, anh em chỉ cần ĐĂNG NHẬP game từ ngày 23-26/5, làm các nhiệm vụ cực kỳ đơn giản để nhận ngay 5 Giấy cuộn Tuyệt Sắc hoàn toàn miễn phí!!”

Đội tuyển VN đổi màu huy chương và đây là thứ game thủ Liên Quân nhận được từ sự hào phóng của NPH - Ảnh 2.

Chính thông báo này kèm độ “chịu chi” của mình khiến cho Garena bị game thủ Liên Quân phản đối. Đa phần cho rằng món quà này quá… “hào phóng” và không hấp dẫn đối với người chơi. Game thủ Liên Quân có quyền đòi hỏi những món quà giá trị hơn thế. Tuy nhiên thì tất cả cũng vẫn chỉ dừng lại ở “giấy tuyệt sắc” mà thôi. Một game thủ “nói kháy” Garena: “Cảm ơn gà rán đã cho tôi là người may mắn trong 800 người nhận rương và tôi mở ra được tận 2 loa to vô kênh thế giới gáy cảm ơn gà rán rất nhiều”. Đù để thấy rằng, người chơi Liên Quân thất vọng như thế nào với “5 món quà tuyệt sắc” này.


https://gamek.vn/doi-tuyen-vn-doi-mau-huy-chuong-va-day-la-thu-game-thu-lien-quan-nhan-duoc-tu-su-hao-phong-cua-nph-20220526154319898.chn