Đội tuyển Việt Nam “vượt mặt” nhiều ông lớn, giành Á quân tại giải đấu PUBG thế giới

Kayle GameK  - Theo Trí Thức Trẻ | 20/06/2022 10:42 AM

 
  thích

Liên tiếp giành thành tích cao trong ngày thi đấu cuối cùng, đội tuyển PUBG Việt Nam có được vị trí thứ 2 chung cuộc tại PUBG Nations Cup 2022.

PUBG Nations Cups (PNC) là giải đấu quy tụ những đội tuyển PUBG hàng đầu thế giới tham gia tranh tài. Sau 3 năm chờ đợi, sân chơi này chính thức quay trở lại. Được tổ chức tại Băng Cốc, Thái Lan từ ngày 16/06 đến 19/06 với sự góp mặt của 16 đại diện mạnh nhất cùng tổng giá trị giải thưởng lên đến 500.000 đô la (khoảng 11,6 tỷ đồng). 

Đội tuyển Việt Nam “vượt mặt” nhiều ông lớn, giành Á quân tại giải đấu PUBG thế giới - Ảnh 1.

Đội tuyển Việt Nam hành quân đến PNC 2022 với các “chiến thần" Sapauu (Bảo Nam United), Clories (Bảo Nam United), YmCud (CERBERUS Esports), HaiSaki (CERBERUS Esports) dưới sự dẫn dắt của HLV DjChip (Refund Gaming).

Đội tuyển Việt Nam “vượt mặt” nhiều ông lớn, giành Á quân tại giải đấu PUBG thế giới - Ảnh 2.

Trải qua 3 ngày thi đấu với tổng cộng 15 trận, cùng quy tắc SUPER tính điểm. Tại đây, dù chưa thực sự ghi được dấu ấn trong ngày thi đầu tiên thế nhưng trong những màn đấu cuối cùng, đội tuyển Việt Nam đã giành được WWCD liên tiếp, qua đó vươn lên vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng. Chung cuộc, đại diện của chúng ta giành được 177 điểm tổng (99 điểm hạ gục). Với màn trình diễn đầy cảm xúc trong ngày thi đấu cuối cùng, Việt Nam đã giành vị trí Á quân của PUBG Nations Cup 2022, xếp sau Vương quốc Anh.

Đội tuyển Việt Nam “vượt mặt” nhiều ông lớn, giành Á quân tại giải đấu PUBG thế giới - Ảnh 3.

Như vậy, các thành viên của đội tuyển PUBG Việt Nam sẽ nhận được 58.000 USD (tương đương với 1,3 tỷ đồng) cùng một phần doanh thu đến từ sản phẩm trong chuỗi sự kiện PUBG Nations Cup 2022.

Đội tuyển Việt Nam “vượt mặt” nhiều ông lớn, giành Á quân tại giải đấu PUBG thế giới - Ảnh 4.

Đội tuyển Việt Nam “vượt mặt” nhiều ông lớn, giành Á quân tại giải đấu PUBG thế giới - Ảnh 5.

Đội tuyển Việt Nam “vượt mặt” nhiều ông lớn, giành Á quân tại giải đấu PUBG thế giới - Ảnh 6.

Giành được thành tích ấn tượng tại đấu trường quốc tế, đây thực sự là món quà ý nghĩa mà đội tuyển PUBG Việt Nam tặng cho cộng đồng hâm mộ ở quê nhà. Không chỉ vậy, đây cũng là dịp khẳng định tên tuổi Việt Nam trong cộng đồng game thủ quốc tế.


https://gamek.vn/doi-tuyen-viet-nam-vuot-mat-nhieu-ong-lon-gianh-a-quan-tai-giai-dau-pubg-the-gioi-2022062007562191.chn