Đội tuyển PUBGm Box Gaming tuyên bố chia tay thủ lĩnh Louis - Chuyện gì đang xảy ra?

Loris CarryUs  - Theo Helino | 14/11/2019 06:26 PM

PUBG Mobile
28/11/2018 NCB: Tencent NPH:

Trụ cột tưởng như không thể thay thế của đội tuyển PUBG Mobile BOX Gaming - Louis đã bất ngờ rời đội trong sự ngỡ ngàng của người hâm mộ.

Ngay trong chiều nay, trên fanpage chính thức của đội tuyển Box Gaming vừa đưa ra thông báo chia tay đội trưởng của họ - Louis. Đây là một thông tin cực kỳ bất ngờ và khá "shock" đối với người hâm mộ.

Đội tuyển PUBGm Box Gaming tuyên bố chia tay thủ lĩnh Louis - Chuyện gì đang xảy ra? - Ảnh 1.

Dù đã có những suy đoán về việc thay đổi đội hình khi cách đây đúng một tuần, Box Gaming đăng tin tuyển thêm thành viên, tuy nhiên các tin đồn và dự đoán xoay quanh việc ra đi trong đội hình của họ đều xoay quanh các vị trí như Tank hoặc Cover của Loki hay Marco.

Vậy nên khi thông báo được đưa ra khi người đầu tiên rời đội hình lại là đội trưởng Louis, một trong những tay súng mạnh nhất Việt Nam thực sự là một cú "shock" cực lớn từ phía người hâm mộ Box Gaming nói riêng cũng như người hâm mộ trong làng PUBG Mobile nói chung.

Cụ thể thông báo được đăng tải chính thức như sau:

Đội tuyển PUBGm Box Gaming tuyên bố chia tay thủ lĩnh Louis - Chuyện gì đang xảy ra? - Ảnh 2.

Thông báo được đăng tải trên fanpage của Box Gaming

"[CHÍNH THỨC] LOUIS RỜI ĐỘI HÌNH PUBGm BOX GAMING

Kể từ ngày 15/11/2019, đội trưởng Văn Hiếu "Louis" Lê sẽ rời đội hình PUBGm Box Gaming.

Trải qua 2 mùa giải PMCO thành công cùng Box, Louis đã để lại dấu ấn không thể quên trong lòng người hâm mộ về một người đội trưởng mẫu mực, có kỹ năng và cá tính mạnh mẽ. Sự cống hiến của Louis là điều không thể phủ nhận trong thành tích của đội hình Box Gaming.

Với những mục tiêu trong năm 2020, BLĐ Box Gaming và Louis đã thống nhất về hành trình mới của anh. Thông tin chi tiết sẽ được cập nhật chính thức tại fanpage trong thời gian gần nhất.

Mong rằng chúng tôi sẽ luôn nhận được sự ủng hộ của các bạn.

Trân trọng,

Team Manager."

Được biết là người "anh cả" của Box Gaming dẫn dắt cả đội hai lần tiến tới chức vô địch PMCO Việt Nam đặt nền móng cho sự thống trị của Box Gaming trong đấu trường quốc nội. Tuy nhiên việc 2 lần sảy chân trước ngưỡng cửa thế giới khi không dành được suất tham dự PMCO Global là một điều vô cùng đáng tiếc cho cả đội hình Box Gaming nói chung cũng như Louis nói riêng.

Đội tuyển PUBGm Box Gaming tuyên bố chia tay thủ lĩnh Louis - Chuyện gì đang xảy ra? - Ảnh 3.

Bức ảnh dự đoán trước tương lai của Louis tại Box Gaming?

Những vấp ngã này thực sự khiến cho cả Box Gaming và Louis phải nghiêm túc nhìn nhận lại bản thân và chấp nhận ngồi lại bàn bạc mở ra những hướng đi mới để phát triển trong tương lai.

Không biết tương lai của Louis sẽ tới đâu? Và Box Gaming sẽ đưa vào đội hình của mình ai để bù lấp đi khoảng trống cực lớn này?

Mọi chi tiết chúng tôi sẽ cập nhật trong thời gian sớm nhất có thể.

Fanpage Box Gaming: https://www.facebook.com/Boxgamingvn/.