Đội tuyển LMHT Việt Nam chịu thất bại trong trận ra quân tại Asian Games 2018 trước Hàn Quốc

Hoàng Hôn  - Theo Helino | 27/08/2018 11:30 AM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Sau 35 phút thi đấu, đội tuyển Việt Nam của chúng ta đã phải nhận thất bại trong trận ra quân gặp Hàn Quốc.

Như chúng tôi đã đưa tin, vào 10h sáng ngày hôm nay 27/8, bộ môn LMHT tại Asian Games 2018 (ASIAD 2018) sẽ chính thức khởi tranh, với lượt trận đầu tiên của Bảng A - Bảng đấu có sự góp mặt của đội tuyển EVOS Esports đại diện Việt Nam.

Đội tuyển LMHT Việt Nam chịu thất bại trong trận ra quân tại Asian Games 2018 trước Hàn Quốc - Ảnh 1.

3 trận đấu Indonesia sẽ chiếu trực tiếp trong buổi sáng ngày thi đấu đầu tiên bộ môn LMHT

Theo lịch thi đấu, 2 trận đấu tại Bảng A là Trung Quốc - Kazakhstan và Hàn Quốc - Việt Nam sẽ diễn ra cùng giờ (10:00 sáng). Tuy nhiên đến đúng thời điểm diễn ra trận đấu, chủ nhà Indonesia đã cho cộng đồng LMHT một phen bàng hoàng khi trong 2 trận đấu cùng thời điểm, màn hình chính tại nhà thi đấu chỉ phát trực tiếp cặp đấu Trung Quốc - Kazakhstan. Điều này đã khiến cho chúng ta không thể theo dõi đội nhà thi đấu và đành phải cập nhật tin tức thông qua livestream của Izumin - BLV quen thuộc của VETV đang có mặt tại nhà thi đấu.

Đội tuyển LMHT Việt Nam chịu thất bại trong trận ra quân tại Asian Games 2018 trước Hàn Quốc - Ảnh 2.

May có Izumin cứu vớt

Theo như những gì Izumin biết thì trong trận đấu mở màn, đội hình của đội tuyển Việt Nam bao gồm Gnar đường trên trong tay Stark, ở khu vực rừng là Gragas trong tay Yijin, đường giữa Warzone cầm tướng tủ Cassiopeia, cặp đôi xạ thủ/hỗ trợ là Swain và Alistar của Slay/RonOP. Về bên phía Hàn Quốc, Kiin cầm cho mình Ryze đường trên, Trundle trong tay Score ở vị trí đi rừng, đường giữa Faker chọn Vel'koz, cặp đôi đôi xạ thủ/hỗ trợ là Varus/Braum trong tay của 2 nhà vô địch thế giới mùa 7 - Ruler/CoreJJ.

Đội tuyển LMHT Việt Nam chịu thất bại trong trận ra quân tại Asian Games 2018 trước Hàn Quốc - Ảnh 3.

Đội hình trận đấu giữa Việt Nam - Hàn Quốc

Từ khi bắt đầu, cả hai đội tuyển Việt Nam và Hàn Quốc có một thế trận cân bằng nhưng có vẻ Faker cùng đồng đội có chút nhỉnh hơn về mặt lợi thế. Chính vì vậy sau 35 phút thi đấu, đội tuyển Việt Nam của chúng ta đã phải nhận thất bại.

Đội tuyển LMHT Việt Nam chịu thất bại trong trận ra quân tại Asian Games 2018 trước Hàn Quốc - Ảnh 4.

Đội tuyển Việt Nam thất bại trước Hàn Quốc sau 35 phút thi đấu

Trong ngày hôm nay, đội tuyển Việt Nam của chúng ta còn trận đấu với Kazakhstan lúc 12:30, Trung Quốc lúc 15:00 và 17:30. Hy vọng rằng trong 3 trận đấu còn lại trong ngày hôm nay, chúng ta sẽ được nhìn thấy và theo dõi thi đấu đội tuyển nước nhà thi đấu để có thể thông qua đó, tiếp sức và cổ vũ hết mình vì màu cờ sắc áo.

Đội tuyển LMHT Việt Nam chịu thất bại trong trận ra quân tại Asian Games 2018 trước Hàn Quốc - Ảnh 5.