Đội tuyển LMHT Hàn Quốc Hanwha Life tổ chức giải đấu tại Việt Nam: Cơ hội 'go pro' của game thủ Việt

Hoàng Hôn  - Theo Helino | 17/10/2018 04:35 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Game thủ Việt sẽ được huấn luyện đặc biệt bởi nhóm huấn luyện viên Hanwha Life Esports, nhóm game thủ chuyên nghiệp Hàn Quốc bao gồm huyền thoại Madlife và Shy,...

Doanh nghiệp Hàn Quốc Hanwha Life, quê hương của Esports sẽ tiến hành tổ chức "Giải đấu E-sports toàn cầu Hanwha Life" với mục đích bồi dưỡng Esports Việt Nam và tuyển chọn những tuyển thủ có triển vọng với ước mơ trở thành game thủ chuyên nghiệp.

Đội tuyển LMHT Hàn Quốc Hanwha Life tổ chức giải đấu tại Việt Nam: Cơ hội go pro của game thủ Việt - Ảnh 1.

"Giải đấu Esports toàn cầu Hanwha Life (Hanwha Life Esports Global Challenge)" được tổ chức bởi Hanwha Life và chủ quản bởi Đoàn E-sport Hanwha Life. Giải đấu sẽ tiếp nhận đăng ký tham gia vòng loại trong vòng 19 ngày từ thứ 4 – 10/10 đến chủ nhật – 28/10. Các đơn vị tài trợ chính cho giải đấu gồm Riotgames, Garena, Trung tâm văn hóa Hàn Quốc, Corsair.

Giải đấu Esports toàn cầu Hanwha Life

"Giải đấu Esports toàn cầu Hanwha Life (Hanwha Life Esports Global Challenge)" là chương trình thi đấu với hình thức tuyển chọn những người có triển vọng với ước mơ trở thành game thủ LMHT chuyên nghiệp để tham gia học viện game của Hàn Quốc trong vòng 1 tuần. 20 tuyển thủ vượt qua vòng loại sẽ tham gia vào vòng chung kết, họ sẽ tiếp tục thi đấu để tìm ra 10 người tiếp theo. 10 tuyển thủ được tuyển chọn ở vòng chung kết này sẽ có cơ hội tham gia học viện được tiến hành trong vòng 5 ngày từ thứ hai – 12/11 đến thứ sáu – 16/11.

10 tuyển thủ tham gia học viện sẽ được huấn luyện đặc biệt bởi nhóm huấn luyện viên Hanwha Life Esports, nhóm game thủ chuyên nghiệp Hàn Quốc, game thủ chuyên nghiệp huyền thoại Shy và MadLife .v.v. để có thể trực tiếp nâng cao năng lực game của bản thân. Hơn nữa, đây còn là cơ hội để các game thủ có thể trải nghiệm hệ thống huấn luyện Hàn Quốc, quê hương của Esports. Những game thủ sau khi kết thúc khóa học ở học viện sẽ phân định thắng thua tại trận chung kết diễn ra vào thứ bảy – 17/11. 5 người chiến thắng chung cuộc sẽ nhận được tổng giải thưởng 5,000$, cơ hội tham gia tour trải nghiệm E-sports tại Hàn Quốc, nhận được set Gaming Gear của Corsair .v.v.

Đội tuyển LMHT Hàn Quốc Hanwha Life tổ chức giải đấu tại Việt Nam: Cơ hội go pro của game thủ Việt - Ảnh 3.

Trận đấu vòng loại sẽ được chia thành "Thi đấu cho game thủ không chuyên" và "Giải đấu cho thí sinh bình thường". Những người chơi cá nhân có xếp hạng từ Kim Cương trở lên có thể tham gia "Thi đấu cho game thủ không chuyên", team với 5 người không kể xếp hạng có thể đăng ký tham gia "Giải đấu cho thí sinh bình thường". Giải đấu sẽ tiếp nhận đăng ký trong vòng 19 ngày từ thứ tư – 10/10 đến chủ nhật – 28/10.

Vòng loại sẽ được diễn ra trong vòng 4 ngày từ thứ 3 – ngày 06/11 đến thứ 5 – ngày 08/11. "Giải đấu cho game thủ không chuyên" sẽ tiến hành tại TP. Hồ Chí Minh, và "Giải đấu cho thí sinh bình thường" sẽ diễn ra tại cả hai thành phố lớn là TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội. Hướng dẫn tham gia Đại hội và nội dung liên quan, vui lòng tham khảo tại trang facebook chính thức của Hanwha Life Esports.

Bên cạnh đó, bất cứ ai cũng có thể tham quan các trận đấu vòng chung kết và trận chung kếtcủa "Giải đấu Esports toàn cầu Hanwha Life (Hanwha Life Esports Global Challenge)" miễn phí. Ngày diễn ra các trận đấu vòng chung kết sẽ có sự tham gia của Shy và MadLife, ngày diễn ra trận chung kết sẽ có sân khấu sự kiện với sự tham gia của người nổi tiếng đến từ Việt Nam. Cơ hội tham gia các trận đấu vòng chung kết, trận chung kết, sân khấu sự kiện và vé tham quan miễn phí sẽ được phát thông qua sự kiện trên facebook Hanwha Life Esports. Các trận đấu vòng chung kết, trận chung kết sẽ được phát sóng online trực tiếp trên VETV.

Đội tuyển LMHT Hàn Quốc Hanwha Life tổ chức giải đấu tại Việt Nam: Cơ hội go pro của game thủ Việt - Ảnh 4.