Đội tuyển LMHT của 'Giáo sư' Optimus chính thức ra mắt, chưa công bố đội hình nhưng vẫn nhận lượt tương tác cực khủng

Loris CarryUs  - Theo Trí Thức Trẻ | 20/04/2020 05:48 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Cộng đồng game thủ LMHT Việt đang rất háo hức chờ đón sự trở lại của huyền thoại Optimus.

Như đã biết, trong thời gian gần đây, cựu đội trưởng Team Flash - Trần "Optimus" Văn Cường đã công bố kế hoạch quay trở lại đấu trường LMHT chuyên nghiệp với việc thành lập đội tuyển OverPower Esports (OP).

Vừa qua, anh chàng đã đăng tải thông tin tuyển dụng các vị trí Tuyển thủ, Huấn luyện viên và Phân tích viên cho đội tuyển mới.

Đội tuyển LMHT của Giáo sư Optimus chính thức ra mắt, chưa công bố đội hình nhưng vẫn nhận lượt tương tác cực khủng - Ảnh 1.

Mới đây nhất, Fanpage chính thức của OverPower Esports cũng đã chính thức được ra mắt, và đây có thể coi là cột mốc đánh dấu sự hình thành của đội tuyển này trên bản đồ LMHT chuyên nghiệp Việt Nam.

Bài đăng đầu tiên của trang Fanpage này nhìn chung chưa mang lại quá nhiều thông tin giành cho người hâm mộ, nhưng có vẻ như nội dung của nó cũng ám chỉ việc Optimus sẽ trở lại với tư cách một tuyển thủ kiêm thủ lĩnh trong đội hình OverPower.

Đội tuyển LMHT của Giáo sư Optimus chính thức ra mắt, chưa công bố đội hình nhưng vẫn nhận lượt tương tác cực khủng - Ảnh 2.
Đội tuyển LMHT của Giáo sư Optimus chính thức ra mắt, chưa công bố đội hình nhưng vẫn nhận lượt tương tác cực khủng - Ảnh 3.

Dù chỉ là bài đăng đầu tiên trên Fanpage nhưng đội tuyển của Optimus đã nhận được lượng tương tác cực khủng

Bên cạnh đó, những chi tiết như đồng phục thi đấu hay logo chính thức của team cũng đã được công bố thông qua fanpage lẫn trang web chính thức opg.gg.

Đội tuyển LMHT của Giáo sư Optimus chính thức ra mắt, chưa công bố đội hình nhưng vẫn nhận lượt tương tác cực khủng - Ảnh 4.
Đội tuyển LMHT của Giáo sư Optimus chính thức ra mắt, chưa công bố đội hình nhưng vẫn nhận lượt tương tác cực khủng - Ảnh 5.
Đội tuyển LMHT của Giáo sư Optimus chính thức ra mắt, chưa công bố đội hình nhưng vẫn nhận lượt tương tác cực khủng - Ảnh 6.

Bộ nhận diện thương hiệu của OverPower Esports

Chỉ một dòng caption rất ngắn gọn đi kèm hình ảnh về Optimus, nhưng bài viết của Fanpage OverPower Esports đã nhận được tới 6200 lượt like, hơn 700 bình luận và gần 900 lượt chia sẻ. Những con số nói trên có thể coi là minh chứng cho sức hút mạnh mẽ của Optimus đối với cộng đồng LMHT Việt Nam.

Dù yêu hay ghét anh chàng này, thì tất cả đều không phủ nhận một thực tế rằng Optimus thực sự là một "quái kiệt" hiếm có của làng LMHT chuyên nghiệp, và cũng giống như người đàn anh QTV trước đây, một VCS thiếu vắng Optimus sẽ để lại rất nhiều khoảng trống trong lòng người hâm mộ.

Đội tuyển LMHT của Giáo sư Optimus chính thức ra mắt, chưa công bố đội hình nhưng vẫn nhận lượt tương tác cực khủng - Ảnh 7.

Hiện tại, đội hình chính thức của OverPower Esports vẫn còn là một ẩn số, nhưng nhiều khả năng, những đồng đội của Optimus sẽ là các tài năng trẻ thuộc hệ thống giải đấu VCSB cũng như những game thủ nổi danh trong bậc xếp hạng đơn của máy chủ LMHT Việt Nam.

Với tiến độ phát triển hiện tại, có lẽ OverPower Esports sẽ chính thức ra mắt vào tháng 5/2020 và khởi đầu hành trình của mình từ hệ thống giải đấu Vòng tuyển chọn thăng hạng VCS Mùa Xuân 2021, với mục tiêu giành tấm vé tham dự giải đấu VCS Mùa Xuân năm sau.